Tin tức

Thông tin về máy bơm màng chạy điện

Tìm hiểu những thông tin về máy bơm màng chạy điện khách hàng cần tìm hiểu

Máy bơm màng chạy điện là thiết bị công nghiệp được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bạn đang mong muốn tìm hiểu về thiết bị này mời bạn tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Thiết bị công nghiệp này sử dụng màng bơm để truyền chất lỏng. Với hoạt động bằng motor, thời gian sử dụng lâu dài vì thế chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người để bơm các loại chất lỏng khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm được chia ra nhiều đời khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng đặc biệt trong trường hợp không dùng khí nén. Với thiết kế tối ưu, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cùng khả năng vận hành liên tục vì thế chúng có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

máy bơm màng chạy điện

Máy bơm màng chạy điện cũng có đầy đủ tính năng như những dòng máy bơm màng khác. Nhờ đó bạn có thể tìm hiểu kiểu dáng, mẫu mã để chọn lựa và sử dụng phù hợp điều kiện công việc.

Cấu tạo của bơm màng điện như thế nào?

Theo thông tin, cấu tạo máy bơm màng chạy điện bao gồm motor, loại được ưu tiên sử dụng với khả năng chống cháy nổ tuyệt đối để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: cách sửa bơm màng khí nén tại https://thietbivieta.com/bom-mang-khi-nen/

Thân máy và màng bơm được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào đặc trưng của ngành nghề, chất lỏng vận chuyển mà nên sử dụng vật liệu ưng ý nhất. Thông thường thì sản phẩm này sử dụng motor với điện áp khoảng 380V.

Ứng dụng của bơm màng chạy điện rất đa dạng:

Trên thực tế, bơm màng chạy bằng điện được ứng dụng tương tự như dòng máy bơm màng chạy bằng khí nén. Thậm chí, chúng còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hơn. Bạn có thể ứng dụng thiết bị này vào các ngành như sơn, xăng dầu, hóa chất, bơm chất thải hay các loại dung môi khác nhau.

Máy bơm màng nói chung, và dòng máy bơm màng chạy điện nói riêng, đều được sản xuất với công nghệ hiện đại và các chi tiết máy đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo cho máy có độ bền bỉ tối đa, và hoạt động hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, máy có nhiều lưu lượng vận chuyển khác nhau, đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu của công việc. 

Vấn đề đặc biệt nhất, máy bơm màng điện ra đời giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng trong những trường hợp không có khí nén hoặc không tiện sử dụng khí nén. Sản phẩm được thiết kế tối ưu đảm bảo nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, motor chất lượng cao giúp chúng vận hành liên tục mà không cần bảo dưỡng hoặc không lo hư hỏng.

máy bơm màng chạy điện

Lựa chọn màng bơm cho máy bơm màng điện

Đây được coi là vấn đề quan trọng giúp máy bơm màng chạy bằng điện hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn. Nếu như bạn muốn lựa chọn màng bơm tốt hãy tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết này:

– Với bơm màng chạy điện dùng để bơm dung môi, bùn thải hay các phụ gia công nghiệp thì nên sử dụng thân máy bằng nhôm hay Stainless Steel còn màng chất liệu Buna hoặc Teflon PTFE.

– Thiết bị dùng để bơm những loại hóa chất dễ ăn mòn như axit thì nên lựa chọn thân bơm bằng nhựa PP để giúp chúng vận hành tốt nhất.

 

Một số thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy bơm màng chạy bằng điện. Nếu như cần tư vấn bất cứ thông tin gì hay lựa chọn mẫu mã thích hợp cho công việc mời bạn liên hệ ngay với Việt Á. Chúng tôi không chỉ có thiết bị chính hãng, mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu sâu về sản phẩm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

Related posts

Những nguyên nhân gây chuột rút và cách phòng ngừa chứng chuột rút hiệu quả

Kiến thức giảm cân

Tài liệu phân tích các yếu tố tạo nên thành công của công ty Điện tử Sam Sung

Kiến thức giảm cân

Giải đáp thắc mắc dành cho phái đẹp: Liệu uống collagen có mập không?

Kiến thức giảm cân