Uncategorized

Lựa Chọn In Bao Bì Hộp Giấy – Cơ Hội Nào Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, bao bì đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo, thì bao bì bắt mắt cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của sản phẩm bởi lẽ vẻ bề ngoài của sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đang đẩy mạnh khai thác và tận dụng điều này để thay đổi nhằm tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp mình. Một thay đổi lớn dễ nhận ra nhất đó chính là sử dụng hộp giấy thay vì các nguyên liệu khác. Một câu hỏi lớn được đặt ra cho các doanh nghiệp là có nên in bao bì hộp giấy hay chỉ để nguyên mẫu?

Hình ảnh một số mẫu in bao bì hộp giấy

Tầm quan trọng của in bao bì hộp giấy

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, việc lựa chọn in hộp giấy là điều hết sức cần thiết giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm này của công ty A, sản phẩm kia của công ty B. Từ đó khách hàng nhanh chóng dận diện được thương hiệu và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 

Tạo sự sang trọng hơn cho sản phẩm

 Thử hình dung với cùng một loại sản phẩm, khách hàng sẽ lựa chọn hộp giấy được in với nhiều màu sắc thể hiện sự hài hòa, bật lên sự sang trọng hay sẽ lựa chọn một hộp giấy nguyên mẫu không có gì? Chắc chắn là hộp giấy được in bởi lẽ con người thường bị thu hút bởi cái đẹp. Theo một khảo sát trên diện rộng tại Mỹ và một số cường quốc phát triển thì hơn 90% khách hàng lựa chọn sản phẩm bởi vẻ bề ngoài của nó. Vì vậy chú trọng vào vấn đề in hộp giấy là điều hoàn toàn cần thiết.

 

 

Hinh ảnh mẫu in hộp giấy sang trọng

 

 

Một số công nghệ in hộp giấy phổ biến

Công nghệ in offset

Hình ảnh minh họa công nghệ in offset

 

Ngày nay, in offset là công nghệ in được đánh giá là tiên tiến và phổ biến nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi nó vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Hiểu đơn giản, in offset chính là quá trình chuyển những chi tiết in ấn lên tấm offset trước, sau đó sẽ in lên giấy in. Điều này giúp cho bản in được chính xác và tránh trường hợp bị dính lên giấy in gây lem màu.

 

Công nghệ in kỹ thuật số

Hình ảnh minh họa công nghệ in Kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào in ấn, các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

Công nghệ in lụa hay in lưới

Hình ảnh minh họa công nghệ in lụa

In lụa hay còn được gọi là in lưới là một dạng trong kỹ thuật in ấn và in hộp giấy. In lụa là tên thông dụng mà trong ngành in tự đặt, xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về in bao bì hộp giấy cũng như một số cơ sở in hộp giấy uy tín, vui lòng truy cập website Baobivietnam.net.

 

Related posts

Giải Cứu Củ Cải Nhờ Việc In Bao Bì Sản Phẩm

Kiến thức giảm cân

Ưu và nhược điểm của dịch vụ chăm trẻ hiện nay

Kiến thức giảm cân

Những góc nhìn mới về bao bì đựng nông sản

Kiến thức giảm cân