Làm đẹp

Phẫu thuật vùng kín và những điều cần biết

Phẫu thuật vùng kín là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín giúp chị em tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Vậy bạn biết gì về phương pháp này? 

Phẫu thuật vùng kín ngày càng được chị em yêu thích bởi sự an toàn, tính nhanh chóng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể tham khảo tại Thẩm mỹ Venus By Asian

Phẫu thuật vùng kín là gì?

Phẫu thuật vùng kín là phương pháp tạo hình nhằm khôi phục lại dáng hình và chức năng cho vùng kín, mang đến sự thỏa mãn tối đa trong chuyện vợ chồng. Phẫu thuật vùng kín được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng: se khít âm đạo, vá màng trinh, tạo hình môi…. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Phẫu thuật vùng kín 1

Hiện nay, việc phẫu thuật vùng kín được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và an toàn vì được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị kỹ thuật tiên tiến khác nhau. Vì thế mà phương pháp thẩm mỹ này ngày càng trở nên phổ biến, được mọi người đặc biệt lưu tâm, đặc biệt đối với chị em phụ nữ sau sinh muốn giữ lửa phòng the. 

Phẫu thuật vùng kín có đau không?

Mục đích chính của phẫu thuật vùng kín là giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn trong chuyện phòng the khi “ cô bé” luôn được chăm sóc cẩn thẩn, có được trạng thái tốt nhất. Điều này giúp  chị em tự tin hơn trong cuộc yêu và phần nào giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Việc phẫu thuật vùng kín có thể gây ra đau đớn hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Một bác sĩ phẫu thuật vùng kín giỏi là một người không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn luôn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Bác sĩ giỏi sẽ khiến cho cuộc phẫu thuật trở nên nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Những bí quyết nhỏ được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ giỏi sẽ giảm thiểu tối đa đau đớn cho bệnh nhân. Vì thế trên tất cả các yếu tố, bạn cần lựa chọn một bác sĩ giỏi để gửi gắm sức khỏe, tính mạng của mình.

Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Sự đau đớn của người bệnh còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp thực hiện có hiện đại hay không. Bởi lẽ, những phương pháp hiện đại sẽ giúp cho bác sĩ điều trị có thể chính xác hơn, tránh được những biến chứng hay vấn đề đột xuất xảy ra. Phương pháp tân tiến còn tránh được những tai biến hay tác dụng phụ của cuộc phẫu thuật. Từ đó, bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn ngay cả khi phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật vùng kín

Nếu bệnh nhân ham rẻ, lựa chọn các phương pháp truyền thống thì bệnh nhân hầu như phải chịu nhiều đau đớn. Quá trình không đảm bảo gây tê cục bộ hiệu quả, dụng cụ y tế thô sơ, không đem lại sự chính xác cao,….chính là những rủi ro mà chị em có thể gặp phải.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật vùng kín

Sau khi phẫu thuật vùng kín, bạn cần phải có những lưu ý nhất định trong việc sinh hoạt vợ chồng cũng như chế độ ăn uống ngủ nghỉ để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Đối với sinh hoạt vợ chồng, bạn cần phải kiêng từ 1-2 tuần tùy thuộc vào cuộc phẫu thuật của bạn. Bạn cần phải cho “cô bé” của mình được nghỉ ngơi, lành vết thương.

Đối với chế độ ăn uống, bạn nên ăn nhiều chất đạm và chất xơ, uống nhiều nước để vết thương mau lành. Tránh xa những đồ ăn tanh, hải sản…

Mong rằng những thông tin về phẫu thuật vùng kín trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp bên trong này.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giống gà Ai Cập bán ở đâu? Lưu ý khi chăn nuôi gà Ai Cập

>>> Cần lưu ý những gì khi sử dụng đồng hồ Casio nữ dây da

Related posts

Bí quyết điều trị đốm nâu trên da trong vòng 1 tuần

Kiến thức giảm cân

Trên 30 tuổi có nên học chuyên sâu về da?

Kiến thức giảm cân

Tẩy lông bằng oxy già

Kiến thức giảm cân