Tin tức

Bật mí cách sắp xếp văn phòng làm việc gọn gàng tiện nghi

Văn phòng làm việc được xem như là ngôi nhà thứ 2 của bạn, thời gian một ngày ngồi tại công ty còn nhiều hơn ở nhà. Vậy nên, việc sắp xếp bàn làm việc đơn giản đẹp gọn gàng, ngăn nắp rất cần thiết. Vì nó ảnh hưởng đến chính tinh thần và khả năng sáng tạo trong công việc. Vậy nên, để có thể sắp xếp đồ đạc trong phòng làm việc tiện nghi hơn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Sắp xếp văn phòng làm việc với đồ nội thất có kích thước hợp lý

Image result for Sắp xếp văn phòng làm việc

Lựa chọn đồ nội thất phòng làm việc phù hợp

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên cần phải chú ý, bởi vì trong một không gian văn phòng làm việc phải có đầy đủ nội thất như bàn làm việc, ghế, tủ,… Vì vậy, khi chọn mua nội thất bạn cần chú ý đến kích thước của nội thất phải phù hợp với diện tích phòng làm việc để có thể bố trí sắp xếp phù hợp với không gian.

Nếu không gian văn phòng làm việc nhỏ hẹp không nên lựa chọn quá nhiều đồ nội thất, hoặc lựa chọn đồ nội thất quá lớn so với diện tích sẽ làm cho không gian làm việc chật hẹp hơn.

Xem thêm:

>>> Các mẫu bàn văn phòng tiết kiệm không gian

2. Sử dụng bàn làm việc xếp theo nhóm 2 – 4

Đối với không gian phòng làm việc rộng lớn thì sắp xếp đồ đạc, nội thất là chuyện dễ dàng. Nhưng với những không gian văn phòng nhỏ thì nên sắp xếp bàn làm việc ở các phòng ban cần phải suy xét hợp lý.

Có thể lựa chọn những loại bàn làm việc có kích thước vừa phải, nhỏ gọn rồi sắp xếp chúng lại với nhau thành từng nhóm 2 – 4 người ngồi một dãy, sẽ tiết kiệm được nhiều không gian hơn mà còn giúp không gian thoải mái để làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn.

3. Lựa chọn ghế lưới xoay cho phòng làm việc

Image result for Sắp xếp văn phòng làm việc

Lựa chọn ghế lưới xoay giúp thoải mái khi ngồi làm việc

Với những không gian văn phòng làm việc đã chật hẹp thì không nên lựa chọn ghế ngồi không xoay được. Như vậy sẽ gây khó chịu cho nhân viên khi ngồi làm việc 8 tiếng/ngày, cũng như sẽ tốn nhiều thời gian công sức khi di chuyển sắp xếp.

Vậy nên, nên loại bỏ sự lựa chọn những kiểu ghế ngồi cứng khó chịu thì nên thay bằng những loại ghế ngồi lưới xoay được dễ dàng. Bởi vì những loại ghế này có ưu điểm là dễ dàng điều chỉnh, ngồi thoải mái, di chuyển dễ dàng và đặc biệt là thông thoáng khi ngồi làm việc.

4. Lắp thêm các loại giá treo tường để tiết kiệm diện tích

Related image

Thiết kế thêm các giá treo tường hợp lý

Việc bày bừa cặp sách, tài liệu, dụng cụ làm việc,…trên mặt bàn hay chiếm một khoảng không gian phòng làm việc sẽ cảm thấy rất bừa bộn, làm cho diện tích phòng làm việc bị thu hẹp đi rất nhiều.

Vậy nên, cần phải lắp đặt thêm những loại giá treo tường để có thể vừa sắp xếp được không gian văn phòng làm việc gọn gàng, có chỗ đựng tài liệu và đặc biệt tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian làm việc sẽ trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Vậy trên là những mẹo về cách sắp xếp văn phòng làm việc trông thoáng mát, gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt giúp tăng khả năng làm việc và sáng tạo trong công việc hơn. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp không gian làm việc của mình hợp lý và đúng ý nhất nhé.

Các bạn vui lòng truy cập website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Doanh nghiệp startup nên chọn lựa mẫu bàn văn phòng như nào?

Related posts

Chọn kích thước bao PP dệt giá rẻ như thế nào là đúng chuẩn

Kiến thức giảm cân

Những lưu ý khi thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp

Kiến thức giảm cân

Đi xuất khẩu lao động lương cao không? Nên đi nước nào?

Kiến thức giảm cân