Uncategorized

Giải Cứu Củ Cải Nhờ Việc In Bao Bì Sản Phẩm

Thường thì những nông sản có hình dạng không đẹp sẽ được đem đi làm thức ăn cho gia súc. Củ cải cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, một anh nông dân Nhật Bản đã “hô biến” những củ cải trắng xấu xí thành những củ cải dễ thương nhờ việc in bao bì sản phẩm. 

Từ củ cải trắng xấu xí không nơi tiêu thụ

Trong trồng trọt, không tránh khỏi sẽ có một số ít củ quả có hình dạng lạ lẫm. Củ cải trắng là một trong số đó. Thường thì các củ cải có hình thù kì lạ, không “chuẩn” sẽ không được bày bán lên các kệ hàng ở siêu thị. Số phận của những củ cải trắng này sẽ là vứt bỏ hoặc làm thức ăn chăn nuôi. Cứ ngỡ số phận của các củ cải đến đây là chấm hết, ai ngờ sau đó có một bước ngoặt cứu lấy chúng.

 

ag20190619-2

Hình ảnh: Những củ cải nơi trang trại Tsuji Farm có hình thù dị dạng

Đến nhà nhà đều thích và mua ngay

Người chủ trang trại Tsuji Farm ở Hokkaido, Nhật Bản sau khi nghe sáng kiến đề xuất từ một người bạn, anh đã về nhà phân loại, cắt lá, rồi sử dụng bao bì nhựa PP trong suốt thường dùng để gói quà thì nay anh lại dùng loại bao ấy để đóng gói cho các củ cải trắng xấu xí. Điều đặc biệt sau cùng là anh vẽ lên đó những biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu như biểu cảm vui mừng, nháy mắt, ca hát,…

 

D-wQGcTU0AAVUl2

Hình ảnh: Biến tấu của cải xấu xí thành những khuôn mặt đáng yêu

Cách làm này đã mang lại hiệu quả to lớn, vừa quan sát được tình trạng của sản phẩm bên trong nhờ tính trong suốt của bao bì nhựa PP, biểu cảm phong phú kết hợp ưng ý với dáng vẻ giang tay giơ chân, cho ra đời những “con người củ cải” sinh động, vui nhộn.

Những người dân xung quanh nơi đây, dù là người lớn hay trẻ nhỏ, đủ mọi lứa tuổi đều bị những củ cải trang trí này thu hút, mà quên đi vẻ ngoài xấu xí của nó. Họ tấm tắc khen ngợi về ý tưởng giúp không lãng phí thức ăn của chủ trang trại Tsuji và việc nấu ăn cũng không trở nên nhàm chán nữa mà trở nên thú vị hơn.

Hiện nay, ở các siêu thị khu vực Hokkaido đều đang bày bán loại mặt hàng, với mỗi sản phẩm có giá dao động trung bình từ 50-55 yên/củ tùy theo kích cỡ, tương đương với khoảng 11 nghìn đồng tiền Việt Nam.

 

sd

Hình ảnh: Không ai cưỡng nổi những hình dáng cùng biểu cảm vui nhộn này

Ắt hẳn chính bạn cũng thích thú về những củ cải vui nhộn vùng Hokkaido. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thích và đừng quên truy cập baobivietnam.net để nhận được những bài viết mới nhất về bao bì. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đọc đã có những giây phút thư giãn và vui vẻ.

Related posts

Những mẫu nội thất bungalow đẹp mê mẩn

Kiến thức giảm cân

Tình năng và ưu điểm công nghệ in ống đồng trong sản xuất bao bì

Kiến thức giảm cân

Tặng gì cho bạn gái ngày valentine khiến trái tim nàng xao xuyến?

Kiến thức giảm cân