Tin tức

Chó poodle giá 500k là thật hay giả?

Hiện nay nhu cầu nuôi cún cưng trong nhà được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy mà các chú chó được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Tuy nhiên mua chó poodle giá 500k là thật hay giả là điều khiến nhiều người lo lắng. Theo dõi bài viết dưới đây của Azpet Shop để có thông tin bổ ích nhé!

Chó poodle giá 500k là thật hay giả?

Poodle là giống chó có bộ lông xoăn tít rất đẹp, đây cũng là điều thu hút sự chú ý của mọi người. Những chú chó có bộ lông càng xoăn thì lại càng có giá trị cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều cú chó lông không có độ được rao bán với giá rất rẻ chỉ với 500k. Chúng tôi có thể khẳng định rằng các chú chó như vậy hoàn toàn không phải là chó thật. Nó không còn là chó được thuần chủng nữa mà đã bị lai tạo từ nhiều dòng khác. 

Chó Poodle giá 500k là thật hay giả

Lúc nhỏ, các chú bé này có thể vẫn rất xinh xắn, tuy nhiên khi lớn lên thì bộ lông sẽ không còn xoăn. Điều này khiến nhiều người nuôi chú chó này rất thất vọng. Thực tế điều này cũng khá dễ hiểu. Bởi lẽ những chú chó Poodle thuần chủng có giá trị vài triệu, mà bạn mua chỉ với 500k thì không thể đảm bảo chất lượng được. Trừ khi bạn biết điều này và chấp nhận nuôi chú chó lai như vậy thì việc mua chó Poodle giá 500k là hợp lý. 

Tham khảo về chó Poodle:

Chó Poodle 500k có nguy cơ mắc bệnh cao

Những chú chó Poodle được bán trên thị trường có nhiều phân khúc khác nhau. Đặc biệt có những chú cún chỉ có giá 500k. Điều này khiến nhiều người thích giống chó này vui mừng. Tuy nhiên họ thực sự chưa hiểu được tại sao giống chó trị giá tiền triệu lại chỉ bán với giá như vậy. Các chú chó này vẫn rất xinh xắn, bộ lông vẫn còn xoăn như chó thuần chủng. Tuy nhiên bạn đâu biết rằng cơ thể chúng đang bị bệnh và có thể chết chỉ sau một thời gian ngắn sau khi bạn nuôi. 

Chó Poodle thuần chủng có giá trị khá cao trên thị trường

Hầu hết những chú chó này có nguồn gốc từ Trung Quốc và chưa kịp tiêm chủng đã nhiễm bệnh. Sau đó được tiêm một loại thuốc để kháng lại bệnh trong vòng 1-2 tuần để kịp bán cho những vị khách cả tin. Sau khi thuốc hết tác dụng chúng sẽ yếu dần, bỏ ăn và chết. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về việc mua chó Poodle giá 500k là thật hay giả. Tuy nhiên nếu các bạn yêu giống chó này và muốn nuôi chúng thì hãy đến địa chỉ bán chó Poodle uy tín để mua. 

Chó Poodle tại Azpet Shop được tiêm chủng đầy đủ 

Azpet Shop là gợi ý rất tốt dành cho các bạn. Chúng tôi luôn cam kết các chú chó mà mình cung cấp đảm bảo thuần chủng, có chất lượng và sức khỏe tốt. Dĩ nhiên sẽ không có mức giá 500k nhưng giá trị của từng chú chó luôn được định giá theo chất lượng của chú cún. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website: https://traichopoodle.com

Related posts

Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn ở Hà Nội Chúc Vinh Quý

Kiến thức giảm cân

Chọn kích thước bao PP dệt giá rẻ như thế nào là đúng chuẩn

Kiến thức giảm cân

Việc làm kiến trúc sư tại Hà Nội lương tốt ứng tuyển tại JobNow

Kiến thức giảm cân