Tin tức

Ưu điểm của dầu máy nén khí Hitachi?

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi có ưu điểm gì nổi bật?

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi với thời gian sử dụng lên đến 12.000 giờ và được xem là loại dầu nhớt có tuổi thọ cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của dầu nhớt máy nén khí Hitachi

Công nghệ sản xuất hiện đại với những thành phần phụ gia cao cấp nhất. Bên cạnh chất lượng là yếu tố quan trọng, những sản phẩm mang thương hiệu Hitachi còn có nhiều ưu điểm để đáp ứng nhu cầu của người dùng.  

– Tuổi thọ cao: Theo đánh giá, dầu máy nén khí trục vít Hitachi có tuổi thọ cao nhất trong các loại dầu máy nén khí trên thị trường hiện nay. Tính toán của các chuyên gia, sau khi sử dụng 8 năm dầu máy Hitachi thì lượng dầu sử dụng chỉ bằng 1/10 so với loại dầu gốc khoáng có tuổi thọ 2.000 giờ.

– Mức giải nhiệt cao: Loại dầu máy nén khí này cũng có mức giải nhiệt cao cũng như tiết kiệm điện năng cho máy. Đồng thời chúng được đánh giá thân thiện với môi trường bởi chúng có thể tái chế được.

Dầu máy nén khí trục vít

– Tiết kiệm nhiên liệu hơn: Sản phẩm này giúp người dùng tiết kiệm nguyên liệu và chi phí, chỉ bằng khoảng 1/6 so với những loại dầu máy nén khí thông thường khác. Chính vì thế mà khi sử dụng có thể góp phần tăng thêm lợi nhuận và hiệu suất làm việc.

Lưu ý khi dùng dầu máy nén khí trục vít Hitachi

Nhằm sử dụng dầu nhớt máy nén khí của Hitachi đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí vận hành. Nếu như sử dụng sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây:

– Mức dầu nhớt trong máy: Trong khi vận hành cần thường xuyên chú ý, kiểm tra mức dầu qua mắt thăm dầu trên bình tách dầu. Trường hợp mức dầu thấp hơn vạch dưới của kính tức là lượng dầu trong hệ thống bị thiếu và khả năng làm mát, bôi trơn kém nên cần bổ sung dầu ngay.

Còn nếu mức dầu còn quá cao, cho thất lượng dầu trong bình lớn, chiếm diện tích bình chứa dẫn đến khả năng nén giảm đi. Cùng với đó, lượng dầu cao kết hợp với lực văng ly tâm vì thế dấu sẽ bám vào lọc tách dầu dẫn đến giảm tuổi thọ của lọc tách dầu. Vì thế khi sử dụng dầu máy nén khí trục vít Hitachi nên chú ý.

– Khi thay nhớt máy nén khí Hitachi cần: Nếu như cần thay dầu nhớt cho máy nén khi bạn cần chú ý vệ sinh máy thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến chất lượng dầu. Vệ sinh những phụ tùng cho máy trước khi thay dầu máy nén khí.

Dầu máy nén khí trục vít

Tiến hành xả toàn bộ lượng dầu cũ trong bình như trên két khi hết thời gian sử dụng để không gây nên tình trạng đóng cặn cũng như đảm bảo được độ bền của dầu mới khi đổ vào. Khi thay dầu máy Hitachi chú ý tuyệt đối không trộn lẫn hai loại dầu máy nén khí khác gốc. 

Mỗi dòng máy nén khí thường sẽ có những yêu cầu về các loại dầu khác nhau, để đảm bảo cho sự phù hợp cũng như hiệu quả công việc là tối đa. Vậy nên bạn cần chú ý khi chọn lựa. Khi bạn cần thay loại dầu khác, đảm bảo rằng dầu cũ không còn trong khoang dầu.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dầu máy Hitachi, hy vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu được loại dầu máy nén khí trục vít Hitachi có ưu điểm gì. Khi bạn cần tư vấn về một dòng sản phẩm dầu máy nén khí chuyên dụng cũng như dịch vụ thay dầu cho máy nén khí chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng. 

Related posts

Cuối tuần vi vu cùng bạn bè tới khu dã ngoại Trung Lương Bình Định

Kiến thức giảm cân

Các cây thuốc nam trị mất ngủ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Kiến thức giảm cân

Định hướng học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ từ khi còn nhỏ

Kiến thức giảm cân