Công nghệ

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook nhann nhất

Nhiều người khi sử dụng Facebook thường có thói quen xóa các tin nhắn đã đọc. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ tay xóa nhầm một tin nhắn nào đó có nội dung quan trọng hoặc muốn lấy lại những tin nhắn đã xóa, vậy phải làm như thế nào?

Hiện nay, Facebook đã có tính năng tự động lưu lại tin nhắn, lịch sử trò chuyện của người dùng vào bộ nhớ lưu trữ. Nếu không biết dùng tính năng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook theo 2 cách khác nhau. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Cách 1: Khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook qua tính năng lưu trữ

Để thực hiện khôi phục tin nhắn bằng cách này, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình. Sau khi đăng nhập hoàn tất, click chuột vào biểu tượng tin nhắn và chọn xem tất cả trong Messenger.

Khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại tin nhắn. Tại đây, nhấn chọn biểu tượng hình bánh răng cưa tại menu phía bên trái của giao diện để xuất hiện các tùy chọn rồi nhấn chọn Cuộc trò chuyện đã lưu trữ.

Bước 3: Tại phần Cuộc trò chuyện đã lưu trữ này, sẽ có danh sách toàn bộ nội dung mà bạn đã lưu, lúc này bạn có thể chọn và khôi phục lại tin nhắn tùy theo ý muốn.

Chọn tin nhắn mà bạn muốn khôi phục

2. Cách 2: Tải file tin nhắn đã xóa trên

Đây là tiếp theo để lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với cách này, người dùng không chỉ lấy lại được tin nhắn đã xóa mà còn  khôi phục được rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả cả các bài viết đã từng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Nội dung của cách này chính là tải xuống sao chứa tin nhắn đã xóa trên facebook, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập facebook bằng tài khoản cá nhân của mình, chọn biểu tượng tam giác như hình dưới sau đó chọn mục Cài đặt ->> Chung. Tiếp theo, nhấn chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Tải file tin nhắn đã xóa trên

Bước 2: Nhấn chọn Tải về bản lưu trữ để hệ thống thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa. Ngay sau đó, Facebook sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ gửi thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào mail của bạn, hãy kiểm tra gmail ngay sau đó.

Bước 4: Trong mail gửi đến cũng sẽ có nói sẽ mất một thời gian ngắn để để Facebook gửi lại cho bạn dữ liệu cuối cùng. Bây giờ thì chỉ việc chờ đợi là có thể xem nội dung tin nhắn đã bị xóa.

Lưu ý: Với những tin nhắn mà bạn bạn xóa chúng bằng việc nhấn “X” ở bên cạnh vẫn thì khả năng khôi phục được. Còn những tin nhắn mà bạn đã chọn  Delete hoàn toàn thì sẽ không lấy lại được.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên tài khoản facebook nhanh nhất để có thể lấy lại tin nhắn hội thoại trên Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Related posts

Bật bí các siêu phẩm đồng hồ G-Shock nữ dòng GMA năng động

Kiến thức giảm cân

Giúp bạn tự khắc phục tình trạng laptop không nhận pin đơn giản, hiệu quả

Kiến thức giảm cân

Vai trò của card màn hình đối với máy tính chơi game

Kiến thức giảm cân