Tin tức

Thông tin chi tiết về hộp giảm tốc 3 cấp?

Thông tin quan trọng cần biết về hộp giảm tốc 3 cấp?

Hộp giảm tốc 3 cấp là gì đang là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Để giải đáp được thông tin này mời bạn tham khảo một số vấn đề trong bài viết dưới đây.

Như đã biết, hộp giảm tốc có vai trò quan trọng đối với động cơ nói chung. Tác dụng chính của thiết bị này là làm tăng sức tải và tuổi thọ dành cho động cơ. Điều đặc biệt là chúng còn dùng để điều chỉnh tốc độ của động cơ theo như yêu cầu sử dụng của bạn theo như cơ cấu truyền đồng bằng ăn khớp trực tiếp với tỉ số truyền không đổi.

Hiện nay, trong quá trình sản xuất người ta tạo nên những hộp số giảm tốc cấp độ khác nhau bao gồm loại 1 cấp, 2 cấp, 3 cấp với những đặc điểm riêng. Trong số đó, hộp giảm tốc 3 cấp được sử dụng nhiều trong các hệ thống dây chuyền máy móc khác nhau.

Hộp giảm tốc 3 cấp

Chức năng đặc biệt của hộp giảm tốc ba cấp

Như đã nói, hộp giảm tốc nói chung là cơ cấu truyền động bằng cách ăn khớp trực tiếp với tỉ số truyền không đổi và thường đi kèm với động cơ máy khuấy. Thiết bị này có hai tác dụng chính bao gồm:

Giảm tốc: Bởi lẽ động cơ thường được thiết kế với tốc độ cao để tiết kiệm chi phí và dễ dàng chế tạo hơn. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng thực tế lại thấp nên cần đến hộp giảm tốc để điều chỉnh vòng quay để có được tốc độ như ý.

Tăng tải, việc sử dụng hộp giảm tốc ba cấp vào động cơ giúp tăng momen xoắn. Nhờ đó làm tăng khả  năng tải trọng cũng như độ khỏe của trục ra hộp giảm tốc.

Thêm đặc trưng của thiết bị này đó là hộp giảm tốc chỉ điều chỉnh giảm tốc độ quay nhất định khác với biến tần có thể điều chỉnh cho trục ra nhiều tốc độ sử dụng khác nhau. Thực tế hiện nay, hộp giảm tốc được ứng dụng rất đa dạng trong tất cả những loại truyền động nói chung như băng chuyền sản xuất ngành thực phẩm, sản xuất bao bì hoặc thực ăn gia súc. Ngoài ra, chúng còn được dùng trong việc khuấy trộn, xi mạ hoặc trong các hệ thống cấp liệu lò hơi.

Xem thông tin các loại hộp giảm tốc tại https://thietbivieta.com/hop-giam-toc/

Hộp giảm tốc được ứng dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, với các thiết bị máy móc trong quá trình sản xuất. Được ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất cũng như các chi tiết của động cơ được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo cho dòng sản phẩm có được chất lượng cao và độ bền bỉ tối đa. cho khả năng làm việc lâu dài. 

Hộp giảm tốc 3 cấp

Vì sao không sản xuất các động cơ với số vòng quay phù hợp mà phải cần đến hộp giảm tốc? Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Lý do vì chi phí sản xuất cho các động cơ với tỉ số truyền riêng biệt là rất lớn, mà trên thực tế lại không sử dụng thường xuyên, với các nhu cầu đa dạng trong sản xuất. Vậy nên hộp giảm tốc sẽ là thiết bị phù hợp nhất dành cho khách hàng! 

Địa chỉ cung cấp hộp giảm tốc 3 cấp chất lượng và giá thành tốt nhất?

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hộp giảm tốc ba cấp uy tín và chính hãng hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Đây chính là địa chỉ chuyên cung cấp hộp giảm tốc loại 3 cấp nói riêng và những sản phẩm máy móc công nghiệp khác để đảm bảo chất lượng, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng vì thế mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Hy vọng rằng, với những thông tin này có thể giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ mua hộp giảm tốc 3 cấp uy tín và chính hãng tốt nhất. 

Related posts

Thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm những gì?

Kiến thức giảm cân

Những điều bố mẹ cần tránh khi bé bị sâu răng

Kiến thức giảm cân

Như thế nào là sáo chuẩn âm? Các tiêu chí đánh giá một cây sáo chuẩn âm

Kiến thức giảm cân