Uncategorized

Nhận diện 5 điểm mạnh của bao bì BOPP

Đối với nhiều người, bao bì BOPP đang còn là một khái niệm khá xa lạ. Tuy nhiên đối với những người quan tâm đến bao bì, đây lại là một khái niệm quen thuộc với họ. Với những ưu điểm nổi bật, Bao bì BOPP đang ngày càng đươc ưa chuộng và sử dụng rông rãi. Thông qua bài viết này, Baobivietnam.net muốn cung cấp đến bạn đọc những điểm mạnh giúp bao bì BOPP có thể chiếm lĩnh được thị trường.

 

Bao bì BOPP là gì?

 

Bao bì BOPP là loại bao bì nhựa được ứng dụng khá nhiều trong đời sống ngày nay, được làm từ lớp vải PP dệt ghép với màng BOPP được in ống đồng thông qua lớp tráng ghép.

Điểm mạnh của bao bì BOPP

Có độ bền cơ học cực cao

 

Trải qua nhiều công đoạn để hoàn thiện, bao bì BOPP tự hào là một trong những loại bao bì Top đầu về độ bền cơ học. Với độ bền cơ học cực cao giúp chống lại các tác động dễ gây hư hại như xé, kéo,… hay những va chạm nhẹ cũng không ảnh hưởng nhiều đến bao bì.

Không phản ứng hóa học với các dung môi

Việc được trang bị nhiều lớp, có lớp ngăn cách riêng giúp bao bì BOPP khó phản ứng với các dung môi khác, giúp thuận tiên để chứa đựng các loại phân bón, thậm chí là hóa chất. 

Trọng lượng bao vô cùng nhẹ

 

Với ưu điểm trọng lượng nhẹ, giúp vừa thuận tiện trong quá trình vận chuyển bao bì đến người mua: tiết kiệm thời gian, sức lực,… vừa tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Bảo quản sản phẩm tốt hơn

Bất cứ loại bao bì nào cũng đều công dụng chính là bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, bao bì BOPP có lợi thế riêng. Bới có thiết kế nhiều lớp giúp sản phẩm bên trong tránh được các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm như nắng, gió,…

Tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm

 

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, vẻ ngoài của sản phẩm ảnh hưởng đến 90% quyết định mua của khách hàng. Vì vậy việc đầu tư vào vẻ ngoài của sản phẩm là hoàn toàn cần thiết. Và bao bì BOPP hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó. Với cấu trúc nhiều lớp và nguyên liệu tạo nên bào bì BOPP giúp nó dễ dàng trong việc in ấn mà không phải lo lắng về vấn đề bị lem mực hay màu sắc không rõ.

 

Một số công ty sản xuất bao bì BOPP uy tín

 

Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường 17, KP 3. P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: (08) 62849039

              (08) 62836546

Email: [email protected]

Công ty TNHH Bao bì Atila

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Tuấn Long

Địa chỉ: Đường 34, K.p Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Để tham khảo thêm một số thông tin về bao bì BOPP, vui lòng truy cập website Baobivietnam.net.

 

Related posts

Công Ty Sản Xuất Nhựa Cần Làm Gì Để Tìm Kiếm Được Khách Hàng Nước Ngoài?

Kiến thức giảm cân

Tham khảo bao bì cà phê của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Kiến thức giảm cân

Những loại khác nhau của lớp phủ bê tông là tốt nhất cho dự án của bạn?

Kiến thức giảm cân