Tin tức

Tiêu chí để chọn nơi viết blog mang đến nhiều hiệu quả?

Bạn đang muốn triển khai xây dựng cho mình một blog nhưng bạn không biết nơi viết blog ở đâu, nơi nào hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều nền tảng để viết blog vì thế bạn cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng bởi vì không phải tất cả các nền tảng viết blog đều như nhau.

Vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số các tiêu chí để chọn nơi viết blog hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi.

1. Vì sao bạn nên chọn nơi viết blog hiệu quả?

Để có thể xây dựng được một website thành công bạn cần chọn một nền tảng có đầy đủ tất cả các tính năng. Bên cạnh việc hỗ trợ các tính năng thì nó cần đảm bảo sự thân thiện cho người dùng.

Lựa chọn được nơi viết blog hiệu quả sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong công tác triển khai bán hàng, kinh doanh hoặc xây dựng web được nhiều người biết đến. Nhờ đó, sẽ dễ dàng phát triển lớn mạnh hơn.

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng để có thể xây dựng WordPress, Joomla!, Drupal, Pyro, SilverStripe, Textpattern, Serendipity, Jekyll, và Subrion… Mỗi nền tảng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn cần có cho mình một số tính năng cần tìm hiểu trước để chọn nền tảng blogging tốt nhất.

2. Tiêu chí để chọn được nền tảng nơi viết blog tốt nhất

Có rất nhiều nền tảng bạn có thể dùng để tạo một blog chuẩn, để cho bài blog của bạn có thể chuyển tới mọi người đọc chỉ trong vài giờ. Thường thì những nền tảng này là một nhánh của hệ quản trị nội dung – Content Management Systems (CMSs). Có nghĩa, những nền tảng này chủ yếu được xây dựng để bạn xuất bản nội dung dạng văn bản lên trên web.

Khi bạn chọn nơi viết blog ở đâu, bạn sẽ cần CMS đó cần phải có các khả năng sau:

Có công cụ soạn thảo văn bản mặc định để truyền tải nội dung.

Thường nội dung của blog là văn bản, cho nên bạn cần chọn một CMS nào có được lập trình sẵn tính năng này và có thể định dạng văn bản một cách tốt.

Có chức năng bình luận.

Bình luận là nơi người truy cập tương tác với blog của bạn. Để phát triển blog lớn, bạn cần có một mục bình luận tốt. Cho nên một nền tảng blog tốt phải hỗ trợ bạn quản lý bình luận dễ dàng.

Độ tùy biến cao.

Ngày nay có rất nhiều CMS có thể giúp bạn tùy chỉnh giao diện và chức năng của blog dựa trên add-on. Điều này rất quan trọng kể cả cho một blog đơn giản, vì nó giúp bạn thêm bất kỳ tính năng nào bạn cần.

Laptop quản lý Blog hiệu xuất cao: Best Lenovo Laptops

Khả năng mở rộng.

Đây là một tiêu chí lý tưởng trước sự phát triển nhanh chóng của thị trường hiện nay. Nền tảng này có thể quản lý nhiều loại nội dung mà không làm chậm website lại, blog của bạn có thể sử dụng hết đầy đủ tính năng của nó.

Dễ sử dụng.

Tạo một blog sẽ không quá mức thời gian cũng không quá phức tạp sẽ giúp bạn tự điều hành mà không cần thuê thêm người. Vì vậy, việc chọn một nền tảng đơn giản, dễ dàng sử dụng và gọn gàng thì tiện hơn cả để vừa học vừa làm.

Trên đây là một số các tiêu chí để chọn nơi viết blog mang đến nhiều hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích nhất! Chúng tôi chuyên cung cấp vps ssd giá rẻ chất lượng nhất thị trường.

Related posts

Cách nấu canh bí đỏ thịt bằm vừa ngon vừa dinh dưỡng cho gia đình

Kiến thức giảm cân

Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi đúng chuẩn bạn nên biết

Kiến thức giảm cân

Hai sai lầm khi sử dụng bàn ăn giá rẻ làm ảnh hưởng sức khỏe

Kiến thức giảm cân