Tin tức

Mua chó Husky ngáo giá bao nhiêu?

Chó Husky không chỉ thu hút bởi vẻ bề ngoài oai phong, tuấn mã mà còn gây thương nhớ với tính cách ngáo ngơ của mình. Vậy mua chó Husky ngáo giá bao nhiêu? Dòng cảnh khuyển này có nguồn gốc như thế nào?

Những thông tin về chó Husky

Giống chó Husky là loài cảnh khuyển có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Là dòng chó kéo xe có nguồn gốc từ Đông Bắc Sibir nước Nga và thuộc dòng chó kéo xe. Loài chó này được người Chukchi Đông Bắc Á phối giống và cho ra những chú chó có khả năng kéo xe đường dài trong thời tiết khắc nghiệt. 

Sau đó Husky được đưa đến Alaska, rất phổ biến ở Canada và Mỹ. Nhờ ngoại hình thu hút cũng như tính cách đặc biệt mà dòng cảnh khuyển này dần trở thành thú cưng phổ biến và ưa chuộng trong mỗi gia đình.

Giống chó Husky là loài cảnh khuyển có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới

Mua chó Husky ngáo giá bao nhiêu?

Sau khi Husky được du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng trở thành thú cưng phổ biến ở mỗi gia đình. Vì vậy mà nhiều trại giống ngày càng nhân rộng trên khắp cả nước. Do đó mà giá chó Husky mỗi nơi mỗi khác khiến cho nhiều khách hàng không khỏi hoang mang. Dưới đây là bảng giá chi nhất cho giống chó này:

Giá từ 6-8 triệu đồng

Khi bỏ ra mức giá này bạn sẽ nhận được một bé Husky con 2 tháng tuổi với đầy đủ thông tin, tiêm phòng và chính sách bảo hành. Tuy nhiên những em cún này sẽ không có giấy chứng nhận VKA.

Giá từ 9-14 triệu đồng

Đây là mức giá dành cho những bé cún có giấy VKA. Bởi quy trình một chú chó được VKA xét duyệt cực kỳ nghiêm ngặt nên những chú chó này sẽ đảm bảo 100% độ thuần chủng. 

Giá từ 14-20 triệu đồng

Chó Husky được nhân giống ở Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam sẽ có mức giá dao động từ 14 đến 20 triệu đồng một bé. Với mức giá này bé cún sẽ có đầy đủ thông tin nguồn gốc, gia phả và đảm bảo độ thuần chủng, sức khỏe, giấy chứng nhận FCI. 

Chó Husky được nhân giống ở Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam sẽ có mức giá dao động từ 14 đến 20 triệu đồng

Mức giá 40-60 triệu đồng

Đối với giống chó Husky được nhập từ các nước Châu Âu sẽ có giá từ 40 đến 60 triệu đồng. Với giá thành này bạn sẽ sở hữu một chú chó Husky có đầy đủ giấy khai sinh, nguồn gốc, chứng nhận gia phả… Ngoài ra những bé cún có bố mẹ đạt giải cao trong các cuộc thi mức giá sẽ cao hơn rất nhiều từ 50 đến 100 triệu. Cùng với chi phí đắt đỏ khi vận chuyển mà những chú chó Husky được nhập từ Châu Âu vẫn chưa nhiều.

Lời kết

Trong bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu khi mua chó Husky ngáo giá bao nhiêu? Husky tuy có biệt danh là “ngáo”, nhưng chính điều đó lại mang đến rất nhiều niềm vui cho chủ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay với AZPET để sở hữu những chú cún dễ thương. 

Xem thêm bài viết:

Mua chó husky giá bao nhiêu?

Lý do nên chọn nuôi chó husky

Mua chó Husky ngáo giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Giày bảo hộ chống trượt Safety Jogger

Kiến thức giảm cân

Chọn kích thước bao PP dệt giá rẻ như thế nào là đúng chuẩn

Kiến thức giảm cân

Hướng dẫn cách làm kem socola ngon khó cưỡng chỉ với 5 bước

Kiến thức giảm cân