Tin tức

Những lưu ý khi thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp

Đời sống hiện tại của con người ngày càng được nâng cao và hiện đại. Cùng với cuộc cách mạng phát triển bùng nổ của Internet thì các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng cần chú trọng vào việc thiết kế website chuẩn SEO. Như một gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình. Và trước khi bắt đầu một chiến dịch kinh doanh cho doanh nghiệp của mình, bạn cần tìm hiểu một số yếu tố quan trọng để tránh sai lầm và rủi ro từ đầu.

Xác định đối tượng ghé thăm website của bạn

Đây là công việc đầu tiên của các startup, doanh nghiệp… Việc xác định khách hàng và các hành vi của khách hàng là đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế giao diện của website sao cho gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Những yếu tố cần chú trọng như giới tính, công việc, độ tuổi, thu nhập, sở thích, hành vi, thói quen,… Bạn cần xác định phạm vi khách hàng muốn hướng tới sao cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Thiết kế web theo yêu cầu tại hà nội và tphcm

Ví dụ, khách hàng của bạn chú yếu sử dụng macbook, vậy các nốt tìm kiếm, lo go, … cũng nên đặt về phí bên tay trái để thuận tay người dùng.

Hoặc sản phẩm của bạn là sữa bột, đồ chơi trẻ em, quần áo trẻ em,… thì khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn là các bậc phụ huynh, cha mẹ,… Vậy bạn bạn cần tìm hiểu hành vi mua hàng, thời gian truy cập website… để đưa ra những lựa chọn thiết kế web phù hợp.

Khảo sát thị trường

Kiểm tra nhu cầu và hành vi tiêu dùng cùng với môi trường cạnh tranh giúp bạn có những ý tưởng mới lạ, thú vị và phù hợp để cải thiện sản phẩm dịch vụ cùng với cách thức tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Chỉ khi nào phân tích website của đối thủ cạnh tranh, các nhà thiết kế website mới có thể nhận biết ra điểm mạnh cũng như điểm yếu của đối thủ, từ đó có thể triển khai được các chiến lược tốt hơn. Cùng với đó, sẽ tạo được một website vừa đơn giản, chuyên nghiệp và mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Một website uy tín

Sự phát triển hiện nay khiến cho việc mua sắm trực tuyến trở nên phổ biến. Nhưng làm sao để website của bạn cạnh tranh được với các đối thủ khác. Và làm sao để khách hàng chọn bạn thay vì đối thủ của bạn. Vậy hãy đặt mình vào vị trí khách hàng.

Thật là uy tín nếu bạn có một website chuyên nghiệp kèm theo đầy đủ thông tin liên hệ, tư vấn cũng như chi tiết thông tin về sản phẩm khách hàng quan tâm như xuất xứ, công dụng, kích thước, hạn sử dụng,…..cũng như chính sách bảo hành, đổi trả hàng, giao hàng,….

Hoặc bạn có thể thiết lập một đội ngũ chat, liên hệ trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần. Đây cũng là một điểm cộng lớn cạnh tranh với đối thủ mặc dù có tốn kém hơn đôi chút.

Website bán máy tính cấu hình cao: Best Laptops For Working From Home

Bố cục website

Đa phần, trang chủ là nơi đầu tiền khách hàng truy cập vào website. Và đây cũng là phần kì công nhất trong thiết kế web. Một trang chủ hài hoà thẩm mỹ, định vị rõ ràng thương hiệu công ty, vừa đơn giản để khách hàng dễ dàng sử dụng, lại vừa chuyên nghiệp giúp tạo nên một cửa hàng trực tuyến mang lại phong cách riên.

Logo thương hiệu cũng là phần không thể thiếu nếu bạn muốn định vị cho mình một chỗ đứng riêng trên thị trường. Không chỉ giúp khách hàng yên tâm tin tưởng hơn mà còn giúp dễ nhớ, thân thiện để khách hàng lựa chọn lại ở những lần mua hàng tiếp theo.

Tương tác với người dùng

Hãy thử sử dụng một banner khuyến mại thu hút và những dịp lễ, cuối tuần, tri ân khách hàng, siêu sale,… để kích thích hành vi mua hàng của khách hàng.

Hàng khuyến mãi luôn được khach hàng săn đón. Nếu bạn cung cấp sản phẩm chất lượng kèm theo dịch vụ tốt thì không có lý do gì khách hàng lại không ghé thăm website của bạn ở những lần mua hàng tiếp theo.

Cập nhật thường xuyên

Nếu bạn là khách hàng thì liệu có muốn quay lại một website với những nội dung cũ, không có thông tin gì mới không. Hãy cập nhật thường xuyên các chiến dịch bán hàng, khuyến mại, săn sale, thông tin sản phẩm mới để khách hàng quay lại lần sau nhé.

Các doanh nghiệp cũng cần cân nhắc lựa chọn những đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Ngoài việc thiết kế website thì cũng cần có kinh nghiệm về SEO để có thể tư vấn được cho chúng ta thiết kế một website chuẩn SEO và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Liên hệ 0902392120 hoặc truy cập https://www.saigonapp.com/ để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các gói thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ.

>> Xem thêm: Top 3 laptop mỏng nhẹ dưới 10 triệu đáng đồng tiền nhất

Related posts

Thế nào là chuồng nuôi hợp vệ sinh đạt tiêu chuẩn?

Kiến thức giảm cân

Ngâm chân có giúp giảm béo bắp chân không?

Kiến thức giảm cân

Tính chất pháp lý sàn FXPrimus

Kiến thức giảm cân