Tin tức

Giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mèo Anh lông dài là một trong những thú cưng cực kỳ đáng yêu và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Do đó trên thị trường thường có rất nhiều địa chỉ cung cấp với những mức giá khác nhau. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi có ý định mua. Vậy giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của mèo Anh lông dài tại Hà Nội

Trước khi mua một bé mèo Anh lông dài thì bạn cần phải tìm hiểu những yếu tố sau: 

Màu lông

Lông của mèo Ald rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau như đen, xám, xàng, bicolor, tricolor, lilac, ginger, trắng… Mỗi màu sẽ có những mức phí khác nhau và tùy vào sở thích của người mua. Thông thường sự chênh lệch về giá giữa những màu lông không quá lớn, chỉ từ 1 – 3 triệu đồng. Nhưng đối với các màu hiếm hơn thì chúng có thể lên đến 10  – 20 triệu đồng. 

Lông của mèo Ald rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau

Giới tính và độ thuần chủng

Giới tính cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội. Mặc dù có cùng giống mèo, màu sắc tương đồng nhưng những con cái sẽ đắt hơn cá thể đực. Bởi vì mèo cái có thể sinh sản, nhân giống.

Chắc chắn những em mèo Ald thuần chủng không pha tạp sẽ có giá cao hơn. Những bé mèo lai sẽ mang rất ít đặc trưng của Ald. Mặc dù chúng vẫn sẽ có ngoại hình đẹp và sức khỏe tốt.

Địa chỉ mua mèo Ald ở Hà Nội

Hiện nay tại khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp những bé mèo Ald. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng thực sự uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu đón một bé Ald về bầu bạn thì hãy đến với AZPET. Cửa hàng có hệ thống trại nhân giống riêng nên nguồn gen của các bé luôn được đảm bảo nhất.

Mỗi bé tại shop đều được tiêm phòng đầy đủ cũng như kiểm tra sức khỏe thường xuyên trước khi đến tay khách hàng. Chế độ bảo hành của AZPET lâu dài, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của người mua nếu có khó khăn trong quá trình nuôi dạy. Chắc chắn bạn sẽ không gặp thất vọng khi đến với AZPET.

Nếu bạn đang có nhu cầu đón một bé Ald về bầu bạn thì hãy đến với AZPET

Lời kết

Trên đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nhìn chung chi phí để sở hữu một bé Ald tại thời điểm này đã không còn quá cao so với những năm trước. Nhưng mức giá để bạn sở hữu những em mèo thuần chủng chắc chắn không bao giờ là 1  – 2 triệu. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 mới cập nhật

Giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán mèo anh lông dài trưởng thành

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Sofa góc hiện đại, mới mẻ ngày nay

Kiến thức giảm cân

Kinh tế hạn hẹp có nên tìm giúp việc gia đình?

Kiến thức giảm cân

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến báo cáo tài chính?

Kiến thức giảm cân