Tin tức

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh hiện nay là món đồ nội thất đang được lòng khá nhiều người tiêu dùng hiện nay bởi những tiện ích chúng mang lại và khả năng tiết kiệm không gian rất tốt. Chính vì vậy, càng ngày càng nhiều mẫu bàn ăn thông minh ra đời như bàn ăn gấp gọn, bàn ăn kết hợp tuy nhiên bàn ăn thông minh kéo dài vẫn là mẫu bàn ăn được chú ý nhiều hơn cả. Vậy bàn ăn thông minh kéo dài là gì? Chúng có những đặc điểm và lợi ích ra sao? Hãy cùng nội thất IRIS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn ăn thông minh kéo dài là gì?

Bàn ăn thông minh kéo dài là loại bàn được thiết kế có phần diện tích bàn thừa ra gấp gọn lại và được kéo dài ra trong những trường hợp cần thiết như nhà có thêm khách tham gia ăn cùng gia đình. Nếu như bàn ăn truyền thống chỉ sử dụng được số người nhất định thì với bàn ăn kéo dài thay vì 4 người khi sinh hoạt thường ngày thì bạn có thể dùng được cho 6 đến 8 người.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn kéo dài linh hoạt trong khi sử dụng

Như đã nói, tính linh hoạt của bàn ăn kéo dài có lẽ là đặc điểm thu hút người sử dụng nhất. Bạn có thể mở rộng diện tích bàn ăn trong khoảng 30 – 50% của bàn thường. Thay vì sắm hai chiếc bàn hay một chiếc bàn quá rộng để sinh hoạt hàng ngày mà còn tốn diện tích, bạn chỉ phải mua một chiếc bàn, rất tiện lợi. Chiếc bàn này phù hợp với những gia đình thường xuyên có người lui tới và hay tổ chức tiệc tùng ở nhà.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh có mẫu mã rất đa dạng

Với sự tiện ích của bàn ăn thông minh, hiện nay có vô vàn các kiểu dáng cũng như mẫu mã được ra mắt trên thị trường để phục vụ tùy theo từng mục đích sử dụng cũng như sở thích của từng gia đình. Mỗi một thiết kế lại có một mục đích riêng. Ví dụ như với bàn thông minh kéo dài có những thiết kế đơn giản kéo sang hai bên, kéo một bên hoặc cũng có những mẫu bàn được thiết kế thêm phần ngăn kéo đựng đũa hay thìa dĩa tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh kéo dài

Tuy nhiên với những mẫu bàn kéo dài chất liệu gỗ có thêm phần ngăn kéo đựng đồ thì bạn nên đựng những đồ đã được làm sạch và để khô để tránh gỗ bị thấm nước và ẩm mốc.

Nơi bán bàn ăn thông minh

Những mẫu bàn ăn thông minh rất ít có ở những cơ sở bán đồ nội thất địa phương, bạn có thể tìm đến cơ sở nội thất nhập khẩu hay nội thất cao cấp để được thoải mái chọn mẫu mã yêu thích và được tư vấn kỹ càng. Bạn cũng có thể mang mẫu đến những xưởng đóng đồ gỗ uy tín mà bạn thường xuyên mua.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh kéo dài

Chúc bạn tìm được mẫu bàn ăn thông minh kéo dài phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem Thêm:

mẫu bàn ăn thông minh

bàn ăn xếp gọn thông minh

Related posts

Vì sao đồng hồ Casio nữ vintage luôn hot?

Kiến thức giảm cân

Ưu điểm của dầu máy nén khí Hitachi?

Kiến thức giảm cân

Kinh doanh trên mạng hiệu quả – Kỹ năng kế toán

Kiến thức giảm cân