Tin tức

Vì sao mèo Scottish Straight tai thẳng nhiều người quan tâm?

Mèo Scottish Straight tai thẳng là giống mèo nhà được nuôi rất phổ biến hiện nay. Đây là thú cưng khiến bạn không thể rời mắt bởi sự dễ thương và thông minh. Trong khuôn khổ bài viết này, AZPET SHOP sẽ cùng bạn tìm hiểu về giống mèo đang được yêu thích và quan tâm hiện nay nhé!

Một số thông tin cần biết về Scottish Straight

Mèo Scottish Straight có nguồn gốc từ Scotland và là một trong những giống mèo Scottish có tai thẳng, lông ngắn. Tên gọi thú cưng này bắt nguồn từ tên tiếng Anh của “Straight” là thẳng. Theo đó, nếu như một chú mèo Scottish tai thẳng có lông dài sẽ được gọi là Scottish Straight Long Hair. 

Scottish Straight có tai dựng lên. Bên cạnh đó, giống mèo này lần đầu tiên được công nhận tại nước Nga vào năm 2004. Và đến năm 2005, giống mèo này đã được công nhận trên thế giới. Đến nay, Scottish Straight là một trong những thú cưng được yêu thích và nhiều người tìm kiếm nhất trên thế giới mà bạn không thể bỏ qua.

Scottish Straight là giống mèo có tai thẳng, lông ngắn

Vì sao mèo Scottish Straight được nhiều người yêu thích?

Mèo Scottish Straight tai thẳng là thú cưng được rất nhiều người yêu thích vì sự thông minh, bình tĩnh. Tâm lý của giống mèo cảnh này rất ổn định và thường xuyên quấn lấy chủ của chúng. Hơn nữa, Scottish Straight không thích sự cô đơn, nếu như chủ vắng mặt sẽ không vừa ý và tỏ thái độ giận dỗi rất dễ thương. 

Mèo Scottish Straight là thú cưng rất thông minh

Scottish Straight có bộ lông rất đa dạng với rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đây là loài thú cưng có bộ lông dày và dài nên bạn cần vệ sinh thường xuyên. Đồng thời, bạn nên hạn chế tối đa những tác động xấu từ bên ngoài đến Scottish Straight. Nếu như bạn là một người bận rộn và không có thời gian chăm sóc thú cưng của mình thì hãy đến với AZPET SHOP. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và bảo vệ Scottish Straight một cách hoàn hảo nhất.

Scottish Straight có bộ lông rất đa dạng với rất nhiều màu sắc

Mèo Scottish Straight tai thẳng được rất nhiều người biết đến trên thế giới. Đây cũng là một trong những thú cưng được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn một số thông tin về Scottish Straight. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích về giống mèo cảnh này. Để biết thêm thông tin chi tiết về các giống mèo cũng như tham khảo cách chăm sóc thú cưng hiệu quả, bạn có thể liên hệ với  AZPET SHOP qua địa chỉ cụ thể bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Cung cấp bảo mật mạnh mẽ với thiết bị chuyển mạch Cisco switch 300 Series

Kiến thức giảm cân

Trà dây bán ở đâu uy tín và chất lượng?

Kiến thức giảm cân

Review chi tiết chất lượng đồng hồ Casio nữ dây nhựa BA-111-4A2

Kiến thức giảm cân