Giảm cân

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN BẰNG CHUỐI VÀ SỮA CHUA CỰC HIỆU QUẢ

Cách giảm cân bằng chuối và sữa chua là một cách giảm cân khoa học được rát nhiều người tin tưởng áp dụng khá thành công. Không quá khó hiểu bới cách giảm cân này mang lại nhiều lợi ích to lớn mà các cách giảm cân khác không có được.

LỢI ÍCH CỦA CÁCH GIẢM CÂN BẰNG CHUỐI VÀ SỮA CHUA

Cách giảm cân bằng chuối và sữa chua không chỉ hiệu quả cho việc giảm cân mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.  Trước tiên là chuối, trong thành phần của quả chuối chứa rất nhiều các vitamin và dưỡng chất, điển hình nhất là kali. Chất này giúp điều hòa các hoạt động bên trong cơ thể, mặt khác còn thúc đẩy quá trình giả phòng năng lượng, đốt cháy chất béo. Bên cạnh đó, bạn nhận thấy rõ công dụng của chất xơ có trong quả cuối. Chỉ với 2 quả chuối có thể giúp bạn tránh cảm giác thèm ăn trong vài giờ liền. Còn sữa chua lại cung cấp lượng canxi và protein cần thiết cho cơ thể. Mặt khác sữa chua còn kích thích tiêu hóa, trao đổi chất, qua đó năng lượng được chuyển hóa nhanh hơn, tránh tích tụ gây mỡ thừa.CÁCH GIẢM CÂN BẰNG CHUỐI VÀ SỮA CHU

Với cách giảm cân bằng chuối và sữa chua bạn cần kiên trì và lên một kế hoạch dài hạn cụ thể từng ngày. ở mỗi giai đoạn, lượng chuối và sữa chua nạp vào cơ thể sẽ là khác nhau.

Ngày thứ nhất khi thực hiện giảm cân bằng chuối và sữa chua

Ngày đầu tiên của thực đơn giảm cân bao giờ cũng khó khăn nhất. Bạn phải tập thích nghi với một thực đơn giảm cân, đối phó với các phản ứng của cơ thể.

Ở ngày đầu tiên này, bạn phải dùng hoàn toàn chuối và sữa chua vào 3 bữa trong ngày. Chắc chắn bạn sẽ bị các cơn đói hoành hành khi dạ dày của bạn chưa kịp thích nghi với sự thay đỏi này. Những lúc này, nước sẽ là vị cứu tinh của bạn, hãy uống thật nhiều nước đặc biệt là khi đói.

Giảm cân bằng chuối và sữa chua ở ngày thứ hai

Ở ngày thứ hai của lộ trình giảm cân bằng chuối và sữa chua sẽ khắc nghiệt hơn  khi bạn chỉ được ăn sữa chua và đường đỏ. Bạn trộn đường đỏ và sữa chua theo tỷ lệ 1:4. Hỗn hợp này sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong dạ dày diễn ra nhanh hơn. Cũng như ngày thứ nhất, bạn cũng cần uống nhiều nước ở ngày thứ hai. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi cũng không nên quá lo lắng, đây chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể phản ứng lại với các thay đổi này.

Ngày thứ 3 giảm cân bằng chuối và sữa chua

Sau khi đã trải qua 2 ngày với thực đơn giảm cân bằng chuối và sữa chua khắc nghiệt, ngày thứ 3 sẽ là ngày nạp năng lượng cho cơ thể. Một lượng protein vừa đủ là cần thiết lúc này. Ngoài ra, rau xanh sẽ là bạn đồng hành trong ngày thứ 3 giảm cân này. Bạn không nên ăn quá nhiều và đặc biệt tránh xa các đò ăn chiên xào nhiều dầu mỡ hay các đồ ăn chứa tinh bột.

Ngày cuối cùng của biện pháp giảm cân bằng chuối và sữa chua

Trong giai đoạn nước rút của quá trình giảm cân bằng chuối và sữa chua, bạn có thể bổ sung một lượng nhỏ tinh bột trong khẩu phần ăn của mình. Nửa chén cơm cùng một hộp sữa chua và 1 quả chuối là công thức ăn giảm cân thích hợp cho ngày cuối cùng này. Để tránh nhàm chán, bạn có thể xay chuối cùng sữa chua để tạo hương vị mới cho khẩu phần ăn kiêng này.

Chỉ sau 4 ngày với cách giảm cân bằng chuối và sữa chua này, chắc chắn cơ thể bạn sẽ có những thay đổi tích cực. Song song với đó, bạn cũng cần tích cực tập luyện bài tập giảm cân, tập thể dục thể thao để đạt được tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Related posts

CÁCH DÙNG NƯỚC CỐT GỪNG GIẢM BÉO NHƯ THẾ NÀO?

Kiến thức giảm cân

ĂN THẢ GA MÀ KHÔNG SỢ BÉO VỚI CÔNG THỨC GIẢM CÂN TỪ CHÁO TRẮNG

Kiến thức giảm cân

BỎ TÚI THỰC ĐƠN GIẢM CÂN 1 TUẦN 3KG

Kiến thức giảm cân