Uncategorized

Tham khảo bao bì cà phê của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Cafe từ lâu đã là một thức uống không thể thiếu vào mỗi buổi sáng của không ít người dân Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng của du lịch thì kinh doanh cafe đang trở thành một cơ hội béo bở cho nhiều người khởi nghiệp. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển ấy mà có quá nhiều các quán cafe mọc lên, và cũng không ít hơn số đó thất bại trong lĩnh vực này. Một yếu tố tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khi bạn quyết định khởi nghiệp với cafe đó chính là bao bì. Nếu bạn là một người chuẩn bị khởi nghiệp với cafe hãy tham khảo một số mẫu bao bì và thiết kế bao bì của những thương hiệu cafe nổi tiếng dưới đây.

  1. Highland Coffee

Highland là một trong những thương hiệu chuỗi cửa hàng cà phê đầu tiên có mặt tại Việt Nam, và hiện tại là chuỗi cà phê có số lượng cửa hàng lớn nhất. Highland chủ yếu phục vụ các loại đồ uống (đặc biệt là cà phê) và các món ăn nhanh (bánh mì, bánh ngọt,…) Bên cạnh đó thương hiệu này còn cung cấp các dòng cà phê đóng gói. 

Cà phê hòa tan được đóng gói ở 2 dạng là dạng bao bì túi nhựa và bao bì hộp giấy.

Cà phê rang xay được đóng gói bởi bao bì túi giấy cao cấp kết hợp thiết kế tinh tế, đơn giản, sang trọng, logo nổi bật.

  1. Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tự hào là thương hiệu Việt, Trung Nguyên đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm mới.

Dòng Cà phê G7: Bao gồm G7 3in1, G7 2in1(đen đá), G7 hòa tan đen, G7 gu mạng x2, G7 cappuccino, G7 passiona… G7 có thể được xem là mặt hàng nổi bật nhất của Trung Nguyên, có mặt tại thị trường Việt năm 2003 và dần chiếm lĩnh thị trường. Dòng sản phẩm này được thiết kế bao bì đặc biệt, nổi bật là tên dòng sản phẩm (G7), màu sắc đặc trưng của Trung Nguyên. Bao bì được thiết kế 2 loại là bao bì nhựa và bao bì hộp giấy.

Ngoài ra, Trung Nguyên còn có các dòng sản phẩm cao cấp khác được tập trung vào 3 loại cà phê chồn Legend, cà phê chồn Weasel và cà phê sáng tạo 8. Có thể thấy đây là một dòng sản phẩm sang trọng từ hình thức bao bì cũng như chất lượng sản phẩm.

Cần mua máy pha cà phê mời tham khảo:

Trung Nguyên có 3 dòng sản phẩm là: Rang xay phổ thông, sản phẩm chế phin 1-5 và sản phẩm sáng tạo 1-5. Dòng sản phẩm này sử dụng loại bao bì hộp kim loại để bảo quản cà phê không bị ẩm mốc cũng như giữ được hương vị nguyên bản của cà phê trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. 

  1. VinaCafe

Đây là một thương hiệu sản phẩm cà phê hòa tan. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Cung cấp các dòng sản phẩm như: cà phê rang xay, cà phê hòa tan, ngũ cốc dinh dưỡng,… VinaCafe đã dần trở thành thương hiệu quen thuộc với người Việt.

Với từng dòng sản phẩm VinaCafe lựa chọn loại bao bì khác nhau: bao bì túi nhựa, bao bì hộp giấy, bao bì hộp kim loại,…

Bao bì hộp giấy mang lại cảm giác tự nhiên, nguyên chất cho sản phẩm cà phê rang xay.

Related posts

Những góc nhìn mới về bao bì đựng nông sản

Kiến thức giảm cân

Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Bao Bì Hộp Giấy

Kiến thức giảm cân

Tìm người chăm sóc người bệnh tại nhà đơn giản với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Kiến thức giảm cân