Pháp luật Tài chính Tin tức

Tiện ích mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mang lại

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Không chỉ vì tính tiện lợi, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế còn giúp cắt giảm các thủ tục hành chính, đưa doanh nghiệp vận hành trơn tru, khoa học và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một vài tiện ích mà phần mềm này mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuế:

1. Tiết kiệm thời gian cho cơ quan thuế và người nộp thuế:

Cơ quan thuế sẽ không phải tiếp nhận hồ sơ kê khai thuế của các doanh nghiệp một cách bị động và rải rác như trước kia mà được người nộp thuế chủ động kê khai thuế tập trung trung trên hệ thống phần mềm. Chưa kể người nộp thuế còn tiết kiệm được thời gian đi lại, vận chuyển vì có thể nộp tờ khai thuế 24/24 giờ, 7/7 ngày trong tuần mà không lệ thuộc vào giờ làm việc của cơ quan hành chính đồng thời cũng có thể kê khai thuế ở mọi nơi không cố định. Như vậy, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã giúp cả 2 bên tiết kiệm được thời gian và công sức.

2. Có tính pháp lý cao và tiết kiệm chi phí:

Đây là một tiện ích rất lớn mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mang lại cho doanh nghiệp. Nếu như trước đây cần mang theo rất nhiều giấy tờ, mất chi phí đi lại để kê khai thuế trực tiếp tại cơ quan thuế thì với phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế, các công tác này đã giảm thiểu đi rất nhiều từ chi phí cho đến giấy tờ cho người nộp thuế.

HTKK

3. Tránh sai sót trong quá trình nhập liệu

Tiện ích này giúp tránh lãng phí thời gian của kế toán cho những công việc thủ công mà hiệu suất công việc thấp. Kế toán sẽ không còn phải viết tay và thống kê dữ liệu thủ công mất thời gian nữa, điều này giúp họ có thời gian tập trung tối đa hơn cho các nghiệp vụ quan trọng hơn. Chưa kể công tác này còn giúp họ hạn chế khả năng sai sót, dễ dàng truy cứu, trích xuất và tìm kiếm lại dữ liệu, đồng thời thúc đẩy quá trình hoạt động kinh doanh chung của doanh nghiệp được nhanh chóng hơn.

4. Được cập nhật thông tin thuế thường xuyên:

Người nộp thuế sẽ không phải thường xuyên gọi điện, đến trực tiếp cơ quan thuế để hỏi các thông tin liên quan đến thuế như trước kia mà sẽ được thông báo và tự động cập nhật phiên bản mới khi máy tính cài đặt phần mềm HTKK có kết nối mạng Internet mỗi khi có phiên bản mới nâng cấp.
Với những tiện ích mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mang lại, không quá khi nói đây là phần mềm kê khai thuế đang được ưa chuộng sử dụng nhất trong các doanh nghiệp hiện nay.
https://sotaykinhdoanh.com/

https://sotaykinhdoanh.com/dn-co-duoc-su-dung-song-song-hddt-va-hd-giay-khong/

Related posts

Những bất cập còn tồn tại cần được sửa đổi trong Luật đất đai 2013

Kiến thức giảm cân

Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí shop thời trang hữu ích cho bạn

Kiến thức giảm cân

Tiết lộ nơi mua mặt nạ chống độc tại Hà Nội chất lượng cao

Kiến thức giảm cân