Tin tức

Trang trí cửa hàng nổi bật bằng cách chọn đúng các mẫu đèn led

Các cửa hàng thời trang ngoài chú ý đến chất lượng và mẫu mã của sản phẩm còn quan tâm đến trang trí không gian. Hai yếu tố này quyết định đến số lượng khách hàng ghé thăm. Cửa hàng muốn nổi bật thì cần chú ý đến lắp đặt hệ thống ánh sáng. Một số thông tin dưới đây về cách để chọn đúng các mẫu đèn led cho trang trí cửa hàng hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. 

Số lượng đèn lắp đặt trong cửa hàng 

4 yếu tố quan trọng trong chọn lựa các mẫu đèn led trang trí cửa hàng là chủng loại, màu sắc, mức sáng và số lượng đèn. 

Lắp quá nhiều đèn trong phòng dẫn đến sự chói mắt cho người mua, tốn tiền điện mà hiệu quả trang trí không cao. Song song với đó, vị trí của đèn cũng phải sắp xếp theo một trình tự nào đó. 

Người kinh doanh thành công sẽ chú trọng đến các yếu tố, từng chi tiết nhỏ nhất để đạt được hiệu quả. Mục đích của họ là thu hút đông đảo khách hàng đến với cửa hàng. Muốn đạt mục tiêu đó cần phải có chiến lược kinh doanh cụ thể. Ánh sáng là nơi tỏa ra sự tươi mới, hấp dẫn sự chú ý.

 Đặc biệt vào buổi tối, chỉ có nguồn sáng từ đèn điện phát ra. Nơi sáng nhất là nơi nổi bật nhất. Khách hàng khi đó sẽ bị thu hút bởi sản phẩm bên trong. Ánh sáng giúp cho quần áo trở nên rõ nét, tươi mới hơn. Chọn các mẫu đèn led đa dạng để cho ra nhiều mức sáng khác nhau.

Quy tắc đặt vị trí các đèn: các ánh sáng phải được phân bổ toàn khu vực. Sẽ đặt căn cứ trên khoảng cách các đèn và từ đèn tới tường. Ví dụ, một căn phòng có diện tích 4,5m với chiều rộng 3m thì sẽ cần số lượng bóng đèn là 4 loại công suất 10W hoặc 6 loại công suất 7W. Các bóng kết hợp với nhau sẽ cho ra mức sáng đủ nhất khắp toàn bộ cửa hàng. 

Căn cứ vào đặc điểm của không gian để chọn đèn trang trí cửa hàng

Lựa chọn các mẫu đèn led trang trí sẽ không quá khó nếu bạn biết dựa vào đặc điểm cấu trúc không gian của cửa hàng. 

Thứ nhất là về loại đèn sử dụng: hiện nay các nơi bán mặt hàng thời trang kết hợp nhiều kiểu đèn trong 1 không gian để tạo hiệu quả ánh sáng tốt nhất. Càng sáng tạo thì cửa hàng sẽ trông càng nổi bật. Đây sẽ là ưu điểm đánh bật các đối thủ khác cùng ngành. Các yếu tố phụ thêm sẽ tăng thêm sự thu hút cho mặt hàng đó. Nhất là đối với quần áo, quan trọng nhất là mẫu mã đẹp và chất liệu tốt. Muốn nổi bật hai đặc điểm này, cửa hàng cần lắp thêm loại đèn phù hợp có khả năng rọi đến trung tâm sản phẩm, cho ánh sáng chuẩn sắc nét.

Thứ hai là về màu sắc: Với cửa hàng chuyên về quần áo thời trang thì bạn nên chọn sắc đèn vàng hoặc trắng là thích hợp nhất. Điều này nhằm không gây ra sự thay đổi màu sản phẩm, hiện lên rõ nét là màu chính nó. Hơn nữa, ánh đèn vàng và trắng sẽ giúp màu sắc của quần áo trông nổi bật, mượt mà hơn. Khi thử trang phục, đứng dưới ánh đèn hai màu này giúp tôn da người mặc trước gương. 

Còn đối với các nơi bán mặt hàng khác, cũng không nên chọn các mẫu đèn led làm thay đổi màu thực của sản phẩm.

Gợi ý các mẫu đèn led đang được nhiều nơi sử dụng đạt hiệu quả chiếu sáng

Đèn lắp ở ngoài biển hiệu, mặt tiền cửa hàng

Có tác dụng nổi bật tên shop, quảng cáo thương hiệu đến khách hàng rõ ràng hơn. Trong số các cửa hàng nằm cùng trên một con đường, địa điểm của bạn nhờ chọn đúng các mẫu đèn led  sẽ khiến người đi qua  chú ý và bước chân vào. Vào buổi tối, giả dụ nơi bạn thiếu ánh sáng, trông tăm tối thì khách hàng sẽ không muốn ghé vào hoặc tưởng nơi đây đã đóng cửa. Các mẫu mẫu đèn led phù hợp dùng để trang trí biển hiệu mà bạn có thể tham khảo như đèn pha led, dây đèn tròn, đèn dây rọi để tạo sức sống hơn. 

Đèn lắp ở bên trong cửa hàng

Tùy vào phong cách mà cửa hàng theo đuổi để chọn loại đèn phù hợp. Để biết được chính xác shop theo thiên hướng nào thì cần xem xét độ tuổi của khách hàng. Giới trẻ thì thích những không gian rực rỡ còn với đối tượng trung niên thì thích phong cách trầm. Một số đèn led ở trong mà bạn có thể tham khảo là đèn rọi ray, đèn led âm trần, đèn led tròn,…

Có thể bạn quan tâm:

>>> Loa karaoke Bose có tốt không?

>>> Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Những vấn đề cần lưu ý về răng khôn

Related posts

Khi luyện tập, thi đầu golf trong thời tiết nắng nóng cần lưu ý những gì

Kiến thức giảm cân

Cần thuê người giữ trẻ tại nhà giá bao nhiêu?

Kiến thức giảm cân

Top những shop phụ kiện thú cưng uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Kiến thức giảm cân