Giảm cân

BỎ TÚI THỰC ĐƠN GIẢM CÂN 1 TUẦN 3KG

Các bạn đang có mong muốn giảm 3 kg để chuẩn bị cho chuyến du lịch vào tuẩn tới. Thời gian 1 tuần làm sao có thể giảm được 3kg, đây là một trong những mối bận tâm lớn của các chị em phụ nữ. Để giúp các chị em có được hiệu quả cao trong thời giản ngắn chúng tôi sẽ giúp các bạn lên thực đơn giảm cân 1 tuần 3 kg dễ làm, hiệu quả cao.

Một trong những cách giảm cân khoa học đơn giản chính là việc kết hợp ăn uống với luyện tập. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình giảm cân các bạn không thể tránh khỏi việc phải có chế độ ăn uống khoa học. Thực đơn giảm cân 1 tuần 3 kg là một lưa chọn của những chị em đang có mong muốn có vóc dáng như ý trong thời giản ngắn nhất.

NGUYÊN TẮC ÁP DỤNG THỰC ĐƠN GIẢM CÂN 1 TUẦN 3 KG

Để có được hiệu quả giảm cân nhanh, an toàn các bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Không sử dụng cơm trắng, bún, phở và các thực phẩm chứa nhiều tinh bột. Các bạn cần sử dung bánh mì đen và các ngũ cốc nguyên hạt.
  • Không nên sử dụng các thực phẩm chế biến bằng cách chiên, rán nhiều dầu mỡ mà thay vào đó sử dụng các thực phẩm luộc hấp để có hiệu quả giảm cân cao.
  • Các bạn nên kiêng các loại hoa quả ngọt, chứa nhiều đường thay vào đó sử dụng các loại hoa quả ít đường, giàu vitamin.
  • Cần bổ sung các chất dinh dưỡng và đặc biệt là đạm từ thịt cá. Để có được hiệu quả cao các bạn nên sử dụng thịt bò ức gà và thịt lợn nạc.
  • Ngoài ra các bạn nên bổ sung trứng vào các bữa ăn hàng ngày, tốt nhất sử dụng trứng gà ta luộc mới đem lại được hiệu quả.

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN 1 TUẦN 3KG CỤ THỂ

Ngày đầu tiên

Đây là ngày quan trọng nhất trong quá trình giảm cân, các bạn nên sử dụng các loại hoa quả í đường và ăn tùy thích. Các bạn kết hợp ăn rau luộc, salad hỗn hợp rau củ quả và uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể thích nghi với các thực phẩm.

Ngày thứ hai

Ngày thứ hai các bạn sẽ thỏa mình ăn các loai rau, ngày thứ hai áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần 3 kg này các bạn chỉ được phép sử dụng các loại rau xanh trong tất cả các bữa ăn của mình.

Thực đơn rau củ dành cho các bạn là sử dụng các loại rau như diếp cá, bắp cải, súp lơ xanh, các loại rau  khác. Các bạn nên uống đủ nước tương tự như ngày thứ nhất, uống ít nhất 2 lít đến 2,5 lít nước.

Ngày thứ ba

Trong ngày thứ 3 thực đơn giảm cân 1 tuần 3 kg kết hợp giữa ngày thứ nhất và ngày thứ 2. Tuy nhiên các bạn nên kiêng 2 loại thực phẩm là khoai tây và chuối. Ngoài ra các bạn có thể tự mình lên thực đơn các bữa ăn của mình bằng hoa quả và các loai rau xanh. Để đạt được hiệu quả cao các bạn cần phải kết hợp uống nước đủ từ 8 đến 12 cốc.

Ngày thứ tư

Bước vào ngày thứ tư các bạn có thể ăn chuối và sữa để giảm cân an toàn, hiệu quả có rất nhiều người lo lắng việc ăn kiêng sẽ không đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng cách này giúp các bạn cảm thấy no và cơ thể được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 ly sữa và ăn 2 đến 3 quả chuối mỗi ngày để đủ chất dinh dưỡng.

Ngày thứ năm

Các bạn đã đi được 1 nửa chặng đường áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần 3 kg, vào ngày thứ năm các bạn có thể ăn 1 ít cơm kết hợp với các loại rau quả chứa lượng axit uric như cà chua. Để cơ thể đào thải tốt nhất những chất thải thì các bạn nên uống nhiều nước.

Ngày thứ sáu

Các bạn gần hoàn thành chặng đường giảm cân trong vòng 7 ngày của mình, các bạn nên ăn 1 bát cơm nhỏ vào bữa trưa và ăn các loại rau trong các bữa ăn. Các bạn muốn có hiệu quả cao nên nhớ vẫn đảm bảo uống đủ 8 đến 10 cốc nước mỗi ngày.

Ngày thứ bảy

Đây là ngày cuối cùng của thực đơn giảm cân 1 tuần 3 kg, các ban hoàn toàn có thể ăn 1 bát cơn nhỏ và thoải mái ăn các loại hoa quả, rau xanh theo ý thích của mình. Trải qua 1 tuần cố gắng, ngày thứ 7 các bạn sẽ vui mứng khi thấy hiệu quả mà mình đã đạt được.

Thực đơn giảm cân 1 tuẩn 3 kg mà chúng tôi cung cấp ở trên không quá khắt khe cho các bạn đang có mong muốn giảm cân an toàn. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại rau, quả yêu thích để có được hiệu quả.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và thực đơn chỉ có tác dụng từng thể trạng của từng người.

Related posts

MẶT THON GỌN TỨC THÌ NHỜ CÁCH GIẢM BÉO MẶT NHANH NHẤT NÀY

Kiến thức giảm cân

THỰC ĐƠN VỚI NƯỚC TRÁI CÂY DETOX GIẢM CÂN 3 NGÀY

Kiến thức giảm cân

GIẢM BÉO MẶT CẤP TỐC – LIỆU PHÁP CHO MỘT GƯƠNG MẶT VLINE

Kiến thức giảm cân