Tin tức

Có nên mua hàng quần áo trên taobao hay không?

Taobao là một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc nơi tập trung rất nhiều mặt hàng với đủ các mẫu mã và kiểu dáng trong đó không thể không nói đến mặt hàng thời trang tại website này. Tuy nhiên gần đây trang web này đang dính phải tin đồn rằng sản phẩm trên trang web này đều là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Do đó câu hỏi đặt ra lúc này là có nên mua hàng taobao không, hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Có nên đặt hàng taobao 

Taobao là tảng web điện tử lớn từ khi ra đời đến nay taobao được mọi người đón nhận rất nồng nhiệt, không chỉ có người dân Trung Quốc và khách hàng tại nước ngoài trong đó có Việt Nam đặt hàng taobao khá nhiều.

Trong đó thì mặt hàng quần áo được bán nhiều nhất tại trang web này, bạn có thể tìm được hàng trăm nghìn mẫu mã hàng hóa khác nhau.

Người mua có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng quần áo với đủ các chất liệu như da, lông, len…..bạn cũng có thê dễ dàng tìm thấy các chủng loại quần áo, váy vóc tại đây. Ngoài ra trang web này còn bán đủ các sản phẩm quần áo với mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ em, thanh niên, trung niên, người già….

Taobao còn nổi tiếng bán hàng với giá vô cùng rẻ và kèm theo rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua với số lượng lớn. Chính vì thế taobao là lựa chọn số 1 cho các chủ shop kinh doanh 

Cách chọn quần áo trên taobao 

Do trang web này cho phép người bán đăng ký và bán hàng trên trang web vì thế có nhiều đơn vị lợi dụng điều đó bán những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến độ uy tín của trang web này.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nếu như bạn biết cách mua hàng trên taobao thì xác xuất mua phải hàng kém chất lượng sẽ rất thấp. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mau hàng trên taobao:

Tải google translate

Do taobao là một trang web bán hàng của trung quốc vì thế mọi giao diện chữ viết đều sử dụng tiếng trung. Nếu như bạn biết tiếng trung thì quá tuyệt vời trong trường hợp bạn không biết tiếng trung bạn có thể sử dụng phần mèm google  translate để dịch nghĩa sang tiếng việt, giúp quá trình mua hàng và giao dịch dễ dàng hơn.

Xem mức độ uy tín của shop

Trang web này cho phép người mua đánh giá và xếp hạng độ hài lòng, đánh giá càng cao thì đơn vị bán hàng càng uy tín, có 3 mức tốt, trung bình kém tương ứng sẽ là vương miện, kim cương và trái tim.

  • Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp
  • Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình
  •  Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt
  •  Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Ngoài ra bạn dựa vào những commnet cảu khách hàng mua trước để đánh giá chất lượng sản phẩm hoặc nhờ tiền bối đi trước những người đã có kinh nghiệm trước đó.

KL: Qua bài viết chắc bạn đã biết câu trả lời rồi phải không nào, hy vọng thông tin mà tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm! 

Nguồn : https://ochivi.com/

 

Related posts

Thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm những gì?

Kiến thức giảm cân

Địa chỉ cung cấp ống hơi xoắn Puma chất lượng cao?

Kiến thức giảm cân

Những tranh cãi khi sử dụng VAR trên sân cỏ

Kiến thức giảm cân