Tài chính

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ bitcoin đơn giản hoàn toàn miễn phí

 

Ngày nay, tiền kỹ thuật số Bitcoin đã trở nên phổ biến hơn với rất nhiều người và trở thành 1 trong những phương thức thanh toán online tiện lợi nhất trên toàn thế giới.Bên cạnh đó, cách kiếm tiền từ bitcoin hay kiếm tiền online bằng bitcoin là một hình thức kiếm tiền không cần vốn, một trong những cách kiếm tiền qua mạng được cộng đồng MMO (Make money online) sử dụng khá nhiều từ nhiều năm trước. Hình thức này rất phù hợp với những người mới tham gia cộng đồng kiếm tiền online mà chưa có nhiều vốn để đầu tư. Ưu điểm của tiền ảo bitcoin là bạn không cần đầu tư về tiền bạc mà cái quan trọng là sự kiên trì, đầu tư về mặt thời gian của bạn mà thôi. Rất nhiều PRO về MMO đã đi lên từ việc kiếm tiền từ bitcoin miễn phí.

1. Tạo ví bitcoin

Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng thông qua địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo.

Trong đó Blockchain là trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất hiện nay, các bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí tại đây.
Sau khi bạn đăng ký xong, hệ thống của blockchain sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví dạng 191JFHB4CbMH4AKPD8eedar11GPrUTkGZC .

 

 

2. Tìm các trang web kiếm tiền từ bitcoin miễn phí

Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm tiền từ bitcoin miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc).

Một số trang thì lại không tính theo Satoshi mà tính theo DOGECOIN ( 1,000 DOGECOIN = 0.23 $ ) các bạn chú ý xem thông tin trên trang trước khi kiếm bitcoin nhé.

3. List các trang cho kiếm tiền online bằng bitcoin ổn định nhất

Dưới đây là 6 trang kiếm tiền từ bitcoin hoạt động rất ổn định, các trang này tổng hợp các trang con Satoshi khác nên khi tham gia các bạn thoải mái kiếm bitcoin mà không sợ hết.

– Epay.info
– Freedoge.co.in
– Freebitco.in
– Dailyfreebits.com
– Treebitcoin.com
– Bitcoinx.co.in

4. Email thanh toán từ trang kiếm tiền từ bitcoin

Khi thanh toán bạn sẽ nhận được Email xác nhận thanh toán từ các trang web bạn đang kiếm tiền từ bitcoin .

5. Cách nhận bitcoin trên các trang kiếm bitcoin free

Để nhận được Satoshi hay Doge từ các trang này cũng khá đơn giản thôi, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hoàn thành yêu cầu bảo mật của họ là xong, nhiều trang chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví bitcoin vào là đã có thể nhận bitcoin rồi.

Các trang kiếm tiền ảo bitcoin khác cũng làm tương tự có khác là ở cái giao diện thôi. Các bạn cứ chăm chỉ kiếm tiền online với bitcoin hàng ngày số lượng Satoshi tăng lên dần dần sẽ rút được về ví và đổi sang tiền mặt thôi.

Xem thêm:

Hướng dẫn đào Monero bằng Minergate đơn giản nhanh chóng

5 tính năng của sàn Bittrex có thể bạn chưa biết

 

Related posts

5 tính năng của sàn Bittrex có thể bạn chưa biết

Kiến thức giảm cân

Đặc điểm chính và ưu nhược điểm của doanh nghiệp tư nhân

Kiến thức giảm cân

Những điều cần biết về đầu tư ngoại hối tại Việt Nam

Kiến thức giảm cân