Tin tức

Các hình thức kinh doanh bằng vận chuyển Trung Quốc

Rất nhiều người sử dụng vận chuyển Trung Quốc để nhập hàng về kinh doanh. Bạn đã có ý tưởng kinh doanh gì bằng cách này chưa? Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu hình thức kinh doanh phổ biến nhé.

Order hàng Trung Quốc về cho khách order

Nhiều khách muốn mua hàng Trung Quốc nhưng lại ngại order, tìm kiếm công ty trung gian đặt cọc chờ  hàng về, không muốn đặt cọc để mua hàng bởi vậy rất nhiều người kinh doanh các mặt hàng order theo yêu cầu của khách mà không cần cọc. Khách hàng chỉ cần chọn luôn món hàng mà shop đăng sau đó gửi thông tin địa chỉ để shop xác nhận đơn là đã có thể chờ hàng về tay.

Thông thường thời gian order hàng qua các shop này cũng tương đương so với order trực tiếp trên các công ty trung gian mà không cần phải đặt cọc nên nhiều người tại Việt Nam ưa thích cách mua hàng này. Nhược điểm duy nhất ở đây là thời gian đợi hàng về lâu và mẫu mã hạn chế theo đồ của shop cũng như giá thành sẽ chênh 1 chút so với tự mua do họ mất công mua hộ bạn họ cũng phải có lãi.

Các hình thức kinh doanh bằng vận chuyển Trung Quốc

Các shop order hàng Trung Quốc này thường xuất hiện trên fanpage, shopee các kênh bán hàng online tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua khá đơn giản tiện lợi mà không cần mất nhiều bước để đặt hàng như tự mình đặt hàng.

Nhập hàng Trung Quốc về đổ buôn

Mục đích chính của tệp khách này khi nhập hàng bằng vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam đó là để đổ buôn cho người bán tại Việt Nam. Hàng nhập với số lượng lớn nên bạn hoàn toàn có thể thương lượng với người bán để có mức giá tốt nhất cho mối sỉ lẻ, đại lý chuyên lấy hàng của mình.

Điển hiển của người mà chuyên nhập về đổ buôn bạn có thể thấy ở các chợ đầu mối như chợ nành ninh hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ biên giới, chợ Tân Bình trong nam,…

Với các mặt hàng gia dụng và phụ kiện mối buôn ở Việt Nam còn khá hạn chế thông tin nên việc sang Trung Quốc lấy hàng về đổ sỉ là hình thức kinh doanh rất lãi mà không sợ hàng tồn hay gặp nhiều vấn đề như bán cho khách lẻ.

Để nhập hàng theo cách này bạn cần có số vốn lớn, dám kinh doanh, hoặc lỗ ban đầu để có khách quen trước về sau kinh doanh mới thuận lợi.

Các hình thức kinh doanh bằng vận chuyển Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc về bán tại shop

Rất nhiều shop thời trang, kinh doanh tại Việt Nam nhập hàng Trung Quốc để bán trên hệ thống của họ từ quần áo thời trang, đồ gia dụng,… Các mặt hàng sẽ được nhập khẩu chính ngạch với số lượng lớn để hàng có giấy tờ chứng từ kinh doanh hợp lệ.

Bạn có thể dễ dàng thấy các mẫu quần áo hottrend trên các shop như quần áo đều xuất phát từ taobao hoặc 1688. Nhiều công ty kinh doanh họ đi tìm kiếm các sản phẩm kinh doanh tiềm năng bằng cách này để bán vào mỗi đợt của họ. Ưu điểm của nguồn hàng Trung Quốc mẫu mã đa dạng, đẹp giá thành rẻ là lý do thu hút rất nhiều các shop kinh doanh hàng Trung Quốc bán số lượng lớn tại Việt Nam.

Mua hàng tại đây giá thường sẽ bị độn lên khá nhiều có thể gấp đôi hay gấp rưỡi,… tuy nhiên vì ngại phải tự mình order hàng qua trung gian và muốn thử sản phẩm cũng như quan tâm nhiều tới các chính sách hậu mãi dù giá thành cao hơn nhưng nhiều người vẫn thích mua tại các shop hơn.

Trên đây là các hình thức kinh doanh phổ biến tại Việt Nam khi nhập hàng Trung Quốc bằng cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn muốn tư vấn tìm nguồn hàng, tham khảo giá dịch vụ, vận chuyển chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Related posts

Kể tên các mẫu nồi chiên không dầu Lock&Lock “Hot” nhất hiện nay

Kiến thức giảm cân

Hiện nay trên thị trường mèo tai cụp giá bao nhiêu?

Kiến thức giảm cân

Sàn gỗ ngoài trời có lát cho các công trình nội thất được không?

Kiến thức giảm cân