Tin tức

Nên dùng két sắt Việt Tiệp hay két sắt Hòa Phát

Két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát là 2 thương hiệu lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam, cả 2 dòng sản phẩm đều được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, nhưng nên dùng loại két sắt của hãng nào, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này.

So sánh về mẫu mã tính năng:

  • Két sắt Việt Tiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và bảo mật của hệ thống khóa bảo mật, luôn cải tiến về công nghệ với chất liệu chống cháy cho độ bền ưu việt nhất.
  • Két sắt Hòa Phát lại có lợi thế về chất liệu tạo nên thân két sắt, là công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất thép đã rất nhiều năm két sắt Hòa Phát với kết cấu khung chắc chắn, bề bỉ, chống cháy hiệu quả. 
  • Két sắt Việt Tiệp về mẫu mã kiểu dáng và màu sắc vượt trội hơn, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã két sắt Hòa Phát thì luôn đi theo xu hướng nhẹ nhàng thanh lịch với những dòng két thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế.
  • Cả 2 thương hiệu đều sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện và sơn vân bông cho két sắt.

két sắt hòa phát

So sánh về trọng lượng két sắt:

  • Két sắt Hòa Phát có lớp chống cháy được làm bằng cát nên có có trọng lượng không quá nhưng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo tính an toàn cao với cấu tạo bằng vật liệu thép cao cấp nhập khẩu giúp két luôn chắc chắn bền vững.
  • Két sắt Việt Tiệp có hệ thống chống cháy sử dụng những công nghệ đời mới nhất, sử dụng bê tông trộn bột chống cháy nhập khẩu nên trọng lượng két khá lớn ngoài ra két sắt Việt Tiệp cũng được cấu tạo từ thép dày nguyên tấm luôn đảm bảo độ bền chắc hình thế cân đối đảm bảo an toàn cho tài sản.

két sắt việt tiệp

Thể tích của 2 dòng két sắt:

  • So về thể tích thì két săt Việt Tiệp có phần vượt trội hơn, rất đa dạng về mẫu mã kích thước từ loại to đến nhỏ, két sắt Hòa Phát ít sản xuất các dòng két sắt có kích thước lớn nên gần như không có sự lựa chọn nhiều cho khách hàng.
  • Cả 2 thương hiệu đều có mức giá không có nhiều chênh lệch, ở Hòa Phát là đơn giản nhưng cứng cáp và an toàn, thì két sắt Việt Tiệp là đa dạng về mẫu mã, hệ thống khóa mang tính an toàn cao nên khi sử dụng hay chọn mua các bạn cần đánh giá chi tiết đặc điểm của từng dòng két dựa trên nhu cầu thực tế. Cả 2 thương hiệu đều cho chất lượng két khá ổn định, cùng cải tiến mới nâng cấp tính năng và hiệu quả sử dụng cho người dùng. 

Dùng két sắt Hòa Phát hay két sắt Việt Tiệp đều được quan trọng là các bạn nên dựa vào nhu cầu thực tế những tính năng mà bạn mong muốn để đưa ra sự lưa chọn chính xác nhất, để mua các sản phẩm két sắt chính hãng các bạn nên lưu ý vào đúng website của 2 công ty đó là:

Đây là 2 địa chỉ chính xác và duy nhất của 2 công ty, các bạn nên truy cập để đặt mua két sắt mà không lo mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng hay bị hét giá khi mua tại các cửa hàng bên ngoài.

Related posts

Dây hơi cao su Hàn Quốc mua ở đâu?

Kiến thức giảm cân

Lý do nên chọn nuôi chó husky

Kiến thức giảm cân

Tính chất pháp lý sàn FXPrimus

Kiến thức giảm cân