Uncategorized

Những góc nhìn mới về bao bì đựng nông sản

Ngày nay, sự phát triển của ngành xuất khẩu nông sản kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì. Tuy nhiên, nhiều công ty xuất khẩu nông sản vẫn chưa tận dụng được điều này bởi lẽ đa số các công ty xuất khẩu nông sản tại Việt Nam đều xuất khẩu nông sản thô. Thông qua bài viết này, Baobivietnam.net sẽ cung cấp cho những góc nhìn mới về bao bì đựng nông sản cũng như một số thiết kế bao bì đựng nông sản được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh bao bì đựng nông sản

 

Tầm quan trọng của bao bì đựng nông sản

Giúp bảo quản nông sản tốt hơn

Bao bì đựng nông sản giúp nông sản tránh được các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng trực tiếp đến nó như: nắng, gió, thậm chí là các loại động vật gặm nhấm,… Với khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, việc thiết kế bao bì đựng nông sản là điều kiện tiên quyết để nông sản có thể đạt chuẩn và vươn ra thị trường quốc tế.

Dễ dàng trong vận chuyển

Có thể thấy, trong quá trình xuất khẩu nông sản, nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn hình thức không đóng gói bao bì nông sản mà chồng chất nông sản dạng thô trên các phương tiện vận chuyển. Điều này gây nên rất nhiều khó khăn trong việc khuân vác, vận chuyển. Chính vì vậy, việt thiết kế bao bì nống sản tạo sự thuận lợi trong việc vận chuyển nó đến mọi nơi mà không gấy thiệt hại quá nhiều đến nông sản.

Hình ảnh bao bì đựng nông sản

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Theo thống kê, khoảng 80% nông sản Việt Nam được xuất khẩu dưới dạng thô và chưa xây dựng được thương hiệu trên thị trường quốc tế. Đây là một điều bất lợi lớn, khiến nông sản Việt Nam bị thua thiệt trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, việc thiết kế ra bao bì nông sản là điều kiện tiên quyết để nông sản Việt Nam xây dựng được thương hiệu và khẳng định vị thế của mình.

Một số mẫu bao bì nông sản phổ biến

Bao bì carton đựng nông sản

 

Loại bao bì này phù hợp để đóng gói các loại nông sản như: trái cây, rau củ,…

 

 Hình ảnh bao bì carton đựng nông sản

 

Bao bì PP dệt đựng nông sản

Loại bao bì này phù hợp để đóng gói các loại nông sản như: gạo, lúa giống, cà phê,…

 

 

 Hình ảnh bao bì carton đựng nông sản

 

Bao bì PP dệt đựng nông sản

Loại bao bì này phù hợp để đóng gói các loại nông sản như: gạo, lúa giống, cà phê,…

 

 

Hình ảnh bao bì giấy Kraft đựng nông sản

 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn mới về bao bì đựng nông sản, không chỉ đơn thuần để chứa đựng và bảo quản. Để tìm hiểu thêm thông tin về bao bì đựng nông sản, cũng như một số mẫu bao bì đẹp, vui lòng truy cập website Baobivietnam.net.

 

Related posts

Bí quyết thiết kế bao bì phân bón NPK thu hút khách hàng

Kiến thức giảm cân

Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Bao Bì Hộp Giấy

Kiến thức giảm cân

Những mẫu nội thất bungalow đẹp mê mẩn

Kiến thức giảm cân