Tài chính

5 tính năng của sàn Bittrex có thể bạn chưa biết

Việc lựa chọn được một sàn giao dịch uy tín là vấn đề ưu tiên hàng đầu, và sàn Bittrex mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là một trong số đó, sàn Bittrex có ưu điểm là sàn có đa dạng các loại tiền ảo Altcoin (Etherum, Litecoin, Ripple, Bitcoin Cash,…), giao diện dễ sử dụng, mua -bán Coin nhanh chóng, giúp bạn trải nghiệm giao dịch tiền điện tử mang tầm quốc tế một cách tiện lợi.Sàn Bittrex là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử như Bitcoin, Ether,…)khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm tiền lời trong một thời gian ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.Đây là một sàn giao dịch có trụ sở chính tại New York – Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử  khi được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Tính hợp pháp

Sàn giao dịch Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ. Vì vậy, mọi hoạt động được xây dựng trên hệ thống luật pháp Mỹ, sàn luôn hợp tác với các chuyên gia về luật tài chính Mỹ để đảm bảo rằng luôn tuân thủ đúng pháp luật và luôn cập nhập các chính sách phù hợp với hệ thống pháp luật Mỹ, cũng là một trong những công ty đầu tiên có được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch tiền điện tử tại New York, và minh bạch trong tài chính.

5 tính năng của sàn Bittrex có thể bạn chưa biết

 

Sự an toàn

An toàn trong từng giao dịch của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của Bittrex vì nó ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài của công ty. Vì thế, Bittrex đã chủ động tiến hành áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.  

Cụ thể, sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% tài khoản của bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn.

Thêm vào đó, chế độ bảo mật hai lớp (two-factor authentication) được yêu cầu cho mỗi lần bạn rút tiền cũng góp phần tăng cao tính an toàn cho tài sản của bạn.

 

Tính linh hoạt

Sàn giao dịch Bittrex xử lí và thực thi các lệnh ngay khi chúng được đặt. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng lộn xộn hay sự chậm trễ trong việc xử lí các giao dịch.

Tính đa dạng

Sàn Bittrex với giao diện dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, đồng thời cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, tích hợp sẵn nhiều tính năng hỗ trợ, phân tích kỹ thuật như: Bollinger Band, MACD, RAVI, RSI…hoặc nhiều loại nến như: Candle, Bar, Line, Mountain… với nhiều khung giờ như : 1p, 5p…1h, 1D, 1 W, 1 M…
Cùng với sự đổi mới liên tục của công nghệ Blockchain, Bittrex không ngừng hỗ trợ cho các loại đồng tiền mới và tiềm năng hay các loại đồng tiền đã được thành lập trước đó, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, làm tăng cơ hội đầu tư và kinh doanh, Bittrex tiến hành các kiểm toán trên tất cả các loại đồng tiền mới được lên sàn để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết về coin để giao dịch.

 

Sự nhanh chóng

Với một hệ thống tự động hóa làm việc hiệu quả, sàn Bittrex  sẽ mang đến cho bạn các giao dịch nhanh nhất. Bao gồm, việc liên tục cập nhật thông tin về ví điện tử, giao dịch và số dư tài khoản của bạn.

Đồng thời với đội ngũ support chuyên nghiệp, những thắc mắc của bạn trong vấn đề giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng.

xem thêm:

Hướng dẫn đào Monero bằng Minergate đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ bitcoin đơn giản hoàn toàn miễn phí

Related posts

Biệt thự Hà Đông- khu biệt thự cao cấp tiện ích giá hấp dẫn

Kiến thức giảm cân

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtheWallet đơn giản nhất

Kiến thức giảm cân

Các biện pháp để ngăn ngừa xâm phạm bí mật kinh doanh

Kiến thức giảm cân