Tin tức

Công ty dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nào tốt nhất

Gần đây, có rất nhiều công ty dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc mở ra. Tìm được một nơi chất lượng nhất sẽ giúp bạn yên tâm giao toàn bộ giấy tờ của mình cho công ty làm mọi thứ từ A đến Z. 

Hàn Quốc hiện nay đã thoải mái hơn trong việc cấp thị thực cho người Việt Nam. Du lịch Hàn Quốc là một cơn sốt thu hút giới trẻ, nơi đây có các cảnh đẹp đặc sắc cùng các điều thú vị như trung tâm mua sắm, món ăn đường phố, mỹ phẩm… 

1. Một bộ hồ sơ tiêu chuẩn để xin visa Hàn Quốc gồm những gì? 

Việc quan trọng nhất quyết định đậu hay trượt visa chính là hồ sơ nộp tới Đại sứ quán. Phải lưu ý chuẩn bị giấy tờ sao cho đúng yêu cầu đề ra, điền thông tin chính xác và đúng quy chuẩn. Đối với người làm visa tư túc nên cập nhật các thông tin mới nhất từ Đại sứ quán. Bởi vì mỗi năm, chính sách visa sẽ có một chút thay đổi, có thể là siết chặt hoặc thả lỏng việc cấp thị thực hơn. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc có thể giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục từ A đến Z. 

Hàn Quốc đang trở thành quốc gia hot trong khu vực Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, mối quan hệ ngoại giao giữa hai bên ngày càng tốt đẹp hơn. Văn hóa Hàn Quốc được cộng đồng giới trẻ người Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, Hàn Quốc đã cởi mở hơn việc cấp thị thực cho quốc gia Việt Nam. 

Một bộ hồ sơ tiêu chuẩn sẽ cần có các loại giấy tờ sau đây: 

Phần giấy tờ cá nhân

– Hộ chiếu là thứ bắt buộc phải có để đi bất kỳ quốc gia nào. Lịch sử chuyến đi càng dày thì độ đánh giá chất lượng càng tăng. Những người đã từng đi các nước phát triển như Anh, Úc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,.. sẽ là một lợi thế để tăng khả năng đỗ visa đi Hàn Quốc hơn. Hộ chiếu bạn nên giữ cẩn thận, không nhàu nát hoặc quăn queo. Nếu bị mờ các phần quan trọng, hoặc không đạt tiêu chuẩn thì cần làm lại hộ chiếu mới để tránh cơ quan xuất nhập cảnh dò xét. Nếu xin visa đi Hàn, hộ chiểu phải còn trên 06 tháng mới hết hạn và 02 trang trắng bên trong để đóng dấu visa. 

– Tờ khai đăng ký xin cấp visa: giấy này có thể tải dễ dàng trên mạng hoặc lấy trực tiếp tại trung tâm cấp thị thực Hàn Quốc. Trong tờ khai sẽ có các mục nhỏ với nhiều câu hỏi khác nhau bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Cuối phần này nhớ ký tên đầy đủ và dán ảnh 3,5 x 4,5 cm (nền là phông trắng, áo sẫm màu, tóc tai không che mặt, không nên photoshop quá nhiều). 

– Các loại bản sao giấy tờ có công chứng là sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn. 

Lưu ý không nộp bản gốc các giấy tờ cá nhân. Chỉ cần nộp bản sao có công chứng đầy đủ. 

Phần giấy tờ chứng minh tài chính 

– Sổ tiết kiệm đã được mở và gửi tiền cách đây ít nhất là 03 tháng. Số tiền tối thiểu cần có là 100 triệu đồng (5000 USD). Sổ tiết kiệm càng mở lâu thì độ tin cậy càng tốt, càng được đánh giá cao. 

– Sao kê tài khoản ngân hàng: mang chứng minh nhân dân lên chi nhánh nơi bạn làm tài khoản ngân hàng để xin sao kê rất đơn giản và nhanh chóng. 

– Nếu có các tài sản lớn như chủ sở hữu nhà cửa, quyền sử dụng đất, xe cộ, chứng khoán,… thì chỉ cần nộp bản sao có công chứng. Đây là các ràng buộc ở Việt Nam để khẳng định sau khi chuyến đi kết thúc sẽ quay trở về nước đúng thời hạn. 

Phần giấy tờ chứng minh công việc 

Ngoài tài chính tốt, một yếu tố quan trọng khi Đại sứ quán xem xét visa là công việc có ổn định hay không, mức lương tháng là bao nhiêu. 

– Đối với những người đang làm trong công ty tư nhân hoặc các cơ sở doanh nghiệp, lao động bên ngoài: cần bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần đây và đơn xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty. 

– Đối với những người là chủ doanh nghiệp/ kinh doanh: nộp giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai thuế hàng tháng (03 tháng gần đây nhất). 

– Đối với những người đã về hưu: chỉ cần nộp sổ hưu trí. 

– Cán bộ công chức nhà nước: nộp giấy quyết định bổ nhiệm và đơn xin nghỉ phép. 

– Đối với học sinh / sinh viên: nộp bản photo thẻ học sinh/ sinh viên và đơn xin nghỉ học được chứng nhận từ nhà trường. 

Lịch trình chuyến đi

Nếu là người lần đầu tiên sang nước ngoài, bạn có thể tham khảo bản lịch trình chuyến đi mẫu đúng chuẩn trên website Bankervn.com. Tại đây có các mẫu dành cho các dạng visa với thời gian đi khác nhau. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc giúp khách hàng hoàn thiện các phần từ A đến Z. Trong phần lịch trình chuyến đi, phải nêu rõ ngày giờ khởi hành, các địa điểm sẽ thăm quan, thông tin về khách sạn. Đừng quên booking trước khách sạn và vé máy bay khứ hồi. 

Có thể tham khảo

>>> Bật mí cách làm xiên thịt nướng thơm lừng bé mau ăn chóng lớn

>>> Dịch vụ khắc dấu chức danh và vai trò của con dấu chức danh

2. Có nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc hay không? 

Nhiều người đã dùng phương thức xin visa là dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói. Bởi vì họ muốn nhanh chóng có được visa và nhờ công ty xử lý hồ sơ của mình sao cho chuẩn chỉ nhất. Hầu hết các dịch vụ làm visa đi Hàn hiện nay đều hướng đến quyền lợi của khách hàng, đặt sự uy tín của công ty lên hàng đầu. Tất cả các hồ sơ sẽ được xem xét kỹ lưỡng và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. 

Theo tính toán của chúng tôi, chi phí để làm dịch vụ sẽ không cao hơn mấy so với làm tự túc. Ngoài ra, nó còn mang các uu điểm tuyệt vời, vì vậy, bạn nên xem xét kỹ để chọn lựa một công ty uy tín. 

Hoàn thiện quy trình làm visa trọn gói: dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói sẽ giúp khách hàng làm tất cả mọi thứ từ công chứng, dịch thuật, chứng minh tài chính, lên lịch chuyến đi, xếp hàng nộp visa và nhận kết quả. Nhờ chuyên môn cao mà hồ sơ sẽ chuẩn chỉ hơn, được sắp xếp theo thứ tự đầy đủ. Một bộ hồ sơ đẹp là tiêu chí để tăng khả năng được Đại sứ quán cấp visa hơn. 

Khả năng đậu visa cao hơn; nếu trượt visa sẽ mất khá nhiều chi phí và công sức bỏ ra từ chuẩn bị hồ sơ đến nộp phí làm hồ sơ. Hơn nữa, theo quy định, phải chờ một thời gian mới có thể nộp đơn xin lại visa. Khi am hiểu các kiến thức, nắm bắt được hồ sơ nào có khả năng đậu hay trượt, làm việc với Đại sứ quán trong thời gian dài. Khi đó, các chuyên viên sẽ xem xét và xử lý hồ sơ của khách hàng để đảm bảo họ không vấp phải bất kỳ lỗi gì. Vì vậy, khả năng đậu visa sẽ cao hơn rất nhiều lần. 

Không tốn nhiều thời gian và sức lực: thay vì chạy đôn chạy đáo để làm các thủ tục xin visa, khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc, khách hàng sẽ không  cần phải làm tất cả các việc đó. Công ty sẽ gọi điện sau khi đã có kết quả visa, khách hàng sẽ có thời gian chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới đầy ý nghĩa của mình. Nếu tự xin visa, phần công chứng và dịch thuật sẽ mất khoảng 4 ngày, làm hồ sơ chứng minh tài chính và công việc cũng tốn nhiều thời gian. Vì tại Việt Nam hiện chỉ có hai trung tâm nên sẽ là vấn đề khó khăn đối với những người ở tỉnh xa. Không những họ sẽ phải nghỉ làm để đến trung tâm nộp hồ sơ mà còn phải đến một lần nữa để nhận kết quả. Ngoài ra, còn các trường hợp khác như lượng người nộp đơn xin cấp thị thực quá đông hoặc bổ sung thêm hồ sơ sẽ là sự cản trở và khó khăn lớn. 

3. Công ty dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nào tốt nhất? 

Mạng internet đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Nhiều công ty lựa chọn phương thức truyền thông này để khách hàng biết tới sản phẩm của mình. Nhờ mạng internet mà mọi người có thể cập nhật các thông tin và tin tức mới nhất. Từ đó có những đánh giá và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất. Một trong các công ty đang ở vị thể cao, được nhiều người tin tưởng để gửi hồ sơ của minh nhất hiện nay là BankerVn. 

BankerVn là một công ty có lịch sử hoạt động trên 5 năm. Nơi đây đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích. BankerVn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nhiệt tình tư vấn và xử lý hồ sơ một cách tỉ mẩn. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và sự hoạt động chuyên nghiệp của công ty đã giúp hàng nghìn người có được visa sang nước ngoài một cách nhanh chóng nhất. 

Vì sao lại chọn công ty có dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc BankerVn: 

– Chuyên nghiệp trong cách làm việc: chỉ cần truy cập website bankervn.com, khách hàng sẽ được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty luôn hoạt động chuẩn chỉ theo từng quy trình để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng từ tiếp nhận hồ sơ đến trả visa cho khách. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng xử lý hàng ngàn trường hợp hồ sơ khác nhau nên khách hàng có thể yên tâm. 

– Nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ: theo như đúng lịch trình chuyến bay mà khách hàng đã đưa. Công ty sẽ lên kế hoạch để làm hồ sơ sao cho khách hàng có thể nhận được đúng ngày đã giao hẹn. Việc xử lý và hoàn thiện hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 

– Thông tin minh bạch: một trong các ưu điểm mà BankerVn có được chính là sự minh bạch trong hoạt động công ty và chi phí trong quá trình làm visa. Tất cả các phí sẽ được nêu rõ để khách hàng có thể chuẩn bị và biết được khoản chi hợp lý. Các dịch vụ đều có một mức giá cố định nên sẽ không lo việc thách giá, khống giá làm visa. Ngoài ra, độ tin cậy của công ty còn thể hiện ở thông tin về các nhân viên và người đứng đầu đều được hiển thị trên website để khách hàng có thể tin tưởng khi giao hồ sơ cho BankerVn. 

Hiện tại BankerVn có nhiều gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng như dịch vụ công chứng, dịch thuật, chứng minh tài chính, dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói,.. 

Related posts

Dịch vụ giúp việc ngày tết giải quyết nỗi lo dọn nhà

Kiến thức giảm cân

Lựa chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu cho những căn hộ penthouse

Kiến thức giảm cân

Việc làm kiến trúc sư tại Hà Nội lương tốt ứng tuyển tại JobNow

Kiến thức giảm cân