Bất động sản

Mua chung cư Bắc Ninh có được vay vốn trả góp không?

Mua chung cư Bắc Ninh được vay vốn trả góp với lãi suất hấp dẫn. Vì thế, các cư dân được tạo điều kiện tốt nhất để sở hữu căn hộ đẹp, nhiều tiện ích với giá tốt.

Tuy nhiên, mỗi dự án có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khác nhau. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về điều này bạn nên dành thời gian tìm hiểu. Điển hình như việc đọc ngay bài viết dưới đây chẳng hạn.

Mua chung cư Bắc Ninh có được vay vốn trả góp?

Nhu cầu mua chung cư Bắc Ninh hiện nay vô cùng cấp thiết. Bởi dân số liên tục tăng cao, lượng lao động từ nhiều nơi dồn về đây để làm việc. Đồng thời, đông đảo sinh viên muốn có chỗ ở ổn định tiện cho việc học tập.

Mua chung cư Bắc Ninh được hỗ trợ vay vốn trả góp

Ngân hàng hỗ trợ 70% nhu cầu vốn

Trên thực tế, khi mua chung cư Bắc Ninh khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa 70% nhu cầu vốn. Như vậy, bạn chỉ cần sở hửu trong tay 30% vốn tự có đã dễ dàng sở hữu không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên, quý vị cần phải có tài sản thế chấp cho khoản vay để đảm bảo cho phía ngân hàng.

Lãi suất vay được quy định theo từng dự án

Bên cạnh đó, lãi suất chung cư sẽ được quy định tùy theo từng dự án. Chủ đầu tư và ngân hàng sẽ liên kết với nhau cho khách hàng vay vốn. Hiện nay, các đơn vị thường cho vay theo chính sách ưu đãi trong thời gian đầu từ 3 đến 36 tháng.

Sau khoảng thời gian đó khách hàng sẽ phải chấp hành theo lãi suất thả nổi trên thị trường. Hiện tại, mức lãi suất vay mua chung cư Bắc Ninh giá rẻ được các ngân hàng ấn định trung bình ở mức sau:

Mức lãi suất

Thời hạn

7% đến 7.5%

Gói ưu đãi 6 tháng.

7.7% đến 8.5%

Gói ưu đãi 12 tháng.

8.5% đến 9.5%

Gói ưu đãi 24 tháng.

10.5% đến 12%

Lãi suất thả nổi.

Những dự án chung cư trả góp nổi bật tại Bắc Ninh

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của con người tỉnh Bắc Ninh đã cho xây dựng nhiều chung cư. Theo đó, bạn dễ dàng tìm thấy nơi an cư lý tưởng với không gian sống tốt, giá cả phải chăng. Điển hình như các chung cư sau:

Mua chung cư Bắc Ninh Vcity

Chung cư Vcity là loại hình nhà ở xã hội Bắc Ninh dành cho người có thu nhập thấp. Giá căn hộ được bán ra chỉ 8.8 triệu/m2 với không gian sống thoáng đạt, tiện ích đầy đủ. Đồng thời, cư dân được hỗ trợ vay ngân hàng chính sách 70% cùng lãi suất ưu đãi lên đến 10 năm.

Chung cư Vcity

Chung cư Cát Tường

Bên cạnh đó, chung cư Cát Tường cũng cho phép cư dân vay vốn khi không đủ tài chính mua căn hộ. Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ chia nhỏ giảm áp lực tài chính hiệu quả. Đồng thời, quý vị nhận Sổ hồng sở hữu lâu dài, căn hộ giá 9.1 triệu/m2.

Chung cư Cát Tường

Chung cư Thanh Bình

Thêm vào đó, chung cư Thanh Bình có giá căn hộ chỉ 10.5 triệu/m2. Chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao vào quý I năm 2020 với Sổ hồng vĩnh viễn. Hơn hết, khách hàng cũng được vay vốn trả góp với lãi suất ưu đãi cùng nhiều đợt thanh toán.

Chung cư Thanh Bình

Như vậy, khi mua chung cư Bắc Ninh bạn có thể vay vốn trả góp. Muốn sở hữu không gian sống tiện nghi hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

https://kienthucgiamcan.com/dieu-gi-tao-nen-suc-hut-cua-du-an-chung-cu-vcity-cao-cap/

https://kienthucgiamcan.com

Related posts

Khi bán nhà liền kề cần lưu ý điều gì?

Kiến thức giảm cân

Tổng hợp các rủi ro khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng nên chú ý

Kiến thức giảm cân

Những điều kiện cần biết khi người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

Kiến thức giảm cân