Béo phì

Những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Ngày nay, có không ít các chị em phụ nữ đang gặp khó khăn với tình trạng béo bụng mà chưa biết giải quyết như thế nào? Bạn đang loay hoay với chế độ ăn uống hàng ngày rất nghiêm khắc nhưng kết quả mang lại không được như bạn muốn khiến bạn chán nản. Vậy tại sao bạn không áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà hiệu quả dưới đây? Bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả mình thu được đấy nhé!

1.Bài tập vặn mình

Đầu tiên bạn thực hiện với tư thế nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập và dang rộng hai tay thẳng với vai. Tiếp đến là hít sâu, rồi đá chân sang bên phải. Thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Sau đó bạn lặp lại động tác hít sâu, đá chân sang bên trái. Các bạn lưu ý khi tập đó là lúc mới tập có thể các bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải thực hiện các động tác như thế này. Nhưng nếu các bạn duy trì 15 phút ngỗi ngày, các bạn sẽ có được những kết quả rất tốt mà bạn không ngờ tới.

2.Vận động thắt lưng

Với bài tập này các bạn hãy duỗi thẳng chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tiếp theo tay phải chống dưới sàn tập, tay trái giơ ngang với vai. Để người ở vị trí thăng bằng. Cuối cùng bạn tập lại động tác này với tay phải giơ ngang với vai. Trong lúc thực hiện, bạn cần duy trì hít sâu sẽ có tác dụng làm cho cơ bụng rắn chắc.

Vận động thắt lưng là những động tác trong bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà, bạn cần duy trì đều đặn để mang lại hiệu quả cao nhất.

3.Kết hợp bụng với chân

Tư thế nằm ngử, hai tay để song song với nhau. Sau đó hít vào rồi đá chân lên trên và lặp lại liên tục nhiều lần. Hai chân phải để cách nhau 1 góc 45 độ. Hãy duy trì thực hiện động tác này mỗi ngày từ 14 đến 16 lần.

4.Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Đây là một động tác rất phổ biến với chị em phụ nữ, tuy là đơn gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Trước tiên đứng thẳng lưng, hai chân đặt dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải để chạm chân trái và tay trái thì chạm chân phải. Mỗi ngày các bạn duy trì tập khoảng 30 phút sẽ giúp phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

Như vậy với những động tác ở bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho nữ này sẽ mang lại rất nhiều tác dụng giảm cân không ngờ tại nhà mà không cần đến phòng tập.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà rất hiệu quả được tổng hợp rất kỹ về tác dụng của việc giảm mỡ bụng tại nhà. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay để mang lại một vóc dáng mà mình hằng mơ ước nhé. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

MẶT THON GỌN TỨC THÌ NHỜ CÁCH GIẢM BÉO MẶT NHANH NHẤT NÀY

XÓA SỔ 5CM VÒNG EO VỚI 3 CÁCH GIẢM BÉO BỤNG TRONG 1 TUẦN

Related posts

CÁCH GIẢM BÉO BỤNG DƯỚI TỰ NHIÊN NHANH NHẤT

Kiến thức giảm cân

XÓA SỔ 5CM VÒNG EO VỚI 3 CÁCH GIẢM BÉO BỤNG TRONG 1 TUẦN

Kiến thức giảm cân

MẶT THON GỌN TỨC THÌ NHỜ CÁCH GIẢM BÉO MẶT NHANH NHẤT NÀY

Kiến thức giảm cân