Giảm cân

DAS DIET LÀ GÌ? NHỮNG CÁCH GIẢM CÂN BẰNG DAS DIET HIỆU QUẢ

Das Diet là phương pháp ăn kiêng được khá nhiều người áp dụng ngày nay. Tuy nhiên có lẽ nhiều người chưa thật sự hiểu rõ thực đơn Das Diet là gì và có những phương pháp giảm cân Das Diet hiệu quả nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc này và vận dụng thành công chúng.

Cùng đọc ngay để hiểu rõ phương pháp giảm cân Das Diet là gì và những thực đơn Das Diet được áp dụng thành công nhất.

1/ DAS DIET LÀ GÌ?

DAS DIET LÀ GÌ? NHỮNG CÁCH GIẢM CÂN BẰNG DAS DIET HIỆU QUẢ

Das Diet là gì ?

Das Diet là DrAnh’s Secret Diet – một chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý Low Carb do Dr Anh phát triển để phù hợp với người Việt. Mục đích chính của chế độ ăn kiêng Das Diet này không phải là giảm cân cấp tốc trong một thời gian ngắn mà là thay đổi tư duy về giá trị dinh dưỡng của mỗi người.

Chế độ ăn kiêng Das Diet sẽ giúp cho bạn biết vì sao mà bản thân bị béo phì, thừa cân. Từ đó, bạn sẽ có đủ kiến thức về giảm cân cùng chế độ ăn kiêng Das Diet tuyệt vời này.

2/ NHỮNG CÁCH GIẢM CÂN BẰNG DAS DIET HIỆU QUẢ

DAS DIET LÀ GÌ? NHỮNG CÁCH GIẢM CÂN BẰNG DAS DIET HIỆU QUẢ

Những phương pháp giảm cân Das Diet thành công hiện nay

2.1 Cách giảm cân bằng Das Diet 5:2

Với nguyên tắc cắt mạch hấp thụ Carb duy trì tỉ lệ mỡ trong cơ thể bằng việc xen kẽ giữa 5 ngày High Carb và 2 ngày cho chế độ Low Carb.

Ưu điểm của chế độ ăn Das Diet 5:2 là người ăn kiêng có thể ăn thoải mái tất cả mọi thứ không hạn chế, mà không cần phải hạn chế hay lo lắng bất kì điều gì về việc ăn những món ăn yêu thích.

2.2 Das Diet quy tắc đèn giao thông

Trong quy tắc đèn giao thông, đèn đỏ là các thực phẩm bị cấm tuyệt đối, đèn vàng là các loại thức ăn được ăn ít và đèn xanh là thực phẩm không bị hạn chế.

– Đèn Đỏ: các thực phẩm chứa nhiều Tinh Bột và Đường

Các thực phẩm cần tuyệt đối tránh xa lúc này chính là tinh bột, đường như: Gạo, ngô, khoai, sẵn, bánh mì, khoai tây, đường, bánh, … và là những thực phẩm thực sự cần tránh xa.

Ngoài ra thì các loại ngũ cốc như: Vừng. đậu nành, đậu đen, đậu phộng,… đồ ăn đóng hộp hay các chất kích thích từ rượu bia cũng sẽ cần phải loại bỏ hoàn toàn.

– Đèn Vàng – những thực phẩm được phép ăn ít

Tiếp theo, những thực phẩm được phép ăn ít như: Cà rốt, cà chua, hành tây, cùi dừa và một số loại quả thực sự cần hạn chế ăn như: mâm xôi, dâu tây, củ đậu, quả bơ trong chế độ ăn Das Diet.

– Đèn Xanh – những thực phẩm nên ăn

Đây là nhóm thực phẩm mà bạn có thể ăn thoải mái mà không cần phải kiêng khem quá nhiều như thịt động vật hay nội tạng, bơ động vật, các loại trứng, các loại hải sản như tôm, cá, mực.

Các loại rau xanh mà bạn nên ăn là: Bí xanh, bắp cải, su su, mướp, cà tím, dưa chuột, các loại cà, măng, rau má, rong biển, các loại nấm.

2.3 Giảm cân bằng Das Diet 3:1:2:1

Đúng như con số 3-1-2-1 thể hiện, chế độ Das Diet này là ăn 3 ngày nghỉ ngày rồi tiếp tục ăn 2 ngày nghỉ 1 ngày. Chế độ Das Diet này rất phù hợp cho những bạn muốn duy trì mức độ cân nặng mà mình mong muốn. Đã có rất nhiều người áp dụng và thành công nhờ chế độ ăn kiêng này và đã thành công. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tự hứa với bản thân mình rằng phải tuân thủ áp dụng đúng nguyên tắc để đạt được hiệu quả cao nhất.

2.4. Phương pháp giảm cân Das Diet 6-1

Phương pháp giảm cân Das Diet 6 -1 là cách thức ăn uống theo chế độ 6 ngày ăn và 1 ngày nghỉ.

Việc thực hiện chế độ giảm cân Das Diet 6 -1 cần một sự khắt khe đối với chính bản thân mình. Bạn nên dồn toàn bộ quyết tâm của mình theo một sự nghiêm túc đã đề ra. Vì thế, điều cần thiết là kiên trì quyết tâm và thời gian dài hạn để bạn có thể hoàn thành mục tiêu giảm cân Das Diet 6-1 của mình.

Hi vọng rằng những thông tin ở trên đây đã giúp cho bạn biết được khái niệm về chế độ ăn kiêng Das Diet là gì và các phương pháp giảm cân Das Diet hiện nay.

Related posts

MẶT THON GỌN TỨC THÌ NHỜ CÁCH GIẢM BÉO MẶT NHANH NHẤT NÀY

Kiến thức giảm cân

CÁCH GIẢM MỠ ĐÙI TRONG 1 TUẦN NHANH NHẤT TẠI NHÀ

Kiến thức giảm cân

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối hiệu quả

Kiến thức giảm cân