Giảm cân

Ăn gì giảm cân nhanh trong 1 tuần – Thực đơn giảm 4-5kg dễ dàng

Cân nặng là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm và chú trọng đến, đặc biệt là những bạn có một thân hình quá khổ. Việc giảm cân trong một tuần có lẽ điều không ai có thể tin được, nhưng dưới đây sẽ là khẩu phần ăn giúp bạn lấy lại một thân hình khỏe đẹp trong một tuần đã được các chuyên gia nghiên cứu. Cùng tìm hiểu xem ăn gì để giảm cân nhanh nhé.

Ngày thứ 1: Hoa quả

Trong ngày đầu tiên, bạn có thể ăn bất cứ hoa quả nào mà bạn thích, nhưng có một lưu ý nhỏ là không được ăn chuối nhé! Hai loại quả dưa hấu và dưa vàng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, hỗ trợ giảm cân một cách an toàn.

Mách bạn cách giảm cân thần tốc trong vòng 1 tuần

Ăn hoa quả là phương pháp giảm cân nhanh nhất mà vẫn tốt cho sức khỏe

Nước là một thứ không thể trong khẩu phần “eat clean” của bạn, bạn phải uống đủ 8 – 12 cốc nước trong ngày đầu tiên này, và đặc biệt không nên ăn bất cứ loại thực phẩm nào khác, kể cả rau sống hay rau luộc. Khi đói, bạn có thể ăn thêm trái cây và uống thật nhiều nước nhé!

Ngày thứ 2: Rau củ

Đến ngày thứ 2, cả ngày bạn chỉ được ăn rau xanh. Nghe có vẻ khó thực hiện nhưng để có một thân hình săn chắc, khỏe đẹp thì hãy cố gắng lên nào, bạn có thể làm được. Bạn được phép ăn rau sống hoặc rau luộc tùy thích. Rau củ luộc sẽ là khẩu phần tốt nhất để bạn giảm cân một cách hiệu quả, khong nên bỏ muối hoặc dầu ăn.

Khoai tây là loại rau củ có lượng carbohydrate cao, nếu bạn là người thích khoai tây thì nên ăn vào buổi sáng sớm, nó sẽ được đốt cháy hết đến cuối ngày. Bạn cũng có thể ăn một số thực phẩm như cà rốt sống, bông cải xanh, bắp cải, rau diếp cùng nhiều loại rau củ khác nữa. Và như ngày thứ nhất, bạn cần uống 8 – 12 cốc nước để giảm cân được nhanh hơn.

Ngày thứ 3: Hoa quả và rau củ

Ở ngày thứ 3 này, bạn nên kết hợp khẩu phần ăn của cả 2 ngày thứ nhất và ngày thứ 2. Bạn có thể ăn cả rau củ và trái cây nhưng không được ăn khoai tây và chuối. Và nhớ phải uống đủ 8 – 12 cốc nước trong ngày thứ 3 nhé

Ngày thứ 4: Chuối và sữa

Ngày thứ 4, khẩu phần ăn cả bạn sẽ là chuối và sữa. Bạn cần phải ăn ít nhất 8 quả chuối và uống đủ 3 – 4 ly sữa. Bữa sáng của bạn sẽ là một ly, ăn 1 quả chuối, đến buổi trưa bạn cần 1 ly sữa cộng với 2 – 3 quả chuối và bữa tối cũng như vậy. Lưu ý không ăn thêm bất kỳ mốn nào khác vào cơ thể.

Mách bạn cách giảm cân thần tốc trong vòng 1 tuần

Ăn gì giảm cân nhanh

Ngày thứ 5: Cà chua và cơm

Trong ngày thứ 5 này bạn có thể ăn một chén cơm vào bữa trưa và ăn 6 – 7 quả cà chua trong cả ngày. Để giảm cân được nhanh hơn, bạn cần phải uống nhiều nước hơn lên 12 – 15 ly bởi cơ thể của bạn sẽ tiết ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Ngày thứ 6: Rau củ và cơm

Bạn được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa và lựa chọn bất cứ loại rau củ nào yêu thích cho các bữa còn lại. Điều cần lưu ý là bạn vẫn phải uống 8 – 12 ly nước trong ngày.

Trải qua được 6 ngày với khẩu phần giảm cân, hệ thống tiêu hóa của bạn đã được cải thiện một cách đáng kể và chắc chắn cân nặng của đã được giảm xuống rõ rệt.

Ngày thứ 7: Về đích

Ở ngày cuối cùng, bạn được phép ăn chén cơm và được ăn bất cứ loại rau củ, hoa quả mình thích. Chắc hẳn đây sẽ là ngày ăn kiêng thoải mái nhất để bạn nạp đủ năng lượng. Tuy nhiên hãy tránh xa dầu mỡ và những đồ ăn giàu đường và chất béo.

Mách bạn cách giảm cân thần tốc trong vòng 1 tuần

Muốn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần bạn nên tuân thủ đúng thực đơn để đạt hiệu quả tốt nhất

Đến ngày cuối cùng trong tuần thì bạn nên ăn cơm và hoa quả.

Có lẽ sau khi thực hiện một chế độ giảm cân an toàn này bạn đã giảm được ít nhất 4 – 5 kg rồi đúng không? Trên đây là một khẩu phần ăn hoàn hảo giải đáp thắc mắc cho rất nhiều chị em rằng ăn gì để giảm cân trong một tuần.

Lưu ý: Việc giảm cân cấp tốc như vậy không được thực hiện trong thời gian dài và liên tục. Để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất cần theo dõi sự thay đổi thay đổi của cơ thể trong suốt quá trình thực hiện việc giảm cân.

Related posts

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN TRONG 1 THÁNG THEO CÁC CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

Kiến thức giảm cân

THỰC ĐƠN GIẢM 10KG TRONG 1 TUẦN GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN

Kiến thức giảm cân

GIẢM 8 CÂN TRONG 2 TUẦN BẠN CÓ TIN ĐƯỢC HAY KHÔNG ?

Kiến thức giảm cân