Uncategorized

Bí quyết thiết kế bao bì phân bón NPK thu hút khách hàng

 

Với một đất nước đi lên từ nông nghiệp như Việt Nam, nhu cầu sử dụng phân bón cho cây trồng ở mức độ khá lớn là điều dễ hiểu, đặc biệt là sản phẩm phân bón NPK. Chính vì vậy trên thị trường trong nước có rất nhiều công ty sản xuất, thiết kế bao bì phân bón NPK cạnh tranh gay gắt. Thế nên để có thể trụ vững trên thị trường thì mẫu mã bao bì phân bón cần phải đẹp và ấn tượng là điều cần phải có.

Hình ảnh bao bì phân bón NPK

Theo các số liệu nghiên cứu thị trường sản xuất bao bì phân bón NPK hiện nay phần lớn người tiêu dùng quan tâm vào những sản phẩm nổi bật rồi mới tới chất lượng. Nhưng hầu như chất lượng sản phẩm các công ty bao bì phân bón hiện nay đều tương đương nhau. Chính vì thể để truyền tải được các thông điệp tới người tiêu dùng buộc phải có sự khác biệt và độc đáo.

Vậy thiết kế bao bì phân bón NPK độc đáo cần gì ?

Đơn giản và rõ ràng

Đây là điều mà người tiêu dùng khá ưa chuộng, đặc biệt là đối với người nông dân Việt Nam. Bởi nhu cầu của người nông dân là muốn cây trồng đạt năng suất cao nhất. Thế nên khi nhìn vào một sản phẩm phân bón sẽ có 2 thắc mắc được đặt ra là :

– Đây là sản phẩm phân bón nào, có phù hợp với yêu cầu của mình ?

– Và nhãn hiệu, thương hiệu của sản phẩm phân bón này có đảm bảo ?

Hình ảnh phân bón NPK

Do đó đối với một mặt hàng vô cùng phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam thì một thiết kế bao bì phân bón NPK cần có thiết kế đơn giản và rõ ràng nhưng có thể tạo được ấn tượng lớn với người tiêu dùng. Nhưng cũng phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng. Chung quy lại một thiết kế bao bì phân bón cần phải rõ ràng về  chất lượng sản phẩm và tên thương hiệu.

Độ chính xác – chân thật

Một sai lầm của các nhà sản xuất hiện nay đó chính là cố thiết kế bao bì đựng phân bón NPK phóng đại quá mức các thông số trên sản phẩm. Nhằm có được thiết kế bao bì ấn tượng và thu hút khách hàng .

Mặc dù đó là một ý tưởng táo bạo nhằm kích thích sự quan tâm của người tiêu dùng, tuy nhiên việc phóng đại quá mức giá trị sản phẩm sẽ khiến cho thương hiệu phân bón của bạn sẽ khó trụ được lâu dài.

Độc đáo, khác biệt

Hình ảnh bao bì phân bón NPK

Với một thiết kế bao bì phân bón NPK chất lượng khác biệt với các sản phẩm đối thủ sẽ làm tăng thêm giá trị sản phẩm của bạn. Do đó để có được thiết kế bao bì đựng phân bón NPK ấn tượng và thu hút người tiêu dùng cần phải có sự độc đáo và khác biệt về ý tưởng, sáng tạo hay cả phong các thiết kế.

Chiến lược phát triển

Dù sản phẩm của bạn hiện tại đã tạo được sự thu hút người tiêu dùng, nếu không có sự đổi mới và phát triển sẽ khiến sản phẩm công ty bạn khó có thể cạnh tranh với đối thủ. Đặc biệt với việc phát triển và đi cùng với đó là sự liên kết hoặc mở rộng về sản phẩm bao bì phân bón có sự đồng bộ với nhau.

Qua đó có thể thấy được với một thiết kế bao bì phân bón NPK ngoài có sự sáng tạo cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố khác để có thể cạnh tranh và phát triển trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin về bao bì phân bón NPK cũng như những mẫu thiết kế đọc đáo, vui lonhg truy cập website Baobivietnam.net.

Related posts

Những điều cần biết về cầu thủ đắt giá nhất thế giới Ibrahimovic

Kiến thức giảm cân

Tiêu chuẩn tạo nên bao bì lúa giống cao cấp

Kiến thức giảm cân

Những điều bạn nên biết về bao bì sản phẩm

Kiến thức giảm cân