Giảm cân

Giảm cân tự nhiên trong một tuần

Hiện nay có hàng trăm nghìn cách giảm cân như dùng thuốc, dùng công nghệ cao, ăn kiêng…Tuy nhiên lại không mang đến kết quả giảm cân cao mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nhất định đến sức khỏe, tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy chị em luôn bàn tán nhau những cách giảm cân tự nhiên an toàn hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các cách giảm cân tự nhiên trong 1 tuần, mời bạn cùng theo dõi.

GIẢM CÂN TỰ NHIÊN TRONG 1 TUẦN VỚI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG ĐỦ CHẤT KHOA HỌC

Một chế độ ăn uống giảm cân khoa học tức là chúng ta cần xây dựng một chế độ ăn uống đầy đủ chất xơ, protein, khoáng chất, vitamin cho cơ thể. Có rất nhiều người chọn cho mình cách ăn kiêng để giảm cân nhưng bạn biết đấy, ăn kiêng như thế nào mới là cách giảm cân tự nhiên khoa học. Họ quán niệm chỉ cân ăn ít hoặc nhịn ăn có thể giảm cân.

Nhưng không, giảm cân tự nhiên trong 1 tuần chúng ta cần loại bỏ chất béo, hạn chế tinh bột, đường. Do vậy, để giảm cân tự nhiên trong 1 tuần chúng ta cần chú trong bỏ qua các loại đồ ăn nhanh, nước giải khát, chất kích thích, bia rượu… Thay vào đó hãy cũng cấp cho cơ thể nhiều chất xơ từ rau xanh để quá trinh tiêu hóa được ổn định hơn và quá trình tiêu hao mỡ cũng cao hơn, hiệu quả hơn.

GIẢM CÂN TỰ NHIÊN TRONG 1 TUẦN VỚI CÁC BÀI TẬP LUYỆN THỂ THAO

Tập luyện thể thể thao thường xuyên không những giúp chúng ta khỏe, ngăn ngừa các loại bệnh tật mỗi ngày mà còn giúp ta lấy lại vóc dáng. Và nó cũng chính là cách gỉam cân tự nhiên trong 1 tuần.

Chúng ta có thể tham khảo và thực hiện theo một số bài tập thể dục giảm cân tự nhiên trong 1 tuần dưới đây:

  • Đi xe đạp:

Đi xe đạp thường xuyên có thể giúp bạn tiêu hao lượng calo dư thừa gây tăng cân. Chỉ cần kiên trì, mỗi ngày đạp từ 45 – 60 phút bạn sẽ có được một liệu pháp giảm cân tự nhiên trong 1 tuần, đem lại vóc dáng hoàn mỹ cho bạn.

  • Uốn lưng:

Với tư thế dễ thực hiện là nằm trên thảm tập, hai cân vuông góc, 2 tay đặt chạm vào sàn và uốn cong lưng. Sau đó từ từ đưa tay xuống sao cho song song với người, đầu chạm vào sàn tập, lưng nâng cao.

Thực hiện liên tục mỗi ngày 20 phút để có cách giảm cân tự nhiên trong 1 tuần hiệu quả nhất.

Trên đây là một số phương pháp giảm cân mà mọi người có thể tham khảo để có thể cải thiện vóc dáng của mình. Chúc các bạn thành công!

Related posts

CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM CÂN CHO NAM

Kiến thức giảm cân

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN TRONG 1 THÁNG THEO CÁC CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

Kiến thức giảm cân

Bí quyết giảm cân sau sinh không làm mất sữa

Kiến thức giảm cân