Tin tức

Hiện nay trên thị trường mèo tai cụp giá bao nhiêu?

Mèo tai cụp hay còn gọi là Scottish Fold là thú cưng được rất nhiều người yêu thích. Đây là một giống mèo rất thông minh và dễ thương. Bởi vậy mà giá của những chú mèo này luôn được quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi mèo tai cụp Scottish giá bao nhiêu nhé!

Kích thước và hình dáng của mèo tai cụp

Mèo tai cụp là giống mèo có kích thước cơ thể lớn, cơ bắp nhưng dáng người rất tròn trĩnh. Đồng thời, những chú mèo này có bộ lông ngắn, dày và đôi mắt to rất ngọt ngào. 

Scottish Fold hay mèo tai cụp có cỡ chân trung bình và phát triển khỏe, mạnh. Đầu bàn chân có hình vòng tròn. Đuôi có độ dài vừa phải, tròn và lông dày. Ngoài ra, đầu của giống mèo này khá lớn và tròn. Hơn nữa, sự kết hợp giữa cái mũi cong và vòm miệng tạo nên những nụ cười rất thân thiện, gần gũi. 

Mèo tai cụp có kích thước cơ thể lớn

Tính cách của mèo tai cụp

Mèo tai cụp được rất nhiều người yêu thích bởi tính cách điềm đạm và thân thiện. Đặc biệt thích hợp với những người chưa lập gia đình, nhà có trẻ em nhỏ. 

Scottish Fold là giống mèo rất thông minh, năng động và yêu thích đùa giỡn với những người xung quanh. Tuy nhiên, thú cưng của bạn cũng có những giây phút thích một mình lặng lẽ và quan sát mọi vật bên cạnh. Mặc dù vậy, mèo tai cụp vẫn được đánh giá là loài vật tăng động hơn những giống mèo cảnh khác. 

Mèo tai cụp rất thân thiện

Mèo tai cụp giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, mèo tai cụp Scottish Fold còn khá hiếm. Thông thường được đến từ 2 nguồn chính là nhân tại các trại phối ở Việt Nam hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Chính vì vậy, câu hỏi được rất nhiều người quan tâm là mèo tai cụp giá bao nhiêu?

Mức giá của những chú mèo tai cụp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và có thể thay đổi tùy theo xuất xứ của bố mẹ, những giấy tờ kèm theo,… Bạn có thể tham khảo một giá cụ thể như sau:

  • Bé đực 1 màu có giá giao động từ 8.000.000 đồng, bé cái là 8.500.000 đồng.
  • Bé tai cụp đực màu Bicolor có giá giao động từ 11.000.000, bé cái là 12.000.000 đồng
  • Bé tai cụp đực màu Tricolor có giá giao động từ 9.000.000 đồng, bé cái là 9.500.000 đồng.

Giá mèo tai cụp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về mèo tai cụp Scottish Fold cũng như giúp bạn trả lời câu hỏi mèo tai cụp giá bao nhiêu. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích về giống mèo này. Và để lựa chọn được những chú mèo tai cụp có giá cả rẻ nhất, hãy liên hệ với AZPET SHOP ngay bây giờ nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm:

Related posts

DN có được sử dụng song song HĐĐT và HĐ giấy không?

Kiến thức giảm cân

Cách làm kem socola thơm ngon tại nhà

Kiến thức giảm cân

Thông tin chi tiết về hộp giảm tốc 3 cấp?

Kiến thức giảm cân