Tin tức

Nhãn và nhãn in kim loại là gì và tôi có thể sử dụng chúng để làm gì?

Nhãn và nhãn in kim loại là gì và tôi có thể sử dụng chúng để làm gì?

In tem dán kim loại dán thực sự là ấn tượng và thu hút hơn cho sản phầm. Bề mặt lá lấp lánh giống như kim loại đẹp mắt mang đến vẻ ngoài cao cấp, trong khi mức giá thấp của sticker khiến chúng là lựa chọn phù hợp, phải chăng cho hầu hết các khách hàng.

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

 

In kim loại dán thực sự là ấn tượng và thu hút hơn cho sản phầm.

In kim loại dán thực sự là ấn tượng và thu hút hơn cho sản phầm.1-Nhãn dán quảng cáo bằng kim loại là tuyệt vời

Khi nói đến quảng cáo, nhãn dán kim loại giá rẻ là một cách tuyệt vời. Bởi chúng có vẻ ngoài thương hiệu cao cấp, mà còn thực sự nổi bật để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được chú ý.

Giao diện của chúng đẹp, sáng bóng, đảm bảo rằng bất kỳ ai và mọi người đều biết rằng thương hiệu của bạn sang trọng. Vì thế chúng cũng tuyệt vời khi được sử dụng in cho mục đích đóng gói hàng.

Giao diện của chúng đẹp, sáng bóng, đảm bảo rằng bất kỳ ai và mọi người đều ấn tượng

Ví dụ: nếu bạn đã tạo một sản phẩm cao cấp, bạn có thể tô điểm cho nó bằng nhãn kim loại để hoàn thiện. Khi dán lên bao bì sẽ bền đẹp, chất lượng tốt.

Hơn nữa nhán dán còn dùng cho cả ngoài trời hay nhiều môi trường khác, cần cả chất lượng chống thấm nước hoàn toàn và chống tia cực tím để sao cho tem nhãn, decal bám chắc và trông tuyệt vời trong nhiều năm.

2-Các loại kim loại dùng làm nhãn dán kim loại

Nhãn dán kim loại đầu tiên kể đến chính là bạc thường được thay cho huy hiệu hoặc huân chương, bạn có thể dán bạc lấp lánh để làm decal trên các sản phẩm này tăng tính trang trọng.

Ngoài ra có tem nhôm cán mỏng, tem thiếc, tem titan, hợp kim, tem dán bằng inox lá mỏng. Chúng dùng cho dán nhãn máy bơm, dán các sản phẩm khác, dán xe, sticker dán xe theo hình lựa chọn…

3-Đặt một gói mẫu trước khi in ấn

Vietadv.vn là đơn vị đáng chọn, chuyên sử dụng công nghệ mới nhất. Chúng tôi in tất cả trên máy ép kỹ thuật số HP độ phân giải cao để in chất lượng hàng đầu với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp. Và chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các bản in sẽ luôn quay vòng trong 24 giờ (ngoài những công việc và đơn hàng lớn hơn).

 

Vietadv.vn là đơn vị đáng chọn, chuyên sử dụng công nghệ mới nhất.

Chỉ cần gửi cho chúng tôi bản PDF của bản in của bạn, chọn một vài tùy chọn đơn giản, nhập địa chỉ giao hàng và đặt hàng với Vietadv để được hỗ trợ in. Hoặc bạn có thể thiết kế riêng theo yêu cầu.

Để đặt hàng, nhận báo giá ngay lập tức của bạn bằng cách nhập thông tin hoặc liên hệ Vietadv.vn ngay hôm nay. Đảm bảo bạn có giá ưu đãi nhất thị trường cùng với chúng tôi.

Bài viết khác

https://kienthucgiamcan.com/nhung-dieu-can-chu-y-de-chon-sofa-phong-khach-phu-hop/

https://kienthucgiamcan.com/cach-giam-dau-rang-khon/

Related posts

Bật mí cách làm xiên thịt nướng thơm lừng bé mau ăn chóng lớn

Kiến thức giảm cân

Trang trí cửa hàng nổi bật bằng cách chọn đúng các mẫu đèn led

Kiến thức giảm cân

Cảnh báo thuốc giảm cân Trung Quốc làm từ chất cấm

Kiến thức giảm cân