Tin tức

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 mới cập nhật

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như màu lông, giới tính, nguồn gốc… Tuy nhiên chi phí để đón một em boss về nhà hiện nay cũng không còn quá cao như những năm trước. Vậy giá cả cụ thể như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Giá mèo sinh sản ở trong nước

Tại Việt Nam các trại nhân giống đã xuất hiện khá nhiều nên số lượng cung cấp ra thị trường luôn đầy đủ. Những em mèo được sản sinh tại Việt Nam thường giao động từ 5 – 8 triệu đồng tùy giới tính, màu lông, giấy tờ. Đây được đánh giá là mức chi phí khá hợp lý và phù hợp nhiều khách hàng. Những chú mèo thuộc mức chi phí này vẫn đảm bảo được độ thuần chủng vừa có sức khỏe tốt. 

Giá mèo nhập khẩu nước ngoài

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 cũng phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố nguồn gốc. Đối với những bé được nhập khẩu từ nước ngoài thì sẽ có mức giá cao hơn nhiều lần so với mèo được nhân giống trong nước. Hiện nay các trại giống từ Thái Lan và những quốc gia châu Âu chính là nguồn cung nổi tiếng được khách hàng tin tưởng.

Giá mèo nhập khẩu nước ngoài

Mèo nhập khẩu từ Thái Lan

Những “hoàng thượng” được mang về từ Thái Lan có ngoại hình chuẩn, nguồn gen chất lượng cao nên có mức giá cao hơn. Cụ thể:

  • Giá từ 8 – 12 triệu VNĐ đối với những bé không có giấy tờ.
  • Giá khoảng 12 – 25 triệu có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc và gia phả.

Mèo được nhập khẩu từ châu Âu

Những bé mèo Anh lông dài được nhập khẩu từ châu Âu có chi phí cực cao. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gen, sức khỏe. Chúng đều có đầy đủ giấy tờ với nguồn gốc gia phả, ngoại hình chuẩn cùng sức khỏe vượt trội. 

Mức giá khi về đến tay khách hàng tại Việt Nam thường là 40 – 70 triệu đồng. Đó là còn chưa kể các phí vận chuyển, nhập cảnh…Tuy nhiên những bé mèo nhập từ châu Âu sẽ khó mua hơn các bé nhập từ Thái Lan. Hơn nữa khách hàng cũng sẽ phải chấp nhận một rủi ro khá lớn do quãng đường di chuyển xa. Nếu như mèo còn nhỏ thì sẽ không thể chịu đựng được cho đến khi về Việt Nam. 

Mức giá khi về đến tay khách hàng tại Việt Nam thường là 40 – 70 triệu đồng

Lời kết

Trên đây chính là giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu bạn đang có nhu cầu đón một bé mèo Ald về nuôi thì hãy đến với AZPET. Cửa hàng có đầy đủ những bé Ald với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi bé đều được tiêm phòng cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ đầy đủ trước khi đến tay khách hàng. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi đến với shop. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 mới cập nhật

Giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán mèo anh lông dài trưởng thành

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Những bí kíp bỏ túi khi muốn thuê nhà nguyên căn

Kiến thức giảm cân

Lưu ý cần biết khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ

Kiến thức giảm cân

Ngọc Tuyền PC – Chuyên tư vấn, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp tận tình

Kiến thức giảm cân