Du lịch Tin tức

Dịch vụ làm visa Úc và các loại visa bạn nên biết

 

Đối với mỗi mục đích khác nhau thì lại có một loại visa khác nhau. Visa du học sẽ khác với visa đi du lịch hoặc đi làm về cả các loại giấy tờ cần chuẩn bị cũng như các lưu ý đặc biệt. Đến với dịch vụ làm visa úc bạn sẽ được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về các loại visa Úc.

Tìm hiểu về dịch vụ làm visa đi Úc

Úc là một thiên đường là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Bởi vậy mà nhu cầu đến Úc của các du khách đi du lịch và những du học sinh muốn tiếp cận với nền giáo dục phát triển cũng như môi trường học tốt ngày càng tăng cao. Có thể nói Úc là một địa điểm lý tưởng giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội mở mang kiến thức về cả văn hóa vẫn tri thức.

Muốn đến được với đất nước Úc xinh đẹp và phát triển thì việc làm visa Úc là điều vô cùng quan trọng và bắt buộc mà mỗi người phải có. Tuy nhiên việc làm visa Úc sẽ không còn khó khăn đối với bạn trong việc chuẩn bị giấy tờ hay các thủ tục mà nó sẽ trở nên dễ dàng khi bạn biết đến dịch vụ làm visa Úc.

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Úc. Mọi vấn đề, thắc mắc bạn có thể gặp phải trong quá trình làm visa Úc sẽ được bên công ty dịch vụ làm visa giải quyết. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa để có một con dấu visa nhanh chóng nhất.

Đối với mỗi mục đích đến Úc của mỗi người khác nhau thì visa Úc của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Một số loại visa mà bạn nên biết để lựa chọn cho mình loại visa phù hợp.

Visa Úc đi du học

Visa Du học là loại visa tạm trú dành cho những người muốn sang Úc để du học trong một thời gian dài hoặc ngắn tùy vào thời gian học của mỗi người. Có người học 1 kì thì sẽ xin cấp visa 6 tháng hoặc học 1 năm, 2 năm thì thời gian cấp visa sẽ khác nhau.Để xin loại visa này thì người nộp đơn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện chính như sau:

  • Điểm Anh văn đầu vào

  • Yêu cầu về học lực đầu vào

  • Khả năng tài chính để chi phí cho việc học tập, chi phí sinh hoạt

  • Yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách cá nhân, v.v…

  • Bảo hiểm sức khoẻ dành cho du học sinh

Visa Úc 600

Tourist visa là loại visa tạm trú cho phép người giữ visa đến Úc để du lịch hoặc đi công tác. Đây có thể được gọi là visa dành cho những người muốn tới Úc du lịch trong một thời gian ngắn. Thời hạn của Tourist visa cho phép bạn ở lại Úc ít nhất 3 tháng. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định thì du khách  có thể ở Úc trong thời gian lên đến 12 tháng.

Về điều kiện để làm loại visa này thì không quá khắt khe cũng như yêu cầu cao như các loại visa khác. Bạn có thể không nhất thiết có các chứng chỉ ngoại ngữ mà vẫn có thể xin được visa

Visa Úc 462

Đây là một loại thị thực tạm trú dành cho du khách vừa đi du lịch vừa làm việc tại Úc trong vòng 1 năm.

Dựa theo loại visa này thì người đến Úc có thể làm các công việc trong ngắn hạn trong thời gian đi du lịch tại Úc. Và thời gian quy định trong loại visa này là không quá 6 tháng làm việc và chỉ được phép học các khoá học trong thời hạn dưới 4 tháng. 

Điều kiện để nộp hồ sơ xin thị thực cho loại visa này là bạn phải nằm trong độ tuổi từ 18-30 tuổi, thành thạo tiếng Anh, có đủ điều kiện tài chính hay được gọi là giấy chứng minh tài chính và đến từ một số quốc gia nhất định theo qui định của Bộ Di trú Úc Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong danh sách này.

Visa Úc 300

Đây là loại visa cũng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như thắc mắc của khách hàng khi đến với dịch vụ làm visa.

Đây là loại visa tạm trú dành cho bạn đời của công dân Úc tức là một người công dân nước khác kết hôn với người có quốc tịch ở Úc hoặc thường trú nhân đến Úc và kết hôn trong vòng 9 tháng. Sau khi kết hôn, họ có thể nộp đơn xin de-facto visa.

>> Xem thêm:

Những Lưu Ý Khi Kê Khai Thuế Qua Mạng Lần Đầu

99 Mẫu Tờ Rơi Gấp 3 Đẹp Của Vietadv.Vn Bạn Có Thể Ứng Dụng Ngay (Phần II)

Related posts

Những điều cần tránh khi chọn địa chỉ để mua sáo Dizi

Kiến thức giảm cân

Có dịch vụ nuôi bệnh, việc chăm sóc cho bệnh nhân không còn là nỗi lo

Kiến thức giảm cân

Những mẫu sổ da A4 Hải Tiến siêu đẹp năm 2022

Kiến thức giảm cân