Giảm cân

CÁCH CHỐNG ĐÓI BỤNG ĐỂ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI GIẢM CÂN

Để giảm cân được hiệu quả thì bạn chắc chắn sẽ cần có một chế độ kiêng khem vất vả và tập luyện. Đây chính là thời điểm mà dạ dày sẽ luôn kêu gào, chúng đòi hỏi thức ăn khiến cho bạn bị khó chịu và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Lúc này bạn sẽ cần có cách chống đói bụng phù hợp với tiến độ giảm cân của bản thân.

1. CÁCH CHỐNG ĐÓI BỤNG BẰNG VIỆC NGỬI HƯƠNG CHUỐI, TÁO, BẠC HÀ

CÁCH CHỐNG ĐÓI BỤNG ĐỂ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI GIẢM CÂN

“Khi bạn đói hãy gửi táo, chuối và bạc hà.” Có thể các bạn cho rằng đây là một câu nói đùa ngớ ngẩn nhưng Alan R.Hirsch – giám đốc khoa thần kinh của khoa thần kinh khứu giác và vị giác tại Chicago đã chứng minh được rằng đây là một kết luận chính xác. Ông đã làm một cuộc thử nghiệm nhỏ trên 3000 tình nguyện viên và nhận ra những người này ngửi mùi nhiều sẽ thường cảm thấy ít đói hơn.

Khi bạn ngửi mùi chuối, táo và bạc hà thì thần kinh khứu giác sẽ tự đánh lừa các giác quan của bạn. Sẽ giúp cho bạn có cảm giác rằng đang được ăn thật sự, xoa dịu cơn đói tức thì.

2. CÁCH CHỐNG ĐÓI BỤNG BẰNG VIỆC SỬ DỤNG NHỮNG GAM MÀU XANH NƯỚC BIỂN

CÁCH CHỐNG ĐÓI BỤNG ĐỂ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI GIẢM CÂN

Tiếp  tục những bất ngờ, đó chính là khoa học đã chứng minh được màu xanh nước biển giúp làm ức chế cảm giác thèm ăn. Đó chính là lý do vì sao mà nhà hàng bài trí nội thất màu xanh nước biển, họ sử dụng khăn trải bàn xanh, đĩa xanh, lọ hoa xanh, … giúp cho khách hàng nhanh cảm thấy no.

Chính vì vậy, để có thể giảm cảm giác thèm ăn thì bạn nên cải tổ lại một chút không gian bếp nhỏ xinh của mình với những vật dụng màu xanh dịu nhẹ, đang yêu, giúp bạn có thể thư giãn, hỗ trợ cho quá trình giảm cân hiệu quả của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể sẽ tăng thêm gam màu xanh nước biển cho tủ quần áo hàng ngày của bạn. Đây là một trong những gam màu rất phổ biến và có thể dễ dàng kết hợp nên bạn không cần phải bận tâm quá nhiều.

Cần chú ý một điều rằng, gam màu xanh nước biển có thể kích thích giúp bạn biếng ăn hơn các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng và gây ra kích kích cảm giảm, khiến cho bạn muốn được đánh chén hơn bao giờ hết.

3. ĂN TRƯỚC GƯƠNG VÀ BẠN SẼ THẤY VIỆC GIẢM CÂN THẬT LÀ DỄ DÀNG

CÁCH CHỐNG ĐÓI BỤNG ĐỂ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI GIẢM CÂN

Mỗi khi bị cơn đói hành hạ khiến cho bạn quyết định cần vứt bỏ hết mục tiêu, tất cả tập trung vào trong dạ dày thì tốt nhất bạn nên đứng ăn trước gương.

Ăn trước gương và bạn sẽ thấy việc giảm cân thật dễ dàng

Lý giải cho điều này, bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

– Việc nhìn thấy bản thân trước gương sẽ khiến bạn quên dần cơn đói và nhớ đến những mục tiêu của bản thân mình. Cảm giác lo lắng dần chi phối cảm giác thèm ăn.

– Và cuối cùng bạn ăn ít hơn hẳn so với những gì bạn nghĩ. Theo nghiên cứu của một chuyên gia người Mỹ trên nhóm tình nguyện phục cho thấy những người đứng ăn trước gương sẽ ăn ít đi rất nhiều. Lượng thức ăn họ tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với lượng thức ăn dự tính.

Như vậy là, bài viết trên đây đã hoàn toàn giới thiệu với các bạn cách ức chế chống cơn đói của mình bằng những mẹo nhỏ cực kì đơn giản, giúp bạn có thể giảm cân nhanh tức thì và hiệu quả thì gấp bội. Trên thực tế đã có khá nhiều các trường hợp áp dụng biện pháp này, giúp thành công trong việc giảm bớt trọng lượng cơ thể để duy trì vóc dánh của mình.

Chúc các bạn thành công!

Related posts

TRÀ GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Kiến thức giảm cân

ĂN THẢ GA MÀ KHÔNG SỢ BÉO VỚI CÔNG THỨC GIẢM CÂN TỪ CHÁO TRẮNG

Kiến thức giảm cân

So Sánh Loa Âm Trần JBL Và Loa Âm Trần BOSE Ưu Và Nhược Điểm

Kiến thức giảm cân