Tin tức

Việc làm kiến trúc sư tại Hà Nội lương tốt ứng tuyển tại JobNow

Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam tuyển dụng việc làm kiến trúc sư tại Hà Nội mức lương và chế độ đãi ngộ nhân viên hấp dẫn môi trường làm việc chuyên nghiệp được làm việc cùng những đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay hôm nay nhận ngay việc làm trên kênh tuyển dụng tìm việc làm chất lượng JobNow VN 

Mức lương và phúc lợi cho việc làm kiến trúc sư tại Hà Nội

– Đến với ACT, bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bằng những quyền lợi đặc biệt sau:
– Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và làm việc đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, từng thiết kế các dự án đô thị – resort – nhà ở sinh thái hàng đầu Việt Nam như Vinhomes Riverside Hà Nội, Vinhomes Times City Hà Nội, Tổ hợp TD Tuần Châu, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Lạt, Green City TP. HCM, …
– Bạn sẽ được nhận mức lương net từ 400 – 1500 USD / tháng tùy theo năng lực và tháng lương thứ 13, thưởng dự án theo kết quả công việc. Vì vậy, thu nhập của bạn không chỉ giới hạn trong mức lương net khi gia nhập đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi.
– Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ một cách bài bản và tận tâm bởi chính đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu của công ty.
– Bạn làm hết sức nhưng chơi hết mình với các hoạt động chung, kỳ nghỉ hàng năm do Công ty tổ chức ở những resort đẳng cấp.
– Công ty có chế độ nghỉ bù và trả tiền làm thêm giờ theo đúng quy định của pháp luật
– Tất cả phúc lợi khác theo Luật lao động.

– Ngành nghề giúp ứng viên tim viec nhanh tại JobNow :  Xây dựng, Kiến trúc/Thiết kế nội thất, Thiết kế – Mỹ thuật

Mô tả công việc vị trí việc làm kiến trúc sư 

– Bạn sẽ bắt đầu ở vị trí kiến trúc sư hoặc kiến trúc sư cao cấp tùy theo năng lực và kinh nghiệm.
– Với vị trí kiến trúc sư, bạn sẽ tham gia thiết kế, triển khai các ý tưởng kiến trúc thành sản phẩm là bản vẽ 2D, đồ họa 3D…Bạn sẽ phối kết hợp với các kiến trúc sư cao cấp để cùng phát triển, hoàn thiện những ý tưởng thiết kế thành những đồ án thiết kế ý tưởng đích thực. Qua đó bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm, trau dồi năng lực sáng tạo để có thể đảm nhiệm những vị trí thiết kế cao cấp.
– Với vị trí kiến trúc sư cao cấp, bạn cần phải có năng lực sáng tạo đặc biệt. Những ý tưởng sáng tạo thông minh, độc đáo nhưng lại hết sức khả thi của bạn sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của một đồ án thiết kế ý tưởng. Bên cạnh đó, tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý điêu luyện và tài nghệ thuyết trình của bạn sẽ là không thể thiếu đối với nhóm của bạn.

Yêu cầu khi ứng tuyển vào vị trí việc làm kiến trúc sư

PHẨM CHẤT:

– Yêu thích sáng tác kiến trúc nói riêng và nghề kiến trúc nói chung
– Tư cách đạo đức tốt, trung thực, sống hòa đồng, chăm chỉ, ham học hỏi
– Chính xác, có tổ chức, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
– Có mục tiêu ngắn hạn, dài hạn cho việc phát triển nghề nghiệp để từng bước học hỏi, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thử thách để trở thành một kiến trúc sư giỏi 
– Đối với vị trí KTS cao cấp: Có tố chất lãnh đạo, chỉ huy, dám đứng mũi chịu sào

NĂNG LỰC:

– Có năng lực chuyên môn và tư duy sáng tác tốt.
– Có khả năng làm việc chính xác, khoa học, tập trung.
– Có khả năng thuyết trình, giao tiếp tốt.
– Đối với vị trí KTS cao cấp: Có khả năng lập kế hoạch, quản lý, điều hành nhóm thiết kế (design team) và phối hợp với các thiết kế phụ (sub-designer);

KINH NGHIỆM:

– Ít nhất 02 năm kinh nghiệm đối với vị trí kiến trúc sư, 05 năm kinh nghiệm đối với vị trí kiến trúc sư cao cấp;
– Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho thiết kế như Autocad, 3D Max, Adobe Photoshop, … Sử dụng được MS Word, Excel, Corel Draw, … 

BẰNG CẤP:

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quy hoạch, kiến trúc, nội ngoại thất.
– Tốt nghiệp loại giỏi, học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, thành thạo tiếng Anh là những lợi thế.
This Position will Report to : Chief Architect
Job Tag 1: Kinh nghiệm thiết kế các công trình khu đô thị, resort, nhà ở sinh thái cao cấp.
Job Tag 2: Có thế mạnh về thiết kế ý tưởng (design concept).
Job Tag 3: Có khả năng chịu áp lực, làm việc chính xác, khoa học, tập trung.

Giới thiệu qua về công ty 

ACT Architects Vietnam
Tầng 3, Nhà J, Khách sạn La Thành, 218 Phố Đội Cấn

ACT Architects Vietnam là công ty kiến trúc uy tín về Thiết kế Ý tưởng (Design Concept) Quy hoạch, Kiến trúc, Nội thất các dự án phức hợp, đô thị, resort, nhà ở sinh thái cao cấp. Chúng tôi là Kiến trúc sư của các dự án như Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Riverside Hà Nội, Times City Hà Nội, Tổ hợp Tùng Dương Tuần Châu, …

Chúng tôi hướng tới những giải pháp thiết kế Tiết kiệm Năng lượng, Thông thoáng và Chiếu sáng Tự nhiên, Thân thiện với Môi trường và Cộng đồng. Thiết kế của ACT luôn có sự cân bằng giữa 3 yếu tố: Thân thiện với môi trường và cộng đồng, đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư và mang dấu ấn sáng tạo của kiến trúc sư. Chúng tôi gọi triết lý đó là “Thiết kế Vì Cuộc sống”.

Bạn sẽ không thể trở thành một kiến trúc sư giỏi nếu thiếu niềm say mê sáng tác kiến trúc, hay nói cách khác là thiếu “Lòng yêu nghề”. Nghề kiến trúc là sự kết hợp của kỹ thuật và nghệ thuật. Một bản vẽ kiến trúc đẹp có chút gì đó giống một bức tranh của họa sỹ, tuy nhiên nếu bức tranh là tác phẩm của người họa sĩ thì bản vẽ lại chưa phải là tác phẩm của người kiến trúc sư. Nó chỉ là phương tiện để giúp chuyển tải ý tưởng thiết kế thành công trình kiến trúc. Tác phẩm đích thực của kiến trúc sư là công trình đã được xây dựng ngoài thực địa.

Có được một ý tưởng tốt đã khó, đưa được ý tưởng đó vào cuộc sống còn khó gấp trăm, gấp ngàn lần. Và để đi được đến đích, bạn cần phải có lòng nhiệt huyết, niềm say mê với nghề kiến trúc. Vì mục tiêu đó, Công ty ACT luôn mở rộng cửa với các kiến trúc sư yêu nghề, say mê với nghề. Với phẩm chất “quý hiếm” này, tại ACT, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa cả về thu nhập, về chính sách đào tạo, về môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.

Ứng tuyển ngay việc làm kiến trúc sư tại JobNow

Mạng tuyển dụng JobNow là một trong những đơn vị tuyển dụng tìm việc làm uy tín và chất lượng hiện nay với thế mạnh công nghệ và hệ thống data dữ liệu lớn tại JobNow ứng viên và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được nhau và kết nối với nhau một cánh vô vùng dễ dàng thông qua hệ thống mobile app JobNow .

— Nộp hồ sơ ứng tuyển ngay vị trí kiến trúc sư:

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

Emaill: [email protected]

Xem thêm:

Related posts

Mẹo giảm cân cực nhanh mà không hại dạ dày từ quả chanh tươi

Kiến thức giảm cân

Lý do nên chọn nuôi chó husky

Kiến thức giảm cân

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Những vấn đề cần lưu ý về răng khôn

Kiến thức giảm cân