Tin tức

Giá bán mèo anh lông dài trưởng thành

Nếu bạn thích nuôi mèo nhưng không có nhiều thời gian để chăm sóc thì hãy chọn một bé đã trưởng thành. Với một chú mèo đã lớn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cho ăn uống cùng với sức đề kháng của chúng tốt hơn rất nhiều. Mặc dù rất yêu nhưng bạn lại rất băn khoăn về giá bán mèo Anh lông dài trưởng thành là bao nhiêu? AZPET sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau đây. 

Giá bán mèo anh lông dài trưởng thành

Nếu bạn đang băn khoăn không biết giá bán mèo trưởng thành là bao nhiêu thì hãy tham khảo những chia sẻ sau đây: 

Giá mèo Anh lông dài sinh sản tại Việt Nam

Một chú mèo Anh lông dài trưởng thành sinh sản tại Việt Nam có mức giá dao động khoảng 2 đến 4 triệu đồng. Có thể thấy chi phí của một chú mèo không quá cao nhưng bạn sẽ khó xác định nguồn gốc và tình trạng sức khỏe của chúng. Những chú mèo như vậy không được đảm bảo và dễ mắc các bệnh di truyền. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chú mèo nhân giống trong nước thì hãy tìm hiểu rõ ràng và chọn địa chỉ uy tín. 

Giá mèo Anh lông dài nhập từ Thái Lan

Nếu bạn không yên tâm với chú mèo sinh sản trong nước thì hãy tham khảo những chú mèo nhập khẩu từ Thái Lan. Giống mèo Anh lông dài nhập từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn khoảng 5 đến 8 triệu đồng. Với mức giá này chú mèo của bạn được đảm bảo về sức khỏe, có giấy chứng minh nguồn gốc của bố mẹ và hệ gen. 

Giá mèo Anh lông dài nhập từ Thái Lan

Giá mèo Anh lông dài được nhập khẩu Châu Âu

Một chú mèo được nhập khẩu Châu Âu có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, đã được tiêm chủng sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Những chú mèo này sẽ tùy thuộc vào giới tính mà có giá khác nhau rơi vào khoảng hơn 2000 USD. Đối với giống mèo được nhập khẩu Châu Âu bạn sẽ không phải lo lắng về độ thuần chủng và sức khỏe. 

Thức ăn cho mèo Anh lông dài trưởng thành

Mèo Anh lông dài trưởng thành rất thích ăn các loại thịt như: thịt gà, thịt bò, thịt nạc lợn. Ngoài ra, bạn có thể cho chúng ăn thức ăn riêng biệt cho mèo. Tuy nhiên, hãy chú ý khẩu phần ăn của những chú mèo này để tránh chúng bị béo phì. Thường xuyên dẫn chú mèo của bạn đi dạo là cách tốt nhất giúp pet cưng tiêu hao năng lượng tốt nhất. 

Thức ăn cho mèo Anh lông dài trưởng thành

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu về giá bán mèo Anh lông dài trưởng thành trong nội dung bài viết trên. Nếu bạn là người yêu mèo và muốn sở hữu ngay một chú pet cưng thì hãy liên hệ với AZPET. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những giống chó, mèo thuần chủng, đảm bảo chất lượng, giấy tờ, tiêm chủng đầy đủ. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 mới cập nhật

Giá bán mèo Anh lông dài ở Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bán mèo anh lông dài trưởng thành

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Một số thủ tục về hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên biết

Kiến thức giảm cân

Nên dùng két sắt Việt Tiệp hay két sắt Hòa Phát

Kiến thức giảm cân

Ý nghĩa của bàn thờ đá trong văn hóa tâm linh người Việt

Kiến thức giảm cân