Tin tức

Tại sao nên kinh doanh mặt hàng Trung Quốc khi ít vốn

Tại sao bạn nên chọn kinh doanh các sản phẩm như : thời trang, điện tử, điện lạnh…có nguồn gốc từ Trung Quốc mà không phải là nước khác. Khi mà nhà nhà order hàng trung quốc, người người sử dụng đồ Trung Quốc, vậy lý do nằm ở đâu. Để nắm rõ hơn về vấn đề này mời bạn tìm hiểu cùng mình qua bài viết sau.

Tại sao nên kinh doanh hàng Trung Quốc 

Chắc bạn đã biết hầu hết các mặt hàng do Trung Quốc sản xuất đều có giá rất rẻ, không những giá rẻ mà mẫu mã rất đa dạng, bắt mắt…chất lượng thì cũng không thua kém gì thậm trí còn đẹp và bền hơn rất nhiều so với mặt hàng trong nước.

So với các sản phẩm của các nước như  Mỹ, Thái,  Nhật,  Hàn….thì giá các mặt hàng Trung Quốc rất là rẻ hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Hơn hết là Việt Nam có cửa khẩu giáp với Trung Quốc nên việc vận chuyến hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự phát triển của công nghệ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi mua hàng Trung quốc chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã dễ dàng đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc : taobao, tamll, 1688….Ngoài ra bạn có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam , tuy nhiên mức giá sẽ không được rẻ so với việc bạn nhập hàng trực tiếp tại các lái buôn của Trung Quốc.

Mặt hàng Trung Quốc có tốt không 

Nhiều người e ngại rằng với mức giá rẻ như vậy liệu chất lượng của các mặt hàng trung quốc có đảm bảo chất lượng không. Nhưng bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm của Trung Quốc nhé, bạn nên nhớ rằng tiền nào thì của lấy cái chính là lái buôn Việt Nam yêu cầu như thế nào mà thôi.

Sở dĩ hàng Trung Quốc rẻ đến vậy là do : họ có nguồn nguyên liệu sẵn có, nhân công lao động dồi dào, khoa học kỹ thuật hiện đại, chính phủ Trung Quốc có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp như miễn giảm thuế, hỗ trợ vôn…..

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho mặt hàng Trung Quốc có giá rẻ đến như vậy. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì có lẽ đây là một quyết định sáng suốt cho những người ít vốn.

Lời kết : Qua bài viết bạn đã trả lời cho câu hỏi tại sao nên kinh doanh mặt hàng Trung Quốc  khi ít vốn đúng không nào. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã quan tâm ! Chúc bạn thành công !

Nguồn : https://ochivi.com/

Related posts

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến báo cáo tài chính?

Kiến thức giảm cân

Sofa góc hiện đại, mới mẻ ngày nay

Kiến thức giảm cân

Một số lưu ý khi kinh doanh tạp hóa nhỏ

Kiến thức giảm cân