Tài chính

Hướng dẫn đào Monero bằng Minergate đơn giản nhanh chóng

Năm 2017 là năm bùng nố của BITCOIN chỉ trong nửa năm giá trị của đồng bitcoin đã tăng lên một cách chóng mặt và chạm ngưỡng 3000$/1BIT. Tuy nhiên để đào được BIT bắt buộc bạn phải có “trâu” còn những ai có máy tính nhàn rỗi có thể một đào Monero(XMR) thay vì Bitcoin mà Monero có tỷ giá quy đổi ra BITCOIN là 1XMR= 0.01809254BITNhư đã nói ở trên, tuy Monero có giá trị kém xa Bitcoin và ETH nhưng đổi lại rất dễ đào Monero, yêu cầu phần cứng của máy không cao như Bitcoin và ETH, có thể đào được trên những máy x86, đào monero trên website, vps… chỉ cần CPU khỏe là được. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách nào để đào Monero thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đào Monero bằng Minergate đơn giản nhanh chóng từ A-Z.

Bước 1

Các bạn vào trang chủ của minergate.com để tạo tài khoản mới.

Tiếp theo bạn cần điền các thông tin như địa chỉ Email của các bạn vào ô Email
+ Điền password vào
+ Nhập lại password giống ô trên.
+ Chọn tôi không phải là người máy.
-> Chọn Login

Hướng dẫn đào Monero bằng Minergate đơn giản nhanh chóng

Bước 2

Sau khi đã đăng nhập các bạn vào phần dowload để tải về máy nhé.

Lưu ý: ở đây có 2 phiên bản dành cho window bản 32 bit và bản 64 bit, các bạn xem máy mình hiện tại dùng bản windows nào thì tải bản tương ứng phù hợp với máy về nhé.
Sau khi tải về các bạn giải nén file đó ra rồi cài đặt bình thường.

Tiếp theo các bạn đăng nhập bằng tài khoản mình vừa đăng ký ở bước trên nhé.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập xong chúng ta sẽ tiến hành  đào monero (XMR)

Các bạn tìm đến XMR và chỉnh bao nhiêu core cpu các bạn muốn đào nhé. Máy của mình có 4 core thì mình đào 3 core cpu sẽ lên khoảng 75-80% . Sau khi các bạn chọn số core muốn đào xong click vào start minning là ok .

Bước 4

Sau khi chạy được khoảng 10-15 phút các bạn có thể vào lại trang chủ của minergate.com để xem mình đã đào được bao nhiêu monero (xmr) nhé.

Các bạn vào phần dashboard  để theo dõi nhé ở đây phần you : là tốc độ bạn đang đào nhé càng nhiều máy đào thì tốc độ càng cao.

Phần active worker là số máy đang đào ; Total mined : là tổng số monero các bạn đã đào được . Ở đây min pay là 0.1 monero các bạn nhé.
Sau khi đào được khoảng 0.1 Monero các bạn có thể tiền chuyển qua sàn hoặc ví online của bạn, nếu bạn chưa có ví online thì bạn nên lập ngay một chiếc .

Lưu ý

Trên đây là các bước hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản để đào monero (xmr) trên minergate.com đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra các bạn có thể đào thêm nhiều loại đồng tiền khác trên trang minergate.com.

Việc đào trên CPU sẽ đào được rất ít coin các bạn có thể tìm mua các loại máy đào (trâu) về để chạy những coin khác như ETH, ETC, ZEC, ….

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình đào coin. Chúc các bạn đào monero và kiếm được thật nhiều tiền nhé.

Xem thêm:

5 tính năng của sàn Bittrex có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ bitcoin đơn giản hoàn toàn miễn phí

Related posts

NFP Tác Động Tới Các Sản Phẩm Ngoại Hối Nào?

Kiến thức giảm cân

Thêm nhiều chức năng trên hệ thống thuế điện tử mới

Kiến thức giảm cân

Một số thủ tục về hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên biết

Kiến thức giảm cân