Uncategorized

Một số mẫu bao bì đẹp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Ngày nay, nhiều khách hàng khi mua sản phẩm vẫn luôn chú trọng vào chất lượng mà không quan tâm đến bao bì, điều đó hoàn toàn bất hợp lý bởi nhiều nghiên cứu đã chứng minh, chất lượng sản phẩm là hàng đầu nhưng hành vi mua của khách hàng bị ảnh hưởng lớn bởi vẻ bề ngoài của sản phẩm. Vì vậy chất lượng sản phẩm phải đi đôi với vẻ bề ngoài để góp phần tạo nên thương hiệu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Thông qua bài viết này, hãy cùng Baobivietnam.net tham khảo một số mẫu bao bì đẹp  giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hình ảnh mẫu bao bì đẹp

Tầm quan trọng của bao bì

Tạo nên sự khác biệt

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình là điều hết sức cần thiết. Một sản phẩm tung ra thị trường được gọi là thành công không chỉ nhờ vào chất lượng tốt mà còn liên quan đến nhiều yếu tố khác, quan trọng hơn cả chính là vẻ bề ngoài của nó.

Người xưa có câu “người đẹp vì lụa, lúa tốt nhờ phân”, còn sản phẩm đẹp chắc chắn là nhờ bao bì rồi. Theo nghiên cứu diện rộng tại Mỹ và một số cường quốc phát triển, hơn 90% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào vẻ bề ngoài, vì vậy việc thiết kế mẫu bao bì đẹp là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp để cạnh tranh với đối thủ.

Tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm

Trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt, việc thiết kế bao bì, giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm của công ty là điều hết sức cần thiết. Từ đó khách hàng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hình ảnh bao bì gạo ấn tượng – Công ty TNHH CP & SX Bao Bì Ánh Sáng

Giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn

Để bảo quản được lâu hơn, tránh những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm, việc thiết kế bao bì là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, việc thiết kế bao bì cũng làm giảm đi một lượng chi phí đáng kể phải bù lại cho việc hư hại sản phẩm khi không được bảo quản đúng cách.

Một số mẫu bao bì đẹp

Bao bì nhựa

Không còn xa lạ với người tiêu dùng, đi đến bất kì đâu, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của loại bao bì này. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ in ấn, chi phí rẻ giúp bao bì khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong ngành công nghiệp bao bì. Tuy nhiên với tính chất khó phân hủy, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường nên nhiều doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn.

Mẫu bao bì nhựa của công ty TNHH CP & SX Bao Bì Ánh Sáng

Mẫu bao bì nilon ấn tượng

Bao bì giấy

Với tính chất an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường, bao bì giấy hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

 

Hình ảnh Mẫu bao bì hộp giấy đẹp

Bao bì carton

Với tính chất như bao bì giấy, thêm vào đó là sự dễ dàng trong vận chuyển giúp bao bì carton được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Hình ảnh bao bì carton

 

Hình ảnh mẫu bao bì caroton ấn tượng

Để tham khảo thêm nhiều mẫu bao bì đẹp, cũng như một số công ty sản xuất bao bì, vui lòng truy cập website Baobivietnam.net.

Related posts

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua Bao Bì PP

Kiến thức giảm cân

NHỰA UHMW PE Ứng Dụng Trong Dân Dụng Và Công Nghiệp

Kiến thức giảm cân

Đập tan những nghi ngờ về chất lượng của bao bì phân bón giá rẻ?

Kiến thức giảm cân