Tin tức

Những Dòng Loa Cho Quán Cafe Giá Rẻ

Những Dòng Loa Cho Quán Cafe Giá Rẻ. Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều dòng loa nghe nhạc, vì vậy việc lựa chọn những dòng loa nghe nhạc phù hợp với quán cafe của mình không phải là một bài toán đơn giản. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin cung cấp một số dòng loa nghe nhạc quán cafe phổ biến cũng như chất lượng tốt cho các bạn tham khảo.

CÁC LOẠI LOA NGHE NHẠC QUÁN CAFE

1. Loa đứng

Loa cột hay còn được gọi là loa đứng nghe nhạc, vì loa có hình dáng cao, thọn, thường có hình trụ và được đặt trực tiếp lên sàn nhà khi phát nhạc. Khác với dòng loa Bookshelf, có thể đặt đứng hoặc nằm. Các cặp loa đứng thường có chiều cao phù hợp với ngưỡng nghe bình thường (tai người nghe tương đương chiều cao của loa tweeter) nên không cần phải kê hoặc đặt lên kệ để tăng chiều cao.

Đối với những dòng loa đứng này thường được sử dụng cho các dàn âm thanh cho quán cafe acoustic để phục vụ cho việc ca hát, cũng như có thể sử dụng cho các hệ thống karaoke gia đình..

để liên hệ lắp đặt bạn có thể đến với Vfun Audio

2. Loa treo tường

Đối với dòng loa treo tường thì có lẽ bạn không quá ngạc nhiên. Đây là một trong những dòng loa phổ biến cho các hệ thống quán cafe bởi đặc điểm chung của loại loa này là nhỏ, gọn, nhẹ và mỏng. Thường được dùng để treo lên tường nhằm tăng độ tán xạ của âm thanh hoặc tạo hiệu ứng âm thanh vòm.

Trên đây là những mẫu loa treo tường phổ biến nhất sử dụng cho các hệ thống âm thanh quán cafe trên toàn quốc. Nếu bạn đang có dự định sử dụng loa treo tường này thì có thể tham khảo các mẫu trên.

3. Loa âm trần

Loa âm trần là một làn gió mới cho các hệ thống âm thanh hiện đại hiện này. Chức năng và cách lắp đặt của loa âm trần tương tự như loa âm tường, nhưng thay vì lắp vào các diện tường xung quanh, loa âm trần được lắp ở trên trần nhà, chỉ hở mặt loa. Mang lại một không gian cực kỳ hiện đại, rất chuyên nghiệp.

4. Loa ngoài trời sân vườn.

Là dòng loa được thiết kế để trình diễn ngoài trời trong khuôn viên gia đình như hiên nhà, sân, vườn, bể bơi… Loa ngoài trời có thể đặt trực tiếp dưới đất hoặc treo lên, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại có hình dáng và thiết lế phù hợp.

Thiết bị này được thiết kế để có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, ánh nắng…Thiết kế của dòng loa này có nhiều hình dạng, bạn sẽ nhìn nó giống như cục đá vậy.

Xem Thêm : https://kienthucgiamcan.com/so-sanh-loa-am-tran-jbl-va-loa-am-tran-bose-uu-va-nhuoc-diem/

Xem Thêm : https://kienthucgiamcan.com/tham-khao-mot-so-gia-tour-di-chau-au-cao-cap-chat-luong/

Related posts

Đi xuất khẩu lao động lương cao không? Nên đi nước nào?

Kiến thức giảm cân

Kinh doanh trên mạng hiệu quả – Kỹ năng kế toán

Kiến thức giảm cân

Giải đáp thắc mắc dành cho phái đẹp: Liệu uống collagen có mập không?

Kiến thức giảm cân