Du lịch

Tốp 4 vườn trái cây Cần Thơ hấp dẫn khách du lịch

Từ lâu, Cần Thơ đã nổi tiếng với những miệt vườn rộng lớn cung cấp vô số các loại hoa quả thơm ngon. Khai thác lợi thế này vào ngành du lịch,tham quan các khu vườn trái cây là điểm nổi bật, thu hút du khách trong chuyến du lịch tới Cần Thơ. Bài viết dưới đây là tốp 4 vườn trái cây Cần Thơ hấp dẫn khách du lịch nhất.

1. Vườn Mỹ Khánh

Tham quan vườn trái cây Cần Thơ du khách nên đến vườn du lịch Mỹ Khánh, nằm bên bờ sông Cần Thơ. Điểm hấp dẫn du khách của vườn chính là du khách có thể di chuyển đến đây bằng đường bộ hoặc trải nghiệm cảm giác sông nước bằng cách xuôi thuyền theo đường sông hoặc đón tàu du lịch tại Bến Ninh Kiều.

Cổng vào vườn Mỹ Khánh

Ở đây không chỉ có vô vàn các loại hoa quả hấp dẫn mà còn thường xuyên tổ chức các trò chơi thú vị như đua chó, xiếc khỉ, câu cá sấu… Với tổng diện tích vườn 8ha, vườn Mỹ Khánh có hơn 20 loại cây ăn quả như xoài, sầu riêng, chôm chôm, mít…được trồng xen kẽ nhau dọc đường lối đi.

Du khách từ địa phương khác tới đây có thể khám phá ẩm thực miền Tây Nam Bộ qua các món ăn dân dã: cá lóc nướng, chuột quay lu, lẩu quê… dưới những túp lều nhỏ mái lá hết sức ấm cúng.

2. Vườn ông Sáu Dương

Với du khách yêu thích loại hình du lịch sinh thái, khi tham quan vườn trái cây Cần Thơ hãy đến khám phá vườn ông Sáu Dương.

Khu vườn được xây dựng theo mô hình khu sinh thái thu nhỏ với đủ các loài hoa trái và động vật hoang dã. Bên cạnh đó, khách thăm quan còn được tham gia vào các trò chơi giải trí khác như câu cá, chèo thuyền qua con kênh trong vườn.

Vườn nho sai trĩu quả

3. Vườn trái cây 9 Hồng

Tham quan vườn trái cây Cần Thơ du khách nên ghé thăm vườn trái cây 9 Hồng.Nằm tại ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Với vé vào cổng khá rẻ, chỉ khoảng 20.000đ/người, khách thăm qua có thể thỏa thích hái các loại trái cây theo mùa yêu thích.

Giống như các vườn trái cây khác trên địa bàn, vườn trái cây 9 Hồng cũng có các món đặc sản đồng quê và trò chơi dân gian cho du khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

4. Vườn trái cây Vàm Xáng

Nằm tại xã Nhơn Lộc, thị trấn Phong Điền, Cần Thơ. khách yêu thích du lịch sinh thái nên chọn nơi đây là điểm dừng chân thưởng thức.

Nơi đây cung cấp sản vật địa phương 4 mùa xanh tốt, mùa nào quả nấy nên đảm bảo luôn tươi luôn ngon. Ngoài ra, du khách còn có thể ngồi xuồng xuôi theo các con mương nhỏ, tự tay bắt cá đem về chế biến cho bữa trưa với những món ăn dân dã 

Du khách chèo xuồng bắt cá

Ngoài 4 vườn trái cây trên, tham quan vườn trái cây Cần Thơ du khách còn rất nhiều vườn trái cây đẹp, nổi tiếng mà du khách có thể ghé thăm như: vườn trái cây Rạch Kè, vườn trái cây Phong Điền,vườn trái cây Ba Cống…Tùy vào lịch trình và thời gian của du khách, du khách lựa chọn tham quan vườn trái cây cho phù hợp.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Khách Sạn Huế Nổi Tiếng Bạn Có Thể Ghé Thăm

Cẩm Nang Du Lịch Biển Cổ Thạch Bình Thuận Từ A Đến Z

Related posts

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái

Kiến thức giảm cân

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Kiến thức giảm cân

Kinh nghiệm mở công ty du lịch

Kiến thức giảm cân