Tin tức

Có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm?

Thanh toán bằng thẻ tín dụng đã trở thành hình thức thanh toán phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Ở những thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, hình thức thanh toán này càng phổ biến. Vậy khách hàng có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm?

1. Tại sao nên mua sắm bằng thẻ tín dụng?

So với hình thức mua sắm bằng tiền mặt, mua bằng thẻ tín dụng giúp người dùng giao dịch an toàn và tiện lợi hơn. Bạn không cần mang theo tiền mặt bên mình. Việc này tránh được rủi ro rơi tiền hoặc bị mất trộm tiền nhất là khi mua sắm tại những nơi đông người. Trước khi tìm hiểu có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm bạn cũng nên biết thêm một ưu điểm khác của thẻ tín dụng so với thẻ ghi nợ.

Với những sản phẩm thẻ ghi nợ, bạn bắt buộc phải có đủ tiền mới có thể mua những thứ mình thích; sắm những thứ mình cần thiết. Còn nếu sử dụng thẻ tín dụng, bạn không cần có đủ tiền vẫn có thể mua sắm. Ngân hàng sẽ ứng tiền để trả cho nhu cầu tiêu dùng của bạn. Bạn có thể trả tiền nợ cho ngân hàng theo thời gian quy định trong hợp đồng với ngân hàng.

Mua sắm bằng thẻ tín dụng tiện lợi hơn cả việc dùng tiền mặt và dùng thẻ ghi nợ

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Top những shop phụ kiện thú cưng uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

2. Có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm?

Bạn không cần băn khoăn có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm. Ở bất cứ cửa hàng, quầy dịch vụ nào chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ, là ở đó bạn có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng. Hình thức thanh toán bằng máy POS ngày càng phổ biến. Đa số các cửa hàng, siêu thị đều chấp nhận hình thức thanh toán này. Nếu sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ không gặp khó khăn khi thanh toán tại tphcm.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tấm thẻ này để thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online. Nếu dùng thẻ để mua sắm online, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi không phải đến trực tiếp cửa hàng, siêu thị. Mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm giờ đây không còn là câu hỏi làm khó người dùng nữa.

Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào chấp nhận hình thức thanh toán bằng máy POS

Nếu bạn muốn tận hưởng những tiện ích khi mua sắm với sản phẩm thẻ tín dụng, hãy liên hệ đến hotline 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được ngân hàng Maritime Bank tư vấn chi tiết về cách mở và sử dụng thẻ tín dụng.

Xem thêm mua trả góp bằng thẻ tín dụng : https://www.msb.com.vn/San-pham-the/1542/3/Tinh-nang-tra-gop-cua-the-Tin-dung

>> Có thể bạn quan tâm: Các biện pháp để ngăn ngừa xâm phạm bí mật kinh doanh

Related posts

Những gia đình bận rộn có nên tìm người chăm sóc người bệnh tại nhà hay không?

Kiến thức giảm cân

Những mẫu sổ da A4 Hải Tiến siêu đẹp năm 2022

Kiến thức giảm cân

Trà dây bán ở đâu uy tín và chất lượng?

Kiến thức giảm cân