Tin tức

Nhạc cụ phù hợp cho cung hoàng đạo nhóm đất và nước cho doanh nhân

      Vòng tròn Hoàng Đạo chia ra 12 cung và phân thành bốn nhóm gồm đất, nước, lửa và khí. Trong đó hai nhóm đất và nước có cá tính khác biệt, có những thế mạnh độc đáo phù hợp chơi những loại nhạc cụ khác nhau. Sau đây cùng khám phá những nhạc cụ phù hợp với mình nhé!

  • Cung Kim Ngưu

     Với bản chất lười biếng nên Kim Ngưu chỉ phù hợp với các loại nhạc cụ dễ học gồm sáo, tiêu. Tiếng sáo có âm thanh du dương, da diết, trầm bổng trong khi âm tiêu thì trầm ấm rất phù hợp với Kim Ngưu.

Hơn nữa, Kim Ngưu sẽ không tiếc tiền lắm khi phải bỏ tiền vì mua một cây sáo dizi, tiêu giá cũng không quá đắt. Ngoài ra, nhạc khí Contrabassoon có âm thấp nhất, âm sắc trầm ổn, chất phác, cũng sẽ rất phù hợp với tính cách thận trọng của  Kim Ngưu.

  • Cung Cự Giải

    Cự giải là cung dịu dàng, nữ tính, đằm thắm nên đàn tranh là loại đàn rất phù hợp. Đàn tranh là loại nhạc cụ dân gian có từ lâu đời thường dùng để độc tấu, hòa tấu, đàn hát. Với âm thanh trong trẻo, réo rắt khiến người nghe luôn thấy tâm hồn bình an, thư thái, thích hợp với tính cách đa sầu đa cảm của những chú cua. Đối với nữ cự giải dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế thì sáo ống tao nhã cũng rất phù hợp

  • Cung Xử Nữ

    Xử Nữ là cung hoàn đạo cầu toàn, khó tính nên rất thích hợp để chơi các loại nhạc cụ cổ điển, truyền thống như Organ và Piano. Đây là hai nhạc cụ mang đậm tính cổ điển, sang trọng và nữ tính.Đặc biệt, âm thanh của Organ và piano rất trong trẻo, trầm bổng, tha thiết có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của Xử Nữ. Hơn nữa, kèn trombone rất khó nắm bắt, kéo duỗi phải thích hợp, đàn Violonxen là một nhạc khí rất khó diễn tấu, hai thứ “khó nhằn” này thích hợp với Xử Nữ tỉ mỉ.

  • Cung Thiên Yết

    Bọ Cạp là cung hoàng đạo mang đầy sự bí ẩn, lôi cuốn, mạnh mẽ và có nhiều tố chất để trở thành ngôi sao nhạc Rock. Guitar điệnloại đàn mà Bọ Cạp yêu thích nhất. Loại đàn thường được sử dụng trong các thể loại nhạc độc đáo như Jazz, Rock and Roll. Âm sắc của guitar điện thường mạnh mẽ, khỏe khoắn, trầm bổng chắc chắn sẽ mê hoặc được Bọ Cạp.

Ngoài ra, một nhạc cụ cổ điển như Oboe có âm thanh mang sắc thái thần bí cũng rất phù hợp với tính cách bí hiểm của Thiên Yết.

  • Cung Ma Kết

     Nhắc tới Ma kết là nhắc tới sự chuyên nghiệp xen lẫn truyền thống. Ma Kết sẽ rất nghiêm túc, học hành cẩn thận nếu có ý định học chơi đàn. Violon là loại đàn phù hợp nhất với cung hoàng đạo này. Đàn Violon sang chảnh, tinh tế, thường chơi trong dàn nhạc cổ điển nên sẽ phù hợp với tính cách của Ma Kết. Đặc biệt một nhạc cụ đặc trưng ngập tràn phong cách cổ điển như piano thì được xem là nhạc cụ thích hợp nhất dành riêng cho ma kết.

Kinh doanh trên mạng hiệu quả – Kỹ năng kế toán

4 mẫu xe 5 chỗ tiết kiệm xăng nhất hiện nay

  • Cung Song Ngư

    Với tính cách giàu cảm xúc, nhạy cảm của song ngư thì rất phù hợp chơi Cello. Đây là loại đàn có âm sắc mềm mại, thanh tao, khi thì cao vút khi thì tha thiết trầm bổng như giọng ca của người con gái. Hơn nữa nó còn có khả năng diễn đạt cảm xúc sâu sắc từ vui tươi, rộn ràng cho đến u buồn, sầu não, từ nhẹ nhàng, uyển chuyển đến mạnh mẽ, dồn dập.

Một loại nữa, mọi người đều biết saxophone nhỉ? Đây là nhạc khí lãng mạn nhất trong một ban nhạc, Song Ngư lãng mạn nên lựa chọn loại này, rất phù hợp với tính cách của họ. Nghệ sĩ mơ mộng nhất của ban nhạc, họ cũng sẽ thầm ôm cây đàn Harp và đánh đàn về tình yêu.

    Đến đây thì hai nhóm đất và nước đã tìm ra được loại nhạc cụ phù hợp với mình rồi. Mỗi cung hoàng đạo hãy lựa chọn ngay cho mình một nhạc cụ phù hợp với tính cách để chơi nhé!

Related posts

Giải mã có nên mua màn hình máy tính cũ về sử dụng không?

Kiến thức giảm cân

Những bí kíp bỏ túi khi muốn thuê nhà nguyên căn

Kiến thức giảm cân

10 cách kiếm tiền ở nông thôn

Kiến thức giảm cân