Làm đẹp

Phương pháp độn ngực túi độn có thực sự an toàn

Độn ngực túi độn phương pháp phẫu thuật làm đẹp vòng 1 hiện đại khoa học. Cùng đọc bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

Độn ngực là nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay để tạo khuôn ngực săn chắc nảy nở. Thế nhưng để có thể thực hiện được phương pháp này cần phải lưu ý đảm bảo các vấn đề gì? Chị em có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phương pháp nâng ngực túi độn có an toàn không?

Hầu hết chị em phụ nữ đều quan tâm nâng ngực túi độn an toàn hay không? Nâng ngực túi độn là phương pháp sử dụng các dạng túi có hình dáng và kích thước gần như tuyến vú để đưa vào bên trong ngực nhằm làm tăng kích thước thông qua những đường mổ khác nhau như: đường nách, đường quầng ngực, đường nếp lằn dưới bầu ngực.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, mong muốn và cả tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn để có lựa chọn chính xác nhất.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại túi phổ biến được sử dụng đó là:

Túi Silicon: bên trong túi là chất gel bền chắc, sẽ không bị chảy, vỡ khi cắt ra hoặc ngay cả khi để xe hơi cán qua. Túi Silicon có 2 hình dạng là túi tròn và túi hình giọt nước.

Túi nước biển: bên trong túi chứa nước biển và dễ dàng điều chỉnh thể tích. Tuy nhiên, loại túi này hay có nếp gấp và dễ xẹp, vỡ.

Nâng ngực túi độn sở hữu những ưu điểm nào?

Không thể phủ định được rằng, ngày nay nâng ngực túi độn là phương pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Vậy, nâng ngực túi độn có những ưu điểm nào lại cuốn hút mọi người như vậy?

An toàn, mềm mại, đẹp tự nhiên như thật. Là ưu điểm hàng đầu mà nâng ngực túi độn mang lại.

Ít gây ra biến chứng, quá trình hồi phục nhanh chóng, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng. 24h sau phẫu thuật, bạn có thể đi lại bình thường.

Hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian. Nâng ngực túi độn sau khi đưa vào cơ thể được tương thích nhanh chóng và duy trì ổn định, lâu dài với cơ thể người.

Thực hư nâng ngực túi độn an toàn hay không?

Chắc hẳn, nếu như bạn đang có nhu cầu nâng ngực thì rất quan tâm đến việc nâng ngực túi độn an toàn hay không? Để biết được nâng ngực túi độn an toàn hay không cần dựa trên những yếu tố sau đây:

Địa chỉ phòng khám mà bạn lựa chọn thực hiện nâng ngực nội soi. Việc lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín sẽ giúp cho bạn có được bầu ngực đẹp cuốn hút mà vẫn đảm bảo an toàn, không cần phải lo lắng về những biến chứng sau phẫu thuật. Và ngược lại.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực cho bạn. Tay nghề hay kỹ thuật của bác sĩ thực hiện nâng ngực túi độn cho bạn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nâng ngực túi độn an toàn hay không? Ngoài ra, bác sĩ thực hiện còn tác động đến tính thẩm mỹ mà bạn sẽ có được sau khi nâng ngực.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp hết các thắc mắc băn khoăn của bạn về quá trình độn ngực bằng túi độn. Chúc bạn chọn lựa được địa chỉ phẫu thuật tin cậy để có được vòng 1 ưng ý. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cần lưu ý những gì khi sử dụng đồng hồ Casio nữ dây da

>>> Nâng ngực nội soi là phương pháp như thế nào? Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Related posts

Tiêu chuẩn hàm răng chuẩn? Tầm quan trọng của hàm răng với con người

Kiến thức giảm cân

Cách trị rạn da ở tuổi dậy thì: thực hiện tại nhà hiệu quả

Kiến thức giảm cân

Bí quyết lựa chọn nâng cấp địa chỉ ở đâu đẹp và an toàn

Kiến thức giảm cân