Tin tức

99 Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp của Vietadv.vn bạn có thể ứng dụng ngay (Phần II)

99 Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp của Vietadv.vn bạn có thể ứng dụng ngay (Phần II)

Tiếp tục phần I, www.vietadv.vn giới thiệu một số mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ứng dụng với ngân sách tối thiểu.

Tìm hiểu thêm https://vietadv.vn/in-to-roi/

11-Mẫu tờ rơi 11

Quảng bá spa hoặc trung tâm làm đẹp của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có một tờ rơi như mooyj cuốn sách nhỏ để truyền bá về doanh nghiệp của bạn. Mẫu này sẽ giúp bạn tạo một tài liệu quảng cáo hiệu quả để hoàn thành công việc đó.

12-Mẫu tờ rơi 12

Mẫu tài liệu tối thiểu và đẹp đẽ này là hoàn hảo cho các huấn luyện viên thể dục và huấn luyện viên để quảng bá dịch vụ của họ đến đối tượng mục tiêu của họ. Tập tài liệu đi kèm với 4 thiết kế và có thể được tùy chỉnh với InDesign và Word.

13-Mẫu tờ rơi 13

Một mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần lý tưởng để trưng bày và quảng bá các trung tâm chăm sóc thú cưng cũng như các trung tâm nhận nuôi thú cưng. Mẫu cũng tương thích với Illustrator, InDesign, Pages và Word.

14-Mẫu tờ rơi 14

Mẫu tờ rơi gấp ba lần miễn phí này có hai chủ đề màu khác nhau với cả hai màu sáng và tối. Mẫu có sẵn ở định dạng PSD sẵn sàng in và nó cũng dễ dàng tùy chỉnh.

15-Mẫu tờ rơi 15

Mẫu này có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các loại tài liệu quảng cáo kinh doanh, doanh nghiệp và đại lý.

16-Mẫu tờ rơi 16

Sử dụng mẫu tài liệu đẹp này để quảng bá các lễ hội âm nhạc sắp tới của bạn, các sự kiện âm nhạc độc lập, các bữa tiệc câu lạc bộ, v.v. Mẫu này có sẵn ở kích cỡ A4.

17-Mẫu tờ rơi 17

Mẫu tờ rơi thanh lịch và hiện đại này là hoàn hảo để thiết kế một hình ảnh chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ. Mẫu có hai màu khác nhau và cỡ A4.

18-Mẫu tờ rơi 18

Một mẫu tờ rơi gấp 3 hiện đại khác có thiết kế thời trang phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, công ty mới thành lập và các cơ quan. Mẫu có các kích cỡ A4 và kích cỡ của phong bì thư.

19-Mẫu tờ rơi 19

Mẫu tờ rơi ba màu đầy màu sắc này có bố cục hình vuông với kích thước 20 cm x 20 cm. Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để thay đổi màu sắc, văn bản, hình nền, và nhiều hơn nữa. Mẫu tương thích với InDesign CS4 trở lên.

20-Mẫu tờ rơi 20

Thiết kế trong mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế một tờ rơi sáng tạo cho các đại lý và khởi nghiệp. Mẫu có sẵn trong các kích cỡ A4 và kích cỡ như 1 phong bì thư.

Bài viết khác

https://baothoidai.org/989-mau-to-roi-gap-3-dep-cua-vietadvvn-ban-co-the-ung-dung-ngay-phan-i/

https://sadlersullivan.com/ghim-ngay-nhung-homestay-o-ban-cat-cat-co-vi-tri-dep-van-nguoi-me/

Related posts

Đông trùng hạ thảo bổ gì? Bạn biết chưa

Kiến thức giảm cân

Có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm?

Kiến thức giảm cân

Giấy tờ công bố thực phẩm chức năng

Kiến thức giảm cân